Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

1 2 3 4 5 6
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD
Xưởng sản xuất
Sản xuất thuốc thử 1
Thuốc thử sản xuất 2
Phòng làm khô
Phòng hội
Phòng hội

Xưởng sản xuất

Xưởng sản xuất phun

Sản xuất thuốc thử 1

Phòng thí nghiệm thanh lọc thuốc thử

Thuốc thử sản xuất 2

Phòng thí nghiệm kháng nguyên liên hợp

Phòng làm khô

Phòng hội

Phòng hội

1 2
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD
Phòng thí nghiệm phân tích
Phòng thí nghiệm phân tích 2

Phòng thí nghiệm phân tích

Phòng thí nghiệm phân tích HPLC 1

Phòng thí nghiệm phân tích 2

Phòng thí nghiệm phân tích NMR 2

1 2
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD
Phòng thí nghiệm RD
Phòng thí nghiệm gen tái tổ hợp

Phòng thí nghiệm RD

Phòng thí nghiệm RD được trang bị đầy đủ

Phòng thí nghiệm gen tái tổ hợp

Phòng thí nghiệm gen tái tổ hợp RD

 • Dây chuyền sản xuất

  Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành này.

  Hầu hết các nhân viên của chúng tôi từng làm việc tại công ty kiểm tra nhanh có uy tín --ACON / ABON (Alere) bao gồm Tổng Giám đốc, VP VP, VP tiếp thị, Quản lý chất lượng và thậm chí cả nhân viên dòng sản phẩm. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ bạn đạt được nhiều thành tích hơn trên thị trường. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng phù hợp, nguồn cung ổn định, sản phẩm sáng tạo và giá cả cạnh tranh.

  Chúng tôi có khả năng RD mạnh mẽ để liên tục phát triển các sản phẩm mới để giữ lợi thế của thị trường.

  Chúng tôi hiện có khoảng 200 nhân viên và tổng diện tích xây dựng khoảng 6000m2. Đối với nhóm thuốc thử sinh học, chúng tôi có một nhóm chuyên gia công nghệ sinh học bao gồm 10 người có kinh nghiệm nghiên cứu sau tiến sĩ, 2 người có bằng tiến sĩ và 6 người có bằng thạc sĩ. Đội ngũ này có khả năng nghiên cứu khoa học và công nghệ mạnh mẽ. Bây giờ công ty sở hữu hơn 10 bằng sáng chế quốc gia. Chúng tôi sử dụng hệ thống nghiên cứu kiểm soát thiết kế để làm cho nghiên cứu sớm hiệu quả hơn; và có hệ thống quản lý chất lượng ISO, thiết lập hệ thống quản lý chất lượng sản xuất được tiêu chuẩn hóa cao. Giờ đây, công ty đã có một phòng thí nghiệm nghiên cứu, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đơn dòng chuột, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đa dòng của thỏ, một cơ sở chăn nuôi dê, có diện tích lần lượt là 500, 600, 200, 1000 m2.

  Đối với hàng tiêu dùng y tế, chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại với chứng chỉ CE và Chứng chỉ ISO13485. Các hàng tiêu dùng đã được cung cấp cho thị trường trên toàn thế giới và nhận được phản hồi thị trường rất tốt.

 • OEM/ODM

  Chúng tôi có bí quyết trưởng thành, đủ năng lực và đội ngũ chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu OEM và ODM khác nhau của bạn.

 • Nghiên cứu và phát triển

  Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học bao gồm 10 người có kinh nghiệm nghiên cứu sau tiến sĩ, 2 người có bằng tiến sĩ và 35 người có bằng thạc sĩ. Đội ngũ này có khả năng nghiên cứu khoa học và công nghệ mạnh mẽ. Bây giờ công ty sở hữu hơn 10 bằng sáng chế quốc gia. Chúng tôi sử dụng hệ thống nghiên cứu kiểm soát thiết kế để làm cho nghiên cứu sớm hiệu quả hơn; và có hệ thống quản lý chất lượng ISO, thiết lập hệ thống quản lý chất lượng sản xuất được tiêu chuẩn hóa cao. Giờ đây, công ty đã có một phòng thí nghiệm nghiên cứu, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đơn dòng chuột, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đa dòng của thỏ, một cơ sở chăn nuôi dê, có diện tích lần lượt là 500, 600, 200, 1000 m2.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: Mrs. Selina

Tel: +86 13989889852

Fax: 86-571-56267856

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi