Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

1 2 3 4 5 6
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD
Tòa nhà văn phòng Văn phòng 2 break Tòa nhà văn phòng 1 Tòa nhà văn phòng 2 Văn phòng 1
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Công ty Thương mại
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : TẤT CẢ
Số nhân viên : 450~500
Doanh thu hàng năm : 80000000-100000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 90% - 100%
HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LED có nền tảng vững chắc với các chuyên gia công nghiệp hàng đầu, có chuyên môn đã được chứng minh trong quản lý đổi mới bao gồm các giới thiệu mới, có thể là sản phẩm hoặc là sự phát triển của quá trình chuyển đổi ngành. Chúng tôi đã được chứng kiến ​​cũng như là một phần của các nhóm nòng cốt chịu trách nhiệm về các biến đổi, đó là các Thử nghiệm nhanh ngày nay cũng như kinh doanh POCT.

Một số trong số chúng bao gồm các hệ thống kiểm soát thiết kế hàng đầu chịu trách nhiệm cho các sản phẩm sáng tạo với chất lượng cao cũng như các giao thức xác nhận tạo thành cốt lõi của các hệ thống đánh giá chất lượng nghiêm ngặt.

HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LTD đã được tạo ra với mục tiêu duy nhất là mang lại lợi ích cho các bên liên quan trong ngành chăm sóc sức khỏe với cổ phần lớn trong kinh doanh POCT bao gồm các xét nghiệm nhanh.

HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LTD cam kết mang đến các Giải pháp sáng tạo bao gồm hội tụ thử nghiệm nhanh chóng với sức mạnh của điện tử hiện đại, từ đó giúp tạo ra các nền tảng công nghệ mới cũng như các quy trình kinh doanh mở ra tiềm năng hợp nhất của công nghệ và thương mại với những cột mốc mới trong lĩnh vực kỹ thuật thương mại của ngành POCT.

Tóm lại, với HANGZHOU ALLTEST BIOTECH CO., LTD, bạn có thể thư giãn thoải mái và để lại những lo lắng của ngày hôm nay và ngày mai với các giải pháp tốt hơn cho bạn so với các giải pháp hiện có.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: +86 13989889852

Fax: 86-571-56267856

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi