Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmXét nghiệm bệnh truyền nhiễm

Chính xác Strep Một bộ dụng cụ dải thử nghiệm nhanh (Đường điều khiển màu xanh lam) tiện lợi cho cổ họng bằng CE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Chính xác Strep Một bộ dụng cụ dải thử nghiệm nhanh (Đường điều khiển màu xanh lam) tiện lợi cho cổ họng bằng CE

Accurate Strep A Rapid Test strip Kits ( Control Line in Blue) convenient Throat Swab with CE
Accurate Strep A Rapid Test strip Kits ( Control Line in Blue) convenient Throat Swab with CE Accurate Strep A Rapid Test strip Kits ( Control Line in Blue) convenient Throat Swab with CE Accurate Strep A Rapid Test strip Kits ( Control Line in Blue) convenient Throat Swab with CE Accurate Strep A Rapid Test strip Kits ( Control Line in Blue) convenient Throat Swab with CE

Hình ảnh lớn :  Chính xác Strep Một bộ dụng cụ dải thử nghiệm nhanh (Đường điều khiển màu xanh lam) tiện lợi cho cổ họng bằng CE Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: ISTB-501
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 25 băng / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Dải, băng cassette, tấm chưa cắt Mẫu vật: Ngoáy họng
Độ chính xác: 96,6% Giấy chứng nhận: ISO13485, CE
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

,

xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm

Chính xác Strep Một bộ dụng cụ dải thử nghiệm nhanh (Dòng điều khiển màu xanh lam) tiện lợi cho cổ họng bằng CE

Ứng dụng:

Strep A Rapid Test Dipstick là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Strep A từ mẫu bệnh phẩm cổ họng để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm trùng Streptococcal Nhóm A.

Sự miêu tả:

Streptococcus pyogenes là cocci gram dương không di động, có chứa các kháng nguyên nhóm Lancefield A có thể gây nhiễm trùng nghiêm trọng như viêm họng, nhiễm trùng đường hô hấp, bệnh chốc lở, viêm nội tâm mạc, viêm màng não, viêm màng bồ đào và viêm khớp. Nếu không được điều trị, những nhiễm trùng này có thể dẫn đến các biến chứng nghiêm trọng, bao gồm sốt thấp khớp và áp xe màng bụng. Các thủ tục xác định truyền thống đối với nhiễm Streptococci nhóm A liên quan đến việc phân lập và xác định các sinh vật khả thi bằng cách sử dụng các kỹ thuật cần 24 đến 48 giờ hoặc lâu hơn. Strep A Rapid Test Dipstick là một thử nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính sự hiện diện của kháng nguyên Strep A trong các mẫu bệnh phẩm cổ họng, cung cấp kết quả trong vòng 5 phút. Xét nghiệm sử dụng kháng thể đặc hiệu cho toàn bộ tế bào Lancefield Nhóm A Streptococcus để phát hiện có chọn lọc các kháng nguyên Strep A trong mẫu bệnh phẩm cổ họng.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, thuốc thử, mẫu bệnh phẩm họng và / hoặc kiểm soát để đạt đến nhiệt độ phòng (15-30oC) trước khi thử nghiệm.
1. Lấy que thử ra khỏi túi giấy niêm phong và sử dụng nó càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Giữ thuốc thử chiết xuất 1 chai theo chiều dọc và thêm 4 giọt đầy (khoảng 240μL) thuốc thử chiết xuất 1 vào ống chiết. Thuốc thử chiết xuất 1 có màu đỏ. Giữ chai Extraction Reagent 2 theo chiều dọc và thêm 4 giọt đầy (khoảng 160μL) vào ống. Chiết xuất thuốc thử 2 là không màu. Trộn dung dịch bằng cách xoay nhẹ ống chiết. Việc bổ sung Extraction Reagent 2 vào Extraction Reagent 1 làm thay đổi màu của dung dịch từ đỏ sang vàng. Xem hình minh họa 1.
3. Ngay lập tức thêm miếng gạc vào ống chiết, khuấy mạnh miếng gạc 15 lần, Để miếng gạc trong ống nghiệm chiết trong 1 phút. Xem hình minh họa 2
4. Ấn miếng gạc vào mặt bên của ống và bóp đáy ống trong khi tháo miếng gạc để phần lớn chất lỏng ở lại trong ống. Vứt bỏ tăm bông. Xem hình minh họa 3.
5. Với mũi tên chỉ xuống, đặt que thăm vào ống dung dịch và sau đó bắt đầu hẹn giờ. Nếu quy trình được tuân thủ chính xác, chất lỏng phải ở hoặc ngay dưới vạch tối đa (MAX) trên que thăm thử. Xem hình minh họa 4.
6. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút. Xem hình minh họa 5.
【GIẢI THÍCH KẾT QUẢ】

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu xanh phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T). Một kết quả dương tính cho thấy Strep A đã được phát hiện trong mẫu vật.

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng dòng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ của Strep A có trong mẫu thử. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xanh xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính chỉ ra rằng kháng nguyên Strep A không có trong mẫu vật, hoặc hiện diện dưới mức phát hiện của xét nghiệm. Mẫu bệnh phẩm nên được nuôi cấy
để xác nhận sự vắng mặt của nhiễm trùng Strep A. Nếu các triệu chứng lâm sàng không phù hợp với kết quả, hãy lấy mẫu bệnh phẩm khác để nuôi cấy.

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi