China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dễ dàng sử dụng Bộ dụng cụ xét nghiệm chẩn đoán nhanh Cúm A + B Sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend Sử dụng trong bệnh phẩm ở người

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Novatrend
Chứng nhận:CE, ISO13485
Số mô hình:FI-FLU-502

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:Không có
Giá bán:negotiation
chi tiết đóng gói:10T / 25T
Thời gian giao hàng:2-4 tuần
Điều khoản thanh toán:Ex works
Khả năng cung cấp:10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Tăm bông
Kích thước bộ: 10T / 25T Giấy chứng nhận: CE, ISO 13485
Lưu trữ: 2-30oC Phạm vi kiểm tra: 30HA / mL

Một thử nghiệm nhanh chóng để đo Influenza Influenza A + B trong Swab với việc sử dụng Novatrend TM Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng và mô tả:

Cúm (thường được gọi là "cúm") là một bệnh nhiễm trùng cấp tính, rất dễ lây nhiễm ở đường hô hấp. Đây là một bệnh truyền nhiễm dễ dàng lây truyền qua ho và hắt hơi các giọt khí dung có chứa virus sống.1 Dịch cúm xảy ra mỗi năm trong những tháng mùa thu và mùa đông. Vi-rút loại A thường phổ biến hơn vi-rút loại B và có liên quan đến hầu hết các bệnh dịch cúm nghiêm trọng, trong khi các loại nhiễm trùng B thường nhẹ hơn. Tiêu chuẩn vàng trong chẩn đoán trong phòng thí nghiệm là nuôi cấy tế bào 14 ngày với một trong nhiều dòng tế bào có thể hỗ trợ sự phát triển của virut cúm.2 Nuôi cấy tế bào đã hạn chế tiện ích lâm sàng, vì kết quả thu được quá muộn trong quá trình lâm sàng cho bệnh nhân hiệu quả can thiệp. Phản ứng chuỗi polymerase phiên mã ngược (RT-PCR) là phương pháp mới hơn, thường nhạy hơn so với nuôi cấy với tỷ lệ phát hiện được cải thiện so với nuôi cấy 2-23% .3 Tuy nhiên, RT-PCR rất tốn kém, phức tạp và phải được thực hiện trong các phòng thí nghiệm chuyên ngành .
Băng thử nghiệm Cúm A + B (Swab / Nasirate) phát hiện định tính sự hiện diện của kháng nguyên Cúm A và / hoặc Cúm B trong tăm bông mũi họng hoặc tăm bông mũi hoặc lấy mẫu mũi trong vòng 15 phút. Xét nghiệm sử dụng các kháng thể đặc hiệu cho Cúm A và Cúm B để phát hiện có chọn lọc kháng nguyên Cúm A và Cúm B trong bệnh phẩm mũi họng, tăm bông họng hoặc bệnh phẩm hút mũi.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm nên được tiến hành trong nhiệt độ phòng.
Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, tùy theo nhu cầu, hãy chọn chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn, hay chế độ kiểm tra nhanh.
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào Khe cắm thẻ ID phân tích.
3. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy niêm phong và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
4. Đặt ống chiết trong máy trạm. Giữ chai thuốc thử chiết lộn ngược theo chiều dọc. Bóp chai và để dung dịch rơi vào ống chiết tự do mà không chạm vào mép ống. Thêm 10 giọt thuốc thử chiết (Khoảng 400μL) vào ống chiết.
5. Đặt mẫu gạc vào Ống chiết. Xoay miếng gạc trong khoảng 10 giây trong khi ấn đầu vào bên trong ống để giải phóng kháng nguyên trong miếng gạc.
6. Tháo miếng gạc trong khi ép đầu gạc vào bên trong Ống chiết khi bạn tháo nó ra để đẩy càng nhiều chất lỏng càng tốt khỏi miếng gạc. Vứt bỏ tăm bông theo quy trình xử lý chất thải nguy hại sinh học của bạn.
7. Lắp đầu ống nhỏ giọt vào đầu ống chiết. Đặt hộp thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
8. Thêm ba giọt dung dịch (khoảng.120μL) vào giếng mẫu và sau đó bắt đầu bộ hẹn giờ.
9. Có hai chế độ thử nghiệm cho Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM , chế độ Thử nghiệm tiêu chuẩn và chế độ Thử nghiệm nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết chi tiết.
Kiểm tra nhanh Chế độ trực tuyến: Sau 15 phút thêm mẫu, Chèn băng kiểm tra vào Trình phân tích, nhấp vào KIỂM TRA NHANH CHÓNG, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" ngay lập tức.
Máy phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của Chế độ canh: Đưa băng thử nghiệm vào Máy phân tích ngay sau khi thêm mẫu thử, nhấp vào TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" cùng lúc, Trình phân tích sẽ tự động đếm ngược 15 phút. Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-FLU-502 Băng thử nghiệm cúm A + B Tăm bông 30HA / mL 10T / 25T

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)