Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

Bộ dụng cụ kiểm tra lạm dụng thuốc Oxycodone chính xác

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Bộ dụng cụ kiểm tra lạm dụng thuốc Oxycodone chính xác

Accurate Oxycodone Drug Abuse Whole blood/Serum/Plasma PCP Drug Abuse Test Kit Test Kit One Step OXY Diagnosis
Accurate Oxycodone Drug Abuse Whole blood/Serum/Plasma PCP Drug Abuse Test Kit Test Kit One Step OXY Diagnosis Accurate Oxycodone Drug Abuse Whole blood/Serum/Plasma PCP Drug Abuse Test Kit Test Kit One Step OXY Diagnosis Accurate Oxycodone Drug Abuse Whole blood/Serum/Plasma PCP Drug Abuse Test Kit Test Kit One Step OXY Diagnosis Accurate Oxycodone Drug Abuse Whole blood/Serum/Plasma PCP Drug Abuse Test Kit Test Kit One Step OXY Diagnosis

Hình ảnh lớn :  Bộ dụng cụ kiểm tra lạm dụng thuốc Oxycodone chính xác Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: Băng cassette (DOX-402)
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 40 bài kiểm tra / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: WB / S / P
Kích thước bộ: 40T / Bộ Lưu trữ: 2-30oC
Màu: White Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm nhanh một bước


Bộ xét nghiệm lạm dụng thuốc Oxycodone toàn máu / huyết thanh / huyết tương đặc hiệu cao Một bước chẩn đoán OXY


Các ứng dụng:

OXY Rapid Test Cassette (toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký dòng chảy bên để phát hiện Oxycodone trong máu toàn phần hoặc huyết thanh hoặc huyết tương ở nồng độ cắt là 20ng / ml. Thử nghiệm này sẽ phát hiện các hợp chất liên quan khác, vui lòng tham khảo bảng Tính phân tích cụ thể trong phần chèn gói này.
Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn đối với bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi sử dụng kết quả dương tính sơ bộ.


Sự miêu tả:

Oxycodone là một opioid bán tổng hợp có cấu trúc tương tự codein. Thuốc được sản xuất bằng cách sửa đổi baine, một loại chất kiềm được tìm thấy trong cây thuốc phiện. Oxycodone, giống như tất cả các chất chủ vận dạng thuốc phiện, giúp giảm đau bằng cách tác động lên các thụ thể opioid trong tủy sống, não và có thể trực tiếp trong các mô bị ảnh hưởng. Oxycodone được kê toa để giảm đau từ trung bình đến cao dưới các tên thương mại dược phẩm nổi tiếng là OxyContin®, Tylox®, Percodan® và Percocet®. Trong khi Tylox®, Percodan® và Percocet® chỉ chứa một lượng nhỏ oxycodone hydrochloride kết hợp với các thuốc giảm đau khác như acetaminophen hoặc aspirin, OxyContin chỉ bao gồm oxycodone hydrochloride ở dạng phóng thích thời gian. Oxycodone được biết là chuyển hóa bằng cách khử demethyl hóa thành oxymorphone và noroxycodone. Trong máu toàn phần hoặc huyết thanh hoặc huyết tương 24 giờ, 33-61% liều duy nhất, 5 mg uống được bài tiết với thành phần chính là thuốc không đổi (13-19%), thuốc liên hợp (7-29%) và liên hợp oxymorphone (13-14%). Cửa sổ phát hiện Oxycodone trong máu toàn phần hoặc huyết thanh hoặc huyết tương dự kiến ​​sẽ tương tự như các opioid khác như morphin.


Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương:
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi mở. Tháo băng cassette ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương đầy đủ (khoảng 40μL), sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μL) vào mẫu vật của băng cassette, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật tốt. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

Đối với mẫu máu toàn phần:
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với bệnh phẩm lấy máu toàn phần:
· Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt máu toàn phần (khoảng 40μL) vào mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood:
· Để sử dụng ống mao dẫn: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 40μL cây bút chì
toàn bộ mẫu máu đến khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.


GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)


ĐẠI DIỆN: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này cho thấy nồng độ Oxycodone nằm dưới mức ngưỡng có thể phát hiện được.


* LƯU Ý: Màu của màu trong vùng dòng thử nghiệm (T) có thể khác nhau, nhưng nó nên được coi là âm tính bất cứ khi nào có một vạch màu mờ.
TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính này cho thấy nồng độ Oxycodone vượt quá mức cắt đứt có thể phát hiện được.


INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi