Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmXét nghiệm bệnh truyền nhiễm

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh ISO13485 / CE HBsAb để phát hiện Kháng thể lõi viêm gan B (HBsAb) trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh ISO13485 / CE HBsAb để phát hiện Kháng thể lõi viêm gan B (HBsAb) trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương

ISO13485 / CE HBsAb Rapid Test Kits to detect Hepatitis B Core Antibody (HBsAb) in Whole Blood/Serum/Plasma
ISO13485 / CE HBsAb Rapid Test Kits to detect Hepatitis B Core Antibody (HBsAb) in Whole Blood/Serum/Plasma ISO13485 / CE HBsAb Rapid Test Kits to detect Hepatitis B Core Antibody (HBsAb) in Whole Blood/Serum/Plasma ISO13485 / CE HBsAb Rapid Test Kits to detect Hepatitis B Core Antibody (HBsAb) in Whole Blood/Serum/Plasma ISO13485 / CE HBsAb Rapid Test Kits to detect Hepatitis B Core Antibody (HBsAb) in Whole Blood/Serum/Plasma

Hình ảnh lớn :  Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh ISO13485 / CE HBsAb để phát hiện Kháng thể lõi viêm gan B (HBsAb) trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: IHBsb-402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 40 băng / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương
Độ chính xác: 99,6% Giấy chứng nhận: ISO13485, CE
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Các ứng dụng:


Băng thử nghiệm nhanh HBsAb (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính Kháng thể đối với Kháng nguyên bề mặt Viêm gan B trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương.

Sự miêu tả:

Viêm gan siêu vi là một bệnh toàn thân chủ yếu liên quan đến gan. Hầu hết các trường hợp viêm gan siêu vi cấp tính là do Viêm gan Avirus, vi rút viêm gan B (HBV) hoặc vi rút viêm gan C. Kháng nguyên phức tạp được tìm thấy trên bề mặt của HBV được gọi là HBsAg. Sự hiện diện của HBsAg trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương là một dấu hiệu của nhiễm trùng viêm gan B hoạt động, có thể là cấp tính hoặc mãn tính. Kháng thể đối với HBsAg, HBsAb, có thể không phát hiện được trong 3-6 tháng sau khi bị nhiễm trùng cấp tính. Nó liên quan đến việc giải quyết bệnh. Kháng thể này được công nhận là dấu hiệu miễn dịch với HBV. Do đó, tiêm vắc-xin chống lại HBV đã được giới thiệu để kiểm soát tỷ lệ mắc bệnh và tử vong liên quan đến vi-rút. Là một phần của chương trình của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) về kiểm soát Viêm gan B, nhiều người, đặc biệt là trẻ sơ sinh mới sinh, được tiêm vắc-xin. Tiêu chuẩn tối thiểu của HBsAb là 10 mIU / mL để miễn dịch bảo vệ HBV. Thật không may, khoảng 5-15% cá nhân có khả năng miễn dịch khỏe mạnh không thể hiện phản ứng kháng thể đối với việc tiêm vắc-xin tái tổ hợp hiện có hoặc đáp ứng nhanh. 2 Que thử nghiệm nhanh HBsAb (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là xét nghiệm nhanh để phát hiện định tính sự hiện diện của HBsAb trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương. Xét nghiệm sử dụng hệ thống sandwich kháng nguyên kép để phát hiện thấp tới 10mIU / ml HBsAb trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương.

【HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG】
Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Lấy que thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
2. Đặt các thẻ kiểm tra lên bàn sạch và cân bằng, sau đó bóc nhãn dải của thẻ kiểm tra, dán que thử vào đó càng sớm càng tốt trước khi kiểm tra.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương:
· Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 3 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 75 μl) đến khu vực mẫu thử của que thử và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với lấy máu toàn bộ tĩnh mạch:
· Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 3 giọt máu toàn phần (khoảng 75 μl) đến khu vực mẫu bệnh phẩm, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 mL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với Bloodstick toàn phần:
· Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 75 μl mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của que thử, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 μl) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
· Để sử dụng giọt treo: Cho phép 3 giọt treo mẫu máu toàn bộ ngón tay (khoảng 75 μl) rơi vào khu vực mẫu thử của que thử, sau đó thêm 1 giọt đệm (khoảng 40 40l) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.

3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)


TÍCH CỰC: * Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng thử nghiệm (T).


* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng dòng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ HBsAb có trong mẫu thử. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) nên được coi là dương tính.


ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có vạch màu rõ ràng xuất hiện trong khu vực thử nghiệm (T).


INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
IHBSB-402 Băng thử nghiệm nhanh HBsAb WB / S / P Băng cassette 40 T Xem Chèn Không phải CE

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi