Liên hệ chúng tôi
Selina

Số điện thoại : +86 13989889852

WhatsApp : +008613989889852

Dây chuyền sản xuất
  • Xưởng sản xuất
  • Sản xuất thuốc thử 1
  • Thuốc thử sản xuất 2
  • Phòng làm khô
  • Phòng hội

Chúng tôi là đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành này.

Hầu hết các nhân viên của chúng tôi từng làm việc tại công ty kiểm tra nhanh có uy tín --ACON / ABON (Alere) bao gồm Tổng Giám đốc, VP VP, VP tiếp thị, Quản lý chất lượng và thậm chí cả nhân viên dòng sản phẩm. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để hỗ trợ bạn đạt được nhiều thành tích hơn trên thị trường. Chúng tôi sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng phù hợp, nguồn cung ổn định, sản phẩm sáng tạo và giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi có khả năng RD mạnh mẽ để liên tục phát triển các sản phẩm mới để giữ lợi thế của thị trường.

Chúng tôi hiện có khoảng 200 nhân viên và tổng diện tích xây dựng khoảng 6000m2. Đối với nhóm thuốc thử sinh học, chúng tôi có một nhóm chuyên gia công nghệ sinh học bao gồm 10 người có kinh nghiệm nghiên cứu sau tiến sĩ, 2 người có bằng tiến sĩ và 6 người có bằng thạc sĩ. Đội ngũ này có khả năng nghiên cứu khoa học và công nghệ mạnh mẽ. Bây giờ công ty sở hữu hơn 10 bằng sáng chế quốc gia. Chúng tôi sử dụng hệ thống nghiên cứu kiểm soát thiết kế để làm cho nghiên cứu sớm hiệu quả hơn; và có hệ thống quản lý chất lượng ISO, thiết lập hệ thống quản lý chất lượng sản xuất được tiêu chuẩn hóa cao. Giờ đây, công ty đã có một phòng thí nghiệm nghiên cứu, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đơn dòng chuột, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đa dòng của thỏ, một cơ sở chăn nuôi dê, có diện tích lần lượt là 500, 600, 200, 1000 m2.

Đối với hàng tiêu dùng y tế, chúng tôi có nhà máy sản xuất hiện đại với chứng chỉ CE và Chứng chỉ ISO13485. Các hàng tiêu dùng đã được cung cấp cho thị trường trên toàn thế giới và nhận được phản hồi thị trường rất tốt.

OEM/ODM
  • Phòng thí nghiệm phân tích
  • Phòng thí nghiệm phân tích 2

Chúng tôi có bí quyết trưởng thành, đủ năng lực và đội ngũ chuyên nghiệp để đáp ứng các yêu cầu OEM và ODM khác nhau của bạn.

Nghiên cứu và phát triển
  • Phòng thí nghiệm RD
  • Phòng thí nghiệm gen tái tổ hợp

Chúng tôi có một nhóm các chuyên gia công nghệ sinh học bao gồm 10 người có kinh nghiệm nghiên cứu sau tiến sĩ, 2 người có bằng tiến sĩ và 35 người có bằng thạc sĩ. Đội ngũ này có khả năng nghiên cứu khoa học và công nghệ mạnh mẽ. Bây giờ công ty sở hữu hơn 10 bằng sáng chế quốc gia. Chúng tôi sử dụng hệ thống nghiên cứu kiểm soát thiết kế để làm cho nghiên cứu sớm hiệu quả hơn; và có hệ thống quản lý chất lượng ISO, thiết lập hệ thống quản lý chất lượng sản xuất được tiêu chuẩn hóa cao. Giờ đây, công ty đã có một phòng thí nghiệm nghiên cứu, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đơn dòng chuột, một nền tảng nghiên cứu và phát triển kháng thể đa dòng của thỏ, một cơ sở chăn nuôi dê, có diện tích lần lượt là 500, 600, 200, 1000 m2.