COVID-19 Kết hợp kháng nguyên virus cúm A + B RSV Adenovirus Xét nghiệm nhanh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: IRT-545
chi tiết đóng gói: 20 T
Điều khoản thanh toán: T / T
Mẫu vật: Ngoáy mũi họng Sự sắp xếp: Băng cassette
Thời gian: 15 phút Màu sắc: Màu xanh da trời
Mô hình: IRT-545 Giấy chứng nhận: ce
Điểm nổi bật:

Thử nghiệm nhanh kết hợp kháng nguyên tăm bông ngoáy họng

,

Thử nghiệm nhanh kết hợp kháng nguyên Adenovirus

 

SARS-CoV-2 / Cúm A + B / RSV / Adenovirus Kết hợp Kháng nguyên Xét nghiệm Nhanh (Que ngoáy mũi họng)

 

Nguyên tắc Xét nghiệm miễn dịch sắc ký
Sự sắp xếp Băng cassette
Mẫu vật Ngoáy mũi họng
Giấy chứng nhận CE
Thời gian đọc 15 phút
Đóng gói 20 T
Nhiệt độ bảo quản 2-30 ° C
Hạn sử dụng 2 năm

 

Xét nghiệm nhanh kết hợp kháng nguyên SARS-CoV-2 / Cúm A + B / RSV / Adenovirus (Gạc dịch mũi họng) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính protein SARS-CoV-2 Nucleocapsid, Cúm A, Cúm B, Virus hợp bào hô hấp (RSV) và kháng nguyên Adenovirus có trong mũi họng của con người.Chỉ dành cho chẩn đoán in vitro chuyên nghiệp
 
MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG
 
Xét nghiệm nhanh kết hợp kháng nguyên SARS-CoV-2 / Cúm A + B / RSV / Adenovirus (Gạc dịch mũi họng) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính protein SARS-CoV-2 Nucleocapsid, Cúm A, Cúm B, Virus hợp bào hô hấp (RSV) và kháng nguyên Adenovirus trong mẫu tăm bông mũi họng của những cá nhân nghi ngờ nhiễm SARS-CoV-2 / Cúm / RSV / Adenovirus cùng với biểu hiện lâm sàng và kết quả của các xét nghiệm khác trong phòng thí nghiệm.
 
Kết quả là phát hiện các kháng nguyên SARS-CoV-2, Cúm A + B, RSV và Adenovirus.Thường có thể phát hiện kháng nguyên trong các mẫu bệnh phẩm đường hô hấp trên trong giai đoạn cấp tính của nhiễm trùng.Kết quả dương tính cho thấy sự hiện diện của kháng nguyên virus, nhưng cần thiết phải có mối tương quan lâm sàng với tiền sử bệnh nhân và các thông tin chẩn đoán khác để xác định tình trạng nhiễm trùng.Kết quả dương tính không loại trừ nhiễm vi khuẩn / vi rút khác.Tác nhân được phát hiện có thể không phải là nguyên nhân xác định của bệnh.
 
Kết quả âm tính không loại trừ nhiễm SARS-CoV-2 / Cúm A + B / RSV / Adenovirus và không nên được sử dụng làm cơ sở duy nhất cho các quyết định điều trị hoặc quản lý bệnh nhân.Kết quả âm tính nên được coi là giả định và được xác nhận bằng xét nghiệm phân tử, nếu cần để quản lý bệnh nhân.Kết quả âm tính nên được xem xét trong bối cảnh bệnh nhân tiếp xúc gần đây, tiền sử và sự hiện diện của các dấu hiệu và triệu chứng lâm sàng phù hợp với SARS-CoV-2, Cúm A + B, RSV và Adenovirus.
 
THUỐC THỬ
 
Thử nghiệm có chứa chất chống SARS-CoV-2, chống Cúm A, chống Cúm B, chống RSV và chống Adenovirus làm thuốc thử bắt giữ, chống SARS-CoV-2, chống Cúm A, chống Cúm B , chống RSV và chống Adenovirus làm thuốc thử phát hiện.
 
THU THẬP, VẬN CHUYỂN VÀ LƯU TRỮ CỤ THỂ
 
Bộ sưu tập mẫu vật
1. Đưa một miếng gạc vô trùng vào lỗ mũi của bệnh nhân, chạm đến bề mặt của vòm họng sau.
2. Quét khắp bề mặt của vòm họng sau 5-10 lần.
3. Rút gạc vô trùng ra khỏi khoang mũi và tránh để dịch mũi họng dư thừa và có độ nhớt cao.
 
COVID-19 Kết hợp kháng nguyên virus cúm A + B RSV Adenovirus Xét nghiệm nhanh 0
 
Vận chuyển và Bảo quản Mẫu vật
Các mẫu bệnh phẩm nên được kiểm tra càng sớm càng tốt sau khi thu thập.Nếu gạc chưa được xử lý ngay lập tức, nên cho mẫu gạc vào ống nhựa khô, vô trùng và đậy kín để bảo quản.Mẫu gạc trong điều kiện khô và vô trùng ổn định đến 24 giờ ở 2-8 ° C.
 
[HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG]
 
Để phép thử, mẫu đã chiết và / hoặc mẫu chứng cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Lấy hộp thử nghiệm ra khỏi túi giấy bạc kín và sử dụng nó trong vòng một giờ.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
 
2. Lật ngược ống lấy mẫu và thêm 3 giọt mẫu đã chiết vào từng giếng mẫu (S) tương ứng rồi khởi động bộ đếm thời gian.
 
3. Chờ (các) vạch màu xuất hiện.Đọc kết quả sau 15 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.
 
COVID-19 Kết hợp kháng nguyên virus cúm A + B RSV Adenovirus Xét nghiệm nhanh 1
 
SARS-CoV-2 / RSV / Adenovirus TÍCH CỰC: * Hai vạch màu xuất hiện trong cửa sổ SARS-CoV-2 / RSV / Adenovirus.Một vạch màu phải nằm trong vùng kiểm soát (C) và một vạch màu khác phải nằm trong vùng kiểm tra (T).Kết quả dương tính trong vùng xét nghiệm cho thấy đã phát hiện được kháng nguyên SARS-CoV-2 / RSV / Adenovirus trong mẫu vật.
 
Cúm A TÍCH CỰC: * Hai vạch màu xuất hiện trong cửa sổ CÚM.Một vạch màu phải ở vùng kiểm soát (C) và vạch màu khác phải ở vùng Cúm A (A).Kết quả dương tính ở vùng Cúm A cho thấy rằng kháng nguyên Cúm A đã được phát hiện ở
mẫu vật.
 
Cúm B TÍCH CỰC: * Hai vạch màu xuất hiện trong cửa sổ CÚM.Một vạch màu phải ở vùng kiểm soát (C) và vạch màu khác phải ở vùng Cúm B (B).Kết quả dương tính ở vùng Cúm B cho thấy rằng kháng nguyên Cúm B đã được phát hiện ở
mẫu vật.
 
Cúm A và Cúm B TÍCH CỰC: * Ba vạch màu xuất hiện trong cửa sổ CÚM.Một vạch màu phải ở vùng kiểm soát (C) và hai vạch màu phải ở vùng Cúm A (A) và vùng Cúm B (B).Kết quả dương tính ở vùng Cúm A và vùng Cúm B cho thấy rằng kháng nguyên Cúm A và Cúm B đã được phát hiện trong bệnh phẩm.
 
* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng vạch xét nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo lượng kháng nguyên SARS-CoV-2, kháng nguyên cúm A và / hoặc B, kháng nguyên RSV, kháng nguyên Adenovirus có trong mẫu bệnh phẩm.Vì vậy, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T / B / A) phải được coi là dương tính.
 
TIÊU CỰC: Một vạch màu xuất hiện trong vùng kiểm soát (C).Không có vạch màu rõ ràng nào xuất hiện trong vùng vạch kiểm tra (T / B / A).
 
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện.Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật quy trình không chính xác là những lý do có nhiều khả năng gây ra sự cố dây chuyền điều khiển.Xem lại quy trình và lặp lại bài kiểm tra với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ thử nghiệm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852