COVID-19 Và Thử nghiệm Bệnh Truyền nhiễm Kháng nguyên Cúm A + B

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ICIC-525
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
chi tiết đóng gói: 20 T
Thời gian giao hàng: 10 - 15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Màu sắc: Màu xanh lam Mẫu vật: Ngoáy mũi họng
Cắt: Xem Chèn Kho: 2-30 ° C
Chứng chỉ: CE, ISO13485 Định dạng: Băng cassette
Điểm nổi bật:

Thử nghiệm bệnh truyền nhiễm kháng nguyên

,

Thử nghiệm bệnh truyền nhiễm COVID-19

Xét nghiệm nhanh Tổ hợp kháng nguyên COVID-19 và Cúm A + B là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng nguyên vi rút SARS-CoV-2, Cúm A và Cúm B trong mẫu gạc mũi họng.

 

【BẢN TÓM TẮT】

Các coronavirus mới thuộc chi β.COVID-19 là một bệnh truyền nhiễm đường hô hấp cấp tính.Mọi người nói chung là dễ mắc bệnh.Hiện tại, những bệnh nhân bị nhiễm vi rút coronavirus mới là nguồn lây nhiễm chính;những người bị nhiễm không có triệu chứng cũng có thể là một
nguồn lây nhiễm.Các biểu hiện chính bao gồm sốt, mệt mỏi và ho khan.Nghẹt mũi, sổ mũi, đau họng, đau cơ và tiêu chảy được tìm thấy trong một số ít trường hợp.

Cúm (thường được gọi là 'cúm') là một bệnh nhiễm vi rút cấp tính rất dễ lây qua đường hô hấp.Đây là một bệnh truyền nhiễm dễ lây truyền qua ho và hắt hơi của các giọt khí dung có chứa vi rút sống.Các đợt bùng phát cúm xảy ra hàng năm trong những tháng mùa thu và mùa đông.Vi rút loại A thường phổ biến hơn vi rút loại B và có liên quan đến hầu hết các vụ dịch cúm nghiêm trọng, trong khi nhiễm trùng loại B thường nhẹ hơn.

Tiêu chuẩn vàng của chẩn đoán trong phòng thí nghiệm là nuôi cấy tế bào trong 14 ngày với một trong nhiều dòng tế bào có thể hỗ trợ sự phát triển của vi rút cúm.Nuôi cấy tế bào có hạn chế về tiện ích lâm sàng, vì kết quả thu được quá muộn trong quá trình lâm sàng để can thiệp hiệu quả cho bệnh nhân.Phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược (RT-PCR) là một phương pháp mới hơn thường nhạy hơn nuôi cấy với tỷ lệ phát hiện được cải thiện so với nuôi cấy là 2-23% .3 Tuy nhiên, RT-PCR đắt tiền, phức tạp và phải được thực hiện trong các phòng thí nghiệm chuyên biệt .


【BỘ SƯU TẬP MẪU VẬT】

1. Đưa một miếng gạc vô trùng vào lỗ mũi của bệnh nhân, chạm đến bề mặt của vòm họng sau.
2. Quét trên bề mặt của vòm họng sau.
3. Rút miếng gạc vô trùng ra khỏi khoang mũi.

COVID-19 Và Thử nghiệm Bệnh Truyền nhiễm Kháng nguyên Cúm A + B 0

【CHUẨN BỊ BẢN MẪU】
Chỉ đệm chiết và ống lấy mẫu được cung cấp trong bộ dụng cụ mới được sử dụng để chuẩn bị mẫu gạc.
1. Vặn nắp ống lấy mẫu.
2. Đưa mẫu tăm bông vào ống lấy mẫu.Ấn vào thành trong của ống và khuấy miếng gạc trong khoảng 10 giây trong khi ấn đầu tăm vào thành trong của ống để giải phóng các kháng nguyên trong bộ sưu tập
ống.
3. Lấy miếng gạc ra trong khi bóp các cạnh của ống để chiết chất lỏng ra khỏi miếng gạc.
4. Vặn chặt nắp vào ống lấy mẫu.

COVID-19 Và Thử nghiệm Bệnh Truyền nhiễm Kháng nguyên Cúm A + B 1

【HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG】

Để phép thử, mẫu đã chiết và / hoặc mẫu chứng cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Lấy hộp thử nghiệm ra khỏi túi giấy bạc kín và sử dụng nó trong vòng một giờ.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Lật ngược ống lấy mẫu và thêm 3 giọt mẫu đã chiết (khoảng 75μl) vào từng giếng mẫu (S) tương ứng và sau đó bắt đầu hẹn giờ.
3. Chờ (các) vạch màu xuất hiện.Đọc kết quả sau 15 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.

COVID-19 Và Thử nghiệm Bệnh Truyền nhiễm Kháng nguyên Cúm A + B 2

 

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

TÍCH CỰC COVID-19: *Hai vạch màu riêng biệt xuất hiện trong cửa sổ bên trái.Một vạch màu phải nằm trong vùng kiểm soát (C) và một vạch màu khác phải nằm trong vùng kiểm tra (T).Kết quả dương tính trong vùng Thử nghiệm cho thấy đã phát hiện kháng nguyên COVID-19 trong mẫu.
Cúm A TÍCH CỰC: *Hai vạch màu riêng biệt xuất hiện trong cửa sổ bên phải.Một vạch màu phải ở vùng kiểm soát (C) và vạch màu khác phải ở vùng Cúm A (A).Kết quả dương tính ở vùng Cúm A cho thấy rằng kháng nguyên Cúm A đã được phát hiện trong mẫu.
Cúm B tích cực: *Hai vạch màu riêng biệt xuất hiện trong cửa sổ bên phải.Một vạch màu phải ở vùng kiểm soát (C) và vạch màu khác phải ở vùng Cúm B (B).Kết quả dương tính ở vùng Cúm B cho thấy rằng kháng nguyên Cúm B đã được phát hiện trong mẫu.
Cúm A và Cúm B TÍCH CỰC: *Ba vạch màu riêng biệt xuất hiện trong cửa sổ bên phải.Một vạch màu phải ở vùng kiểm soát (C) và hai vạch màu phải ở vùng Cúm A (A) và vùng Cúm B (B).Kết quả dương tính ở vùng Cúm A và vùng Cúm B cho thấy rằng kháng nguyên Cúm A và Cúm B đã được phát hiện trong mẫu.
*GHI CHÚ:Cường độ của màu trong vùng vạch kiểm tra (T) sẽ thay đổi dựa trên lượng kháng nguyên COVID-19, kháng nguyên cúm A và / hoặc B có trong mẫu.Vì vậy, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T / B / A) phải được coi là dương tính.
PHỦ ĐỊNH:Một vạch màu xuất hiện trong vùng kiểm soát (C).Không có vạch màu rõ ràng nào xuất hiện trong vùng vạch kiểm tra (T / B / A).
KHÔNG HỢP LỆ: Dòng điều khiển không xuất hiện.Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật quy trình không chính xác là những lý do rất có thể dẫn đến sự cố dây chuyền điều khiển.Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một Cassette thử nghiệm mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ thử nghiệm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

Con mèo. Sản phẩm Mẫu vật Định dạng Kích thước bộ Trạng thái CE
ICIC-525 Thử nghiệm nhanh kết hợp kháng nguyên COVID-19 và Cúm A + B Ngoáy mũi họng Băng cassette 20T CE

 

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852