Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm miễn dịch phát triển

Xét nghiệm Microalbumin chất lượng cao Sử dụng bằng máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest Trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương của con người

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Xét nghiệm Microalbumin chất lượng cao Sử dụng bằng máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest Trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương của con người

High quality Microalbumin Test Use By Fiatest fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma
High quality Microalbumin Test Use By Fiatest fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma High quality Microalbumin Test Use By Fiatest fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma High quality Microalbumin Test Use By Fiatest fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma High quality Microalbumin Test Use By Fiatest fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma

Hình ảnh lớn :  Xét nghiệm Microalbumin chất lượng cao Sử dụng bằng máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest Trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương của con người Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Fiatest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: FI-ALB-102
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 25 băng / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Nước tiểu
Kích thước bộ: 10T / 25T / Bộ Lưu trữ: 2-30oC
Phạm vi kiểm tra: 5-300mg / L Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ xét nghiệm ma túy tại nhà

,

xét nghiệm nhanh một bước

Một thử nghiệm nhanh chóng để đo Microalbumin trong nước tiểu với việc sử dụng Fiatest TM Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

Xét nghiệm Microalbumin Cassette (Nước tiểu) dựa trên xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang để đo Microalbumin trong nước tiểu.

Sự miêu tả:

Việc trục xuất đều đặn một lượng nhỏ albumin với nước tiểu có thể là dấu hiệu đầu tiên của tổn thương thận. Trong albumin thận khỏe mạnh thường được lọc ở cầu thận và tái hấp thu ở ống, do đó khó phát hiện trong nước tiểu. Với một quả thận bị hư hỏng, quá trình này bị rối loạn. Việc trục xuất albumin trong khoảng 20 - 200 mg / L được đặc trưng là microalbumin niệu.1 Với xét nghiệm microalbumin này, nồng độ nhỏ như vậy đã được ghi lại một cách an toàn. Đặc biệt với kết quả dương tính với bệnh nhân tiểu đường có thể chỉ ra một bệnh thận đái tháo đường bắt đầu. Nếu không có sự can thiệp điều trị thích hợp, nó sẽ dẫn đến một tỷ lệ cao bệnh nhân tiến triển biến chứng này. Việc trục xuất albumin tăng liên tục (= macroalbumin niệu) và cuối cùng kết thúc sau vài năm bị suy thận, khiến việc lọc máu hoặc ghép thận là không thể tránh khỏi. Ở Mỹ và châu Âu, bệnh tiểu đường là nguyên nhân chính gây suy thận giai đoạn cuối. Một nghiên cứu (DEMAND), được thực hiện trên toàn thế giới, cho thấy khoảng. 41% bệnh nhân tiểu đường loại 2 biểu hiện tiểu niệu. Tần số microalbumin niệu tăng theo tuổi, huyết áp và thời gian mắc bệnh tiểu đường, và càng hiếm, lượng đường trong máu càng được điều chỉnh tốt hơn. Tỷ lệ mắc bệnh cao cho thấy tầm soát hàng năm của microalbumin niệu quan trọng như thế nào đối với bệnh nhân tiểu đường. Đối với bệnh nhân tiểu đường loại 1, các phép đo đầu tiên thường được đề nghị 5 năm sau khi bắt đầu bệnh. Đối với bệnh nhân tiểu đường loại 2, việc sàng lọc nên bắt đầu trực tiếp với lần chẩn đoán đầu tiên, vì chưa rõ, bệnh đã tồn tại bao lâu.
Chẩn đoán microalbumin niệu cũng có tầm quan trọng đặc biệt, vì nó không chỉ là dấu hiệu đầu tiên của bệnh thận khởi phát mà còn là một chỉ số làm tăng nguy cơ mắc các bệnh tim mạch cho bệnh nhân tiểu đường loại 2. Sự gia tăng albumin có thể là do các yếu tố ảnh hưởng bổ sung như hoạt động thể chất, nhiễm trùng đường tiết niệu, huyết áp cao, suy tim hoặc can thiệp phẫu thuật (bên cạnh các cấu trúc thận).
Nếu sự trục xuất albumin tăng lên sẽ biến mất sau khi loại bỏ các yếu tố này, nó chỉ liên quan đến một albumin niệu thoáng qua mà không có bất kỳ lý do bệnh lý nào. Vì việc trục xuất albumin có thể thay đổi đáng kể từ ngày này sang ngày khác, ít nhất 2 trong số 3 mẫu nước tiểu, được thu thập trong khoảng thời gian 3-6 tháng, sẽ cho thấy giá trị albumin tăng lên, trước khi chẩn đoán microalbumin niệu.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm nên được tiến hành trong nhiệt độ phòng.
Cho phép thử nghiệm, mẫu thử và / hoặc điều khiển đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, theo nhu cầu, hãy chọn chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của chế độ ăn uống hay
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào cổng Trình phân tích.
3. Dùng pipet lấy 75μL nước tiểu vào ống đệm, trộn đều mẫu thử và dung dịch đệm.
4. Chuyển mẫu pha loãng 75μL vào giếng mẫu của băng thử.
5. Có hai chế độ thử nghiệm cho Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM , chế độ Thử nghiệm tiêu chuẩn và chế độ Thử nghiệm nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM để biết chi tiết.
Chế độ kiểm tra nhanh của Chế độ trực tuyến: Sau 10 phút thêm mẫu, Chèn băng thử nghiệm vào Trình phân tích, nhấp vào KIỂM TRA NHANH CHÓNG, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" ngay lập tức. Máy phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Chế độ kiểm tra tiêu chuẩn của chế độ ăn uống Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Kết quả được đọc bởi Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM .
Kết quả xét nghiệm Microalbumin được tính bằng xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang FluroLitTM
Phân tích và hiển thị kết quả trên màn hình. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo thông thường của Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM .
Phạm vi tuyến tính của FluroLitTM Microalbumin Test là 5 ~ 300 mg / L.
Phạm vi tham chiếu: < 20 mg / L
Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-ALB-102 băng thử nghiệm mAlb Nước tiểu 5-300mg / L 10T / 25T

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi