Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmXét nghiệm bệnh truyền nhiễm

Bộ dụng cụ xét nghiệm cúm nhanh một bước chính xác cao, Thiết bị kiểm tra nhanh cúm

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Bộ dụng cụ xét nghiệm cúm nhanh một bước chính xác cao, Thiết bị kiểm tra nhanh cúm

High Accurate Strip Flu Rapid One Step Test Kits , Influenza Rapid Test Device
High Accurate Strip Flu Rapid One Step Test Kits , Influenza Rapid Test Device High Accurate Strip Flu Rapid One Step Test Kits , Influenza Rapid Test Device High Accurate Strip Flu Rapid One Step Test Kits , Influenza Rapid Test Device High Accurate Strip Flu Rapid One Step Test Kits , Influenza Rapid Test Device

Hình ảnh lớn :  Bộ dụng cụ xét nghiệm cúm nhanh một bước chính xác cao, Thiết bị kiểm tra nhanh cúm Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: IFLA-501
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 25 băng / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: máu toàn phần, huyết tương
Kích thước bộ: 25T / Bộ Cắt: 500 ng / mL
Màu: White Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Bộ dụng cụ xét nghiệm cúm nhanh một bước chính xác cao, Thiết bị kiểm tra nhanh cúm


Các ứng dụng:

Xét nghiệm cúm A là xét nghiệm chẩn đoán in vitro để phát hiện định tính kháng nguyên nucleoprotein loại A trong bệnh phẩm mũi họng và mẫu hút mũi, sử dụng phương pháp sắc ký miễn dịch nhanh. Việc xác định dựa trên các kháng thể đơn dòng đặc hiệu cho nucleoprotein của virut cúm A. Nó sẽ cung cấp thông tin cho các bác sĩ lâm sàng để kê đơn chính xác
thuốc men. Kết quả âm tính cần được xác nhận bằng các phương pháp khác, chẳng hạn như nuôi cấy tế bào.


Sự miêu tả:

Thiết bị xét nghiệm nhanh cúm A + B là xét nghiệm chẩn đoán in vitro để phát hiện định tính các kháng nguyên nucleoprotein của cúm A và B trong mẫu bệnh phẩm mũi họng, tăm bông và hút mũi, sử dụng phương pháp đo miễn dịch nhanh. Việc phát hiện dựa trên các kháng thể đơn dòng đặc hiệu cho nucleoprotein của virut cúm A hoặc B. Nó nhằm mục đích hỗ trợ chẩn đoán nhanh nhiễm virut cúm A và B. Kết quả âm tính cần được xác nhận bằng các phương pháp khác, chẳng hạn như nuôi cấy tế bào.Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử, mẫu thử, đệm chiết để cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Lấy que thử ra khỏi túi giấy niêm phong và sử dụng nó càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Đặt ống chiết trong máy trạm. Giữ chai thuốc thử chiết lộn ngược theo chiều dọc. Bóp chai và để dung dịch rơi vào ống chiết tự do mà không chạm vào mép ống. Thêm 10 giọt dung dịch (Khoảng 400μl) vào Ống chiết. Xem hình minh họa 1.
3. Đặt mẫu tăm bông vào Ống chiết. Xoay miếng gạc trong khoảng 10 giây trong khi ấn đầu vào bên trong ống để giải phóng kháng nguyên trong miếng gạc. Xem hình minh họa 2.
4. Tháo miếng gạc trong khi ép đầu gạc vào bên trong Ống chiết khi bạn lấy nó ra để đẩy càng nhiều chất lỏng càng tốt ra khỏi miếng gạc. Vứt bỏ tăm bông theo quy trình xử lý chất thải nguy hại sinh học của bạn. Xem hình minh họa 3.
5. Với mũi tên chỉ xuống, đặt que thăm vào ống dung dịch và sau đó bắt đầu hẹn giờ. Nếu quy trình được tuân thủ chính xác, chất lỏng phải nằm dưới vạch tối đa (MAX) trên que thăm thử. Xem hình minh họa 4.
6. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC: * Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính trong khu vực xét nghiệm cho thấy rằng kháng nguyên cúm A đã được phát hiện trong mẫu.

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm sẽ thay đổi dựa trên lượng kháng nguyên cúm A có trong mẫu. Vì vậy, bất kỳ sắc thái màu nào trong khu vực thử nghiệm nên được coi là tích cực.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có vạch màu rõ ràng xuất hiện trong khu vực dòng thử nghiệm.

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một que thử thử mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi