China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màu xanh lam Entamoeba Histolytica Cassette thử nghiệm nhanh với chứng chỉ CE

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:ALLTEST
Chứng nhận:CE
Số mô hình:IEH-602

Thanh toán:

Thời gian giao hàng:10-15 ngày
Chi tiết sản phẩm
Màu: Màu xanh da trời định dạng: Băng cassette
Mẫu vật: Phân Kích thước bộ: 10T
Cắt: Xem chèn Giấy chứng nhận: CE

Màu xanh lam Entamoeba Histolytica Cassette thử nghiệm nhanh với chứng chỉ CE

Ứng dụng:

Entamoeba histolytica Rapid Test Cassette (Feces) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng nguyên Entamoeba histolytica trong phân người.

Mô tả :

Entamoeba histolytica là một loài kỵ khí kỵ khí, một phần của chi Entamoeba. Chủ yếu lây nhiễm cho người và các loài linh trưởng khác gây ra bệnh amip, E. histolyticais ước tính lây nhiễm khoảng 50 triệu người trên toàn thế giới. Trước đây, người ta cho rằng 10% dân số thế giới bị nhiễm bệnh, nhưng những con số này có trước sự thừa nhận rằng ít nhất 90% các bệnh nhiễm trùng này là do một loài thứ hai, E. dispar. Các động vật có vú như chó và mèo có thể bị nhiễm bệnh thoáng qua, nhưng không được cho là đóng góp đáng kể vào việc lây truyền. E. histolytica, như tên gọi của nó (histolytic = phá hủy mô), gây bệnh; Nhiễm trùng có thể không có triệu chứng hoặc có thể dẫn đến áp xe amamoebic bệnh lỵ amip.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Để thu thập mẫu phân:
Thu thập đủ lượng phân (1-2 mL hoặc 1-2 g) trong hộp đựng mẫu khô, sạch để thu được kháng nguyên tối đa (nếu có). Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng 6 giờ sau khi thu thập. Mẫu vật thu được có thể được lưu trữ trong 3 ngày ở 2-8oC nếu không được thử trong vòng 6 giờ. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật phải được giữ dưới -20oC.
2. Để xử lý mẫu phân:
• Đối với mẫu vật rắn:
Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ở ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu thập khoảng 50 mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu). Không lấy mẫu phân.
• Đối với mẫu vật lỏng:
Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt (khoảng 80μL) vào ống thu thập mẫu có chứa dung dịch đệm.
3. Vặn chặt nắp vào ống lấy mẫu, sau đó lắc mạnh ống lấy mẫu để trộn mẫu thử và đệm chiết. Để ống một mình trong 2 phút.
4. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng trong vòng một giờ. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
5. Giữ ống thu thập mẫu thẳng đứng và mở nắp vào ống thu thập mẫu. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 2 giọt đầy đủ của mẫu được chiết (khoảng 80μL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
6. Đọc kết quả sau 5 phút sau khi phân phối mẫu thử. Không đọc kết quả sau 10 phút.
7. Lưu ý: Nếu mẫu thử không di chuyển, hãy ly tâm các mẫu được chiết xuất trong lọ đệm chiết. Thu thập 80μL chất nổi trên bề mặt, phân phối vào giếng mẫu (S) của một băng thử nghiệm mới và bắt đầu lại từ đầu theo các hướng dẫn được đề cập ở trên.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).


* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng nguyên Entamoeba histolytica có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.


ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).


INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)