China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Kiểm tra thời kỳ mãn kinh đọc nhanh Sử dụng bằng máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang nhanh nhất trong máu người / huyết thanh / huyết tương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE, ISO13485
Số mô hình:FI-CRP-402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:Không có
Giá bán:negotiation
chi tiết đóng gói:25 hộp thử nghiệm / hộp kit, hộp 50 bộ / thùng
Thời gian giao hàng:2-4 tuần
Điều khoản thanh toán:Ex works
Khả năng cung cấp:10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định Dạng: Băng Cassette Mẫu Vật: Máu Toàn Phần / Huyết Thanh / Huyết Tương
Kích Thước Bộ: 10T / 25T Lưu Trữ: 2-30oC
Phạm Vi Kiểm Tra: 0,5 ~ 200 Mg / L Giấy Chứng Nhận: CE

Một xét nghiệm nhanh để đo CRP mãn kinh trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương với việc sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM . Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

CRP Test Cassette (WB / S / P) dựa trên xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang để xác định định lượng protein phản ứng C (CRP) trong huyết thanh, huyết tương hoặc máu toàn phần để hỗ trợ đánh giá nhiễm trùng, tổn thương mô và rối loạn viêm cùng với đo CRP độ nhạy cao (hs-CRP) để đánh giá các hội chứng mạch vành cấp tính (ACS).

Sự miêu tả:

Mãn kinh là sự chấm dứt vĩnh viễn của kinh nguyệt nhưng thường không được chẩn đoán khoa học cho đến một năm sau khi kinh nguyệt của phụ nữ chấm dứt. Thời kỳ dẫn đến mãn kinh, và 12 tháng sau, được gọi là thời kỳ mãn kinh. Nhiều phụ nữ gặp các triệu chứng trong thời gian này bao gồm bốc hỏa, chu kỳ kinh nguyệt không đều, rối loạn giấc ngủ, khô âm đạo, rụng tóc, lo lắng và thay đổi tâm trạng, mất trí nhớ ngắn hạn và mệt mỏi. Sự khởi đầu của tiền mãn kinh là do sự thay đổi nồng độ hormone trong cơ thể phụ nữ điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt. Khi cơ thể sản xuất ngày càng ít estrogen, nó sẽ tăng sản xuất FSH, điều này thường điều chỉnh sự phát triển của trứng cái.1-3. Do đó, xét nghiệm FSH có thể giúp xác định xem phụ nữ có đang trong giai đoạn tiền mãn kinh hay không. Nếu một phụ nữ biết mình bị tiền mãn kinh, cô ấy có thể thực hiện các bước thích hợp để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và tránh các rủi ro sức khỏe liên quan đến mãn kinh, bao gồm loãng xương, tăng huyết áp và cholesterol và tăng nguy cơ mắc bệnh tim.4,5
Băng thử nghiệm FSH là một xét nghiệm nhanh chóng phát hiện định lượng mức độ FSH trong mẫu máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương. Xét nghiệm sử dụng kết hợp các kháng thể bao gồm kháng thể kháng FSH đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ FSH tăng cao. Mức phát hiện tối thiểu là 10mIU / mL.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm phải ở nhiệt độ phòng.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, theo nhu cầu, hãy chọn chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của chế độ ăn uống hay
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào cổng Trình phân tích.
3. Huyết thanh hoặc huyết tương: Dùng pipet 5 μL huyết thanh hoặc huyết tương vào ống đệm, trộn đều mẫu thử và đệm đều.
Máu toàn phần: Chuyển 7,5 μL máu toàn phần vào ống đệm với dụng cụ lấy mẫu được cung cấp hoặc pipet; trộn mẫu thử và đệm tốt.
4. Thêm mẫu đã pha loãng bằng Pipet: Pipet 75 μL mẫu được pha loãng vào giếng mẫu của hộp. Bắt đầu hẹn giờ cùng một lúc.
Thêm mẫu với bộ lấy mẫu được cung cấp: Loại bỏ 2 giọt đầu tiên, sau đó thêm 2 giọt mẫu pha loãng vào giếng mẫu của hộp. Bắt đầu hẹn giờ cùng một lúc.
5. Có hai chế độ kiểm tra Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM , chế độ Kiểm tra tiêu chuẩn và chế độ Kiểm tra nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM để biết chi tiết.
Kiểm tra nhanh Chế độ trực tuyến: Chèn băng thử nghiệm vào Trình phân tích sau 3 phút sau khi ứng dụng mẫu nhấp vào NHANH TEST KIỂM TRA, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" ngay lập tức. Người phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của Chế độ canh: Đưa băng thử nghiệm vào Máy phân tích ngay sau khi ứng dụng mẫu, nhấp vào TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" cùng lúc, Trình phân tích sẽ tự động đếm ngược 3 phút. Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
Kết quả được đọc bởi Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM .
Kết quả xét nghiệm Protein phản ứng C được tính bằng xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM
Phân tích và hiển thị kết quả trên màn hình. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo người dùng
hướng dẫn phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM .
Phạm vi tuyến tính của FluroLit TM CRP là 0,5-200 mg / L.
Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-CRP-402 Băng thử CRP WB / S / P 0,5 ~ 200 mg / L 10T / 25T

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)