China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

300 ng / mL Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc chính xác Propoxyphen (PPX) Cassette / Dipstick / Bảng điều khiển trong nước tiểu

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE
Số mô hình:DPP-101 / DPP-102 / DPP-114

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:500
chi tiết đóng gói:50T / Bộ, 100T / bộ
Khả năng cung cấp:100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Que thăm / Cassettte / Bảng điều khiển Mẫu vật: Nước tiểu
Kích thước bộ: 50T / Bộ, 100T / bộ Cắt: 300ng / mL
Màu: Màu vàng Giấy chứng nhận: CE

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính gonadotropin màng đệm ở người (hCG)   Chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Que thử nhanh mang thai hCG là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính gonadotropin màng đệm ở người trong nước tiểu để hỗ trợ phát hiện sớm thai kỳ.

Sự miêu tả:

Tuyến sinh dục ở người (hCG) là một hormone glycoprotein được sản xuất bởi nhau thai phát triển ngay sau khi thụ tinh. Trong thai kỳ bình thường, hCG có thể được phát hiện trong cả nước tiểu và huyết thanh hoặc huyết tương sớm nhất là 7 đến 10 ngày sau khi thụ thai. Mức 1,2,3,4 hCG tiếp tục tăng rất nhanh, thường xuyên vượt quá 100mIU / ml vào kỳ kinh nguyệt bị bỏ lỡ đầu tiên , 2,3,4 và đạt đỉnh trong khoảng 100.000-200.000mIU / ml trong khoảng 10-12 tuần mang thai . Sự xuất hiện của hCG trong cả nước tiểu và huyết thanh hoặc huyết tương ngay sau khi thụ thai, và sự tăng nồng độ nhanh chóng sau đó trong quá trình tăng trưởng thai kỳ sớm, làm cho nó trở thành một dấu ấn tuyệt vời để phát hiện sớm thai kỳ.

Que thử nhanh mang thai hCG là một xét nghiệm nhanh, phát hiện định tính sự hiện diện của hCG trong mẫu nước tiểu ở độ nhạy 25mIU / ml. Xét nghiệm sử dụng kết hợp các kháng thể đơn dòng và đa dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ hCG tăng cao trong nước tiểu. Ở mức độ nhạy cảm được khẳng định, que thử nhanh mang thai hCG cho thấy không có sự can thiệp phản ứng chéo từ các hormone glycoprotein liên quan đến cấu trúc hFSH, hLH và hTSH ở mức độ sinh lý cao.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép xét nghiệm, mẫu nước tiểu và / hoặc kiểm soát đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

  1. Mang túi hoặc hộp đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Lấy que thử ra khỏi túi kín hoặc hộp kín và sử dụng trong vòng một giờ. Đối với bao bì hộp, hãy đóng hộp ngay lập tức sau khi tháo số que thử cần thiết. Ghi lại ngày mở cửa ban đầu trên hộp. Khi hộp đã được mở, (các) que thử còn lại chỉ ổn định trong 90 ngày.
  2. Với mũi tên chỉ vào mẫu nước tiểu, nhúng que thử thử theo chiều dọc trong mẫu nước tiểu trong ít nhất 15 giây. Không vượt qua dòng tối đa (MAX) trên que thăm thử khi nhúng que thăm. Xem hình minh họa dưới đây.
  3. Đặt que thử thử trên một bề mặt phẳng không thấm nước, khởi động bộ hẹn giờ và đợi (các) vạch màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 3 phút. LƯU Ý: Nồng độ hCG thấp có thể dẫn đến một dòng yếu xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T) sau một khoảng thời gian dài. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa)

TÍCH CỰC Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng nên nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T). Một dòng có thể nhẹ hơn dòng kia; họ không phải phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn có thể mang thai.

ĐA NĂNG Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T). Điều này có nghĩa là bạn có thể không mang thai.

HÓA ĐƠN Kết quả không hợp lệ nếu không có dòng màu nào xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C), ngay cả khi một dòng xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T). Bạn nên lặp lại thử nghiệm với một que thử thử nghiệm mới.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng màu xuất hiện trong khu vực dòng kiểm soát (C) được coi là kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu và kỹ thuật thủ tục chính xác. Một nền tảng rõ ràng là một kiểm soát thủ tục tiêu cực nội bộ. Nếu màu nền xuất hiện trong cửa sổ kết quả và cản trở khả năng đọc kết quả kiểm tra, kết quả có thể không hợp lệ. Khuyến cáo nên kiểm soát kiểm soát hCG dương tính (chứa 25-250 mIU / ml hCG) và kiểm soát hCG âm tính (chứa "0" mIU / ml hCG) để xác minh hiệu suất thử nghiệm phù hợp khi nhận được lô thử nghiệm mới.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)