Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm chẩn đoán nhanh ung thư

Bộ xét nghiệm máu huyền bí trong phân một bước tại nhà với CE0123

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Bộ xét nghiệm máu huyền bí trong phân một bước tại nhà với CE0123

One Step  Visual fecal Occult Blood Test Kit At Home With CE0123
One Step  Visual fecal Occult Blood Test Kit At Home With CE0123 One Step  Visual fecal Occult Blood Test Kit At Home With CE0123 One Step  Visual fecal Occult Blood Test Kit At Home With CE0123 One Step  Visual fecal Occult Blood Test Kit At Home With CE0123 One Step  Visual fecal Occult Blood Test Kit At Home With CE0123

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm máu huyền bí trong phân một bước tại nhà với CE0123 Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: Băng cassette (TFO-602H)
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: 1 x x 100 / bộ, 1 x x 40 / bộ
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Phân
Độ chính xác: > 99% Giấy chứng nhận: CE, ISO 13485
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm máu phân huyền bí

,

bộ xét nghiệm fob

Bộ xét nghiệm máu phân một lần trực quan Một bước cho bệnh viện

Các ứng dụng:

Xét nghiệm FOB là xét nghiệm miễn dịch nhanh, trực quan để phát hiện định tính huyết sắc tố máu người trong các mẫu phân. Việc sử dụng chính cho xét nghiệm máu huyền bí trong phân (FOB) là màn hình cho bệnh ung thư đại tràng sớm trong phòng thí nghiệm lâm sàng, bệnh viện và các tổ chức chuyên nghiệp khác.

 

Sự miêu tả:

Sự hiện diện của máu trong phân trong phân có liên quan đến rối loạn tiêu hóa như polyp, viêm túi thừa và bệnh đại tràng, có thể dẫn đến ung thư đại trực tràng nếu không được phát hiện và điều trị sớm. So với xét nghiệm Guaiac có sẵn rộng rãi, Xét nghiệm máu trong phân một bước là xét nghiệm miễn dịch hóa với độ nhạy cao hơn nhiều và được thiết kế để cụ thể hơn trong việc phát hiện nồng độ máu trong phân thấp của con người. Nó không yêu cầu hạn chế chế độ ăn uống đặc biệt trên bệnh nhân. Xét nghiệm máu trong phân một bước là một xét nghiệm nhanh có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Thử nghiệm mang lại kết quả dương tính khi nồng độ hHb trong mẫu thử ở mức hoặc trên 100ng / ml.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử và dung dịch đệm đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.1. Để thu thập mẫu phân:
Mẫu phân phải được thu thập trong dụng cụ bắt phân. Vui lòng sử dụng dụng cụ bắt phân trong tất cả các loại nhà vệ sinh để tránh làm nhiễm bẩn mẫu vật với bất kỳ loại hóa chất nào, để không xảy ra sự pha trộn của mẫu vật.
2. Để xử lý mẫu phân:
Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ở ít nhất 3 vị trí khác nhau. Không lấy mẫu phân.
Vặn và vặn chặt nắp vào ống lấy mẫu, sau đó lắc mạnh ống lấy mẫu để trộn mẫu thử và đệm chiết.
3. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
4. Giữ ống thu thập mẫu thẳng đứng và mở nắp vào ống thu thập mẫu. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 2 giọt đầy đủ của mẫu được chiết (khoảng 80μL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
5. Đọc kết quả sau 5 phút. Không đọc kết quả sau 10 phút.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).
* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng dòng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ Máu huyền bí có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi