China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xét nghiệm rụng trứng chính xác Sử dụng máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend Trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương của con người

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:Novatrend
Chứng nhận:ISO13485
Số mô hình:FI-FLH-402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Giá bán:Negotiation
chi tiết đóng gói:25 băng / hộp
Thời gian giao hàng:2-4 tuần
Điều khoản thanh toán:Ex works
Khả năng cung cấp:10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương
Kích thước bộ: 10T / 25T Lưu trữ: 2-30oC
Cắt: 1 ~ 75 mIU / mL Giấy chứng nhận: CE

Một xét nghiệm nhanh để đo rụng trứng trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương với việc sử dụng Novatrend TM Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng và mô tả:

Rụng trứng là sự phóng thích của trứng từ buồng trứng. Trứng sau đó đi vào ống dẫn trứng, nơi nó đã sẵn sàng để được thụ tinh. Để mang thai xảy ra, trứng phải được thụ tinh bởi tinh trùng trong vòng 24 giờ sau khi phát hành. Ngay trước khi rụng trứng, cơ thể sản xuất một lượng lớn hormone luteinizing (LH) kích hoạt sự giải phóng trứng chín từ buồng trứng. Sự tăng vọt LH LH này thường diễn ra vào giữa chu kỳ kinh nguyệt.1
Băng thử LH (Toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương) là một hệ thống hoàn chỉnh để giúp dự đoán thời điểm rụng trứng và khả năng sinh sản cao nhất. Chính trong thời gian dễ thụ thai này, việc mang thai rất có thể xảy ra.
Băng thử nghiệm LH (Toàn bộ máu / Huyết thanh / Huyết tương) phát hiện sự gia tăng LH trong Toàn bộ máu / Huyết thanh / Huyết tương, báo hiệu rằng sự rụng trứng có thể xảy ra trong 24-36 giờ tới. Xét nghiệm sử dụng kết hợp các kháng thể bao gồm kháng thể LH đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ LH tăng cao.
Quan trọng: Sự tăng vọt và rụng trứng của LH có thể không xảy ra trong tất cả các chu kỳ kinh nguyệt. Băng thử nghiệm LH là một xét nghiệm nhanh chóng phát hiện định lượng mức LH trong mẫu máu Toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương. Xét nghiệm sử dụng kết hợp các kháng thể bao gồm kháng thể kháng LH đơn dòng để phát hiện có chọn lọc mức tăng của LH. Mức phát hiện tối thiểu là 20mIU / mL.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm nên được tiến hành trong nhiệt độ phòng.
Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, tùy theo nhu cầu, hãy chọn chế độ Chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn và Chế độ thử nghiệm nhanh.
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào Khe cắm thẻ ID phân tích.
3. Ép 75μL Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương vào ống đệm bằng pipet; trộn mẫu thử và đệm tốt.
4. Thêm mẫu đã pha loãng bằng Pipet: Mẫu thử đã pha loãng 75μL vào giếng mẫu của băng thử. Bắt đầu hẹn giờ cùng một lúc.
5. Có hai chế độ thử nghiệm cho Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM , chế độ Thử nghiệm tiêu chuẩn và chế độ Thử nghiệm nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết chi tiết.
Chế độ thử nghiệm nhanh của Chế độ: Sau 15 phút thêm mẫu, Chèn băng thử nghiệm vào Trình phân tích, nhấp vào KIỂM TRA NHANH CHÓNG, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" ngay lập tức.
Máy phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của Chế độ: Đặt hộp băng thử nghiệm vào Máy phân tích ngay sau khi thêm mẫu thử, nhấp vào TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" cùng lúc, Trình phân tích sẽ tự động đếm ngược 15 phút. Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-FLH-402 Băng thử nghiệm rụng trứng LH WB / S / P 1 ~ 75 mIU / mL 10T / 25T

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)