China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Tri Kháng thể Một bước Bộ xét nghiệm nhanh Wb / Huyết thanh / Plasma Nhạy cảm cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:VECHECK
Chứng nhận:qualified
Số mô hình:VITR-402

Thanh toán:

Thời gian giao hàng:20days
Chi tiết sản phẩm
Vật chất: Polypropylen / Polystyrene Màu: White
định dạng: Băng cassette Kích thước bộ: 10T
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Vật: Nhím

Tri Kháng thể Một bước Bộ xét nghiệm nhanh Wb / Huyết thanh / Plasma Nhạy cảm cao

Ứng dụng:

Sự miêu tả:

Băng thử nghiệm kháng thể nhanh TRI (WB / Serum / Plasma) là một xét nghiệm miễn dịch định tính dựa trên màng với hệ thống kháng nguyên kép để phát hiện kháng thể Trichinella trong huyết thanh hoặc huyết tương. Màng được phủ trước bằng kháng nguyên TRI tái tổ hợp. Trong quá trình thử nghiệm, các kháng thể đối với TRI, nếu có trong mẫu huyết thanh hoặc huyết tương sẽ phản ứng với các hạt vàng được phủ kháng nguyên TRI trong dải thử nghiệm. Hỗn hợp này sau đó di chuyển lên trên màng sắc ký bằng tác động mao quản và phản ứng với các kháng nguyên TRI tái tổ hợp trên màng trong vùng thử nghiệm. Nếu mẫu thử chứa kháng thể với trichinella, một vạch màu sẽ xuất hiện trong vùng dòng thử cho thấy kết quả dương tính. Nếu mẫu thử không chứa kháng thể trichinella, một vạch màu sẽ không xuất hiện trong vùng dòng thử cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

Sử dụng như thế nào?

  • Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
  • Thu thập máu tươi toàn phần của lợn hoặc huyết thanh hoặc huyết tương riêng biệt từ máu càng sớm càng tốt để tránh tan máu. Chỉ sử dụng mẫu vật rõ ràng, không ly giải. Không để các mẫu thử ở nhiệt độ phòng trong thời gian dài. Mẫu huyết thanh và huyết tương có thể được lưu trữ ở 2-8 ° C trong tối đa 3 ngày. Để lưu trữ lâu dài, mẫu thử phải được giữ dưới -20 ° C.
  • Đặt hộp thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
  • Đối với huyết thanh và huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và rút mẫu lên đến Đường thẳng F (khoảng 5 Lít) , và chuyển mẫu vào giếng mẫu (S) của băng thử nghiệm, đợi trong 8-10 giây, sau đó thêm 2 giọt bộ đệm (khoảng 80 Chuẩnl) và bắt đầu hẹn giờ.

Đối với máu toàn phần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, vẽ mẫu thử cao hơn 1cm so với Đường kẻ đầy và truyền 1 giọt máu toàn phần ( khoảng 10 thépL) vào mẫu thử (S) của băng thử nghiệm, đợi trong 8-10 giây, sau đó thêm 2 giọt bộ đệm (khoảng 80 PhaL) và bắt đầu hẹn giờ.

  • Đọc kết quả sau 5-10 phút . Không giải thích kết quả sau 15 phút.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)