Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm miễn dịch phát triển

Bộ xét nghiệm chẩn đoán Myoglobin Sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang bằng Novatrend Trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương của con người

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Bộ xét nghiệm chẩn đoán Myoglobin Sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang bằng Novatrend Trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương của con người

Myoglobin diagnostic Tests kit Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma
Myoglobin diagnostic Tests kit Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma Myoglobin diagnostic Tests kit Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma Myoglobin diagnostic Tests kit Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma Myoglobin diagnostic Tests kit Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In Human whole blood /serum /plasma

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm chẩn đoán Myoglobin Sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang bằng Novatrend Trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương của con người Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Novatrend
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: FI-MYO-402
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: 10T / 25T
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: máu toàn phần, huyết thanh, huyết tương
Kích thước bộ: 10T / 25T Giấy chứng nhận: CE, ISO 13485
Lưu trữ: 2-30oC Phạm vi kiểm tra: 5-200 ng / mL
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm nhanh một bước

Một xét nghiệm nhanh để chẩn đoán nhồi máu cơ tim (MI) bằng cách đo Myoglobin trong máu toàn phần, Huyết thanh hoặc huyết tương bằng cách sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM . Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

Băng thử nghiệm Myoglobin (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) được dùng để xác định định lượng in vitro của Myoglobin trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương như là một trợ giúp trong chẩn đoán Nhồi máu cơ tim (MI).

Sự miêu tả:

Myoglobin (MYO) là một protein heme thường được tìm thấy trong cơ xương và cơ tim với trọng lượng phân tử 17,8 kDa. Nó cấu thành khoảng 2% tổng lượng protein cơ bắp và chịu trách nhiệm vận chuyển oxy trong các tế bào cơ. Khi các tế bào cơ bị tổn thương, Myoglobin được giải phóng vào máu nhanh chóng do kích thước tương đối nhỏ. Sau cái chết của mô liên quan đến MI, Myoglobin là một trong những dấu ấn đầu tiên tăng trên mức bình thường. Mức độ Myoglobin tăng đáng kể trên đường cơ sở trong vòng 2-4 giờ sau khi nhồi máu, đạt cực đại lúc 9-12 giờ và trở về đường cơ sở trong vòng 24-36 giờ. Một số báo cáo cho thấy việc đo Myoglobin như một trợ giúp chẩn đoán trong việc xác nhận không có nhồi máu cơ tim với các giá trị tiên đoán âm tính lên đến 100% được báo cáo trong khoảng thời gian nhất định sau khi xuất hiện các triệu chứng.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm nên được tiến hành trong nhiệt độ phòng.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, tùy theo nhu cầu, hãy chọn chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn, hay chế độ kiểm tra nhanh.
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào Khe cắm thẻ ID phân tích.
3. Huyết thanh / huyết tương: Dùng pipet 50 μL huyết thanh / huyết tương vào ống đệm, trộn đều mẫu thử và dung dịch đệm.
Máu toàn phần: Chuyển 75 L máu toàn phần vào ống đệm bằng pipet; trộn mẫu thử và đệm tốt.
4. Thêm mẫu đã pha loãng bằng Pipet: Pipet 85 specL mẫu được pha loãng vào giếng mẫu của băng thử. Bắt đầu hẹn giờ cùng một lúc.
5. Có hai chế độ thử nghiệm cho Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM , chế độ Thử nghiệm tiêu chuẩn và chế độ Thử nghiệm nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết chi tiết.
Kiểm tra nhanh Chế độ trực tuyến: Sau 15 phút thêm mẫu, Chèn băng kiểm tra vào Trình phân tích, nhấp vào KIỂM TRA NHANH CHÓNG, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" ngay lập tức. Máy phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của Chế độ canh: Đưa băng thử nghiệm vào Máy phân tích ngay sau khi thêm mẫu thử, nhấp vào TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" cùng lúc, Trình phân tích sẽ tự động đếm ngược 15 phút. Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Kết quả được đọc bởi Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM .
Kết quả xét nghiệm Myoglobin được tính toán bằng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM và hiển thị kết quả trên màn hình. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM .
Phạm vi tuyến tính của FluroLit TM Myoglobin Test là 5 ~ 200 mg / L.
Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-MYO-402 Băng thử nghiệm Myoglobin WB / S / P 5-200 ng / mL 10T / 25T

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi