Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm miễn dịch phát triển

Xét nghiệm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang HbA1c Sử dụng bởi Novatrend Phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Xét nghiệm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang HbA1c Sử dụng bởi Novatrend Phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương

HbA1c fluorescence immunoassay test Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In  whole blood /serum /plasma
HbA1c fluorescence immunoassay test Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In  whole blood /serum /plasma HbA1c fluorescence immunoassay test Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In  whole blood /serum /plasma HbA1c fluorescence immunoassay test Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In  whole blood /serum /plasma HbA1c fluorescence immunoassay test Use By Novatrend fluorescence Immunoassay Analyzer In  whole blood /serum /plasma

Hình ảnh lớn :  Xét nghiệm xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang HbA1c Sử dụng bởi Novatrend Phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Novatrend
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: FI-HBA-402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: 10T / 25T
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
Mẫu vật: máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương Phạm vi kiểm tra: 4-14,5%
Kích thước bộ: 10T / 25T Lưu trữ: 2-30oC
Thời gian lưu trữ: 24 tháng định dạng: Băng cassette
Điểm nổi bật:

que thử thai một bước

,

hcg que thử thai một bước

Một xét nghiệm nhanh để đo HbA1c trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương với việc sử dụng Novatrend TM Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

HbA1c Test Cassette (toàn máu / huyết thanh / huyết tương) dựa trên xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang để phát hiện định lượng HbA1c trong máu toàn phần. Biện pháp HbA1c được khuyến cáo là một dấu hiệu kiểm soát trao đổi chất lâu dài ở những người bị đái tháo đường. Xét nghiệm này có thể được sử dụng như một trợ giúp trong chẩn đoán bệnh tiểu đường và là một hỗ trợ trong việc xác định bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Sự miêu tả:

Hồng cầu của con người được tự do thẩm thấu vào glucose. Trong mỗi hồng cầu, một quá trình chậm, liên tục, không enzyme giữa hemoglobin A và các loại đường khác nhau diễn ra. Sản phẩm được hình thành được gọi là glycated hemoglobin, hoặc glycohemoglobin.
Nồng độ đường huyết tăng cao mãn tính của những người bị đái tháo đường theo thời gian sẽ gây ra thiệt hại cho các mạch nhỏ của cơ thể. Thiệt hại này phát triển chậm trong nhiều năm và được biết là gây ra các biến chứng muộn. Kiểm soát trao đổi chất tốt, tức là giảm nồng độ HbA1c, đã được chứng minh là trì hoãn sự khởi phát và làm chậm sự tiến triển của các biến chứng tiểu đường. Người ta kết luận rằng các phép đo HbA1c có thể được sử dụng để chẩn đoán đái tháo đường. Khi đồng ý với các quy định quốc gia, FluroLitTM HbA1c Test có thể được sử dụng như một trợ giúp trong chẩn đoán
bệnh tiểu đường và là một trợ giúp trong việc xác định bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm nên được tiến hành trong nhiệt độ phòng.
Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, theo nhu cầu, hãy chọn chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của chế độ ăn uống hay
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào cổng Trình phân tích.
3. Máu toàn phần: Chuyển 10μL máu toàn phần vào ống đệm bằng pipet; trộn mẫu thử và dung dịch đệm
4. Thêm mẫu đã pha loãng bằng Pipet: Mẫu thử đã pha loãng 7μL vào giếng mẫu của băng thử. Bắt đầu hẹn giờ cùng một lúc.
5. Có hai chế độ thử nghiệm cho Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM , chế độ Thử nghiệm tiêu chuẩn và chế độ Thử nghiệm nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết chi tiết.
Kiểm tra nhanh Chế độ trực tuyến: Đưa hộp thử nghiệm vào Trình phân tích vào 10 phút sau khi ứng dụng mẫu và nhấp vào "Kiểm tra", Trình phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Kiểm tra tiêu chuẩn của Chế độ trực tuyến: Đưa băng thử nghiệm vào Máy phân tích ngay sau khi ứng dụng mẫu, nhấp vào "Thử nghiệm mới" cùng lúc, Trình phân tích sẽ tự động đếm ngược 10 phút. Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
Kết quả được đọc bởi Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang FluroLitTM.
Kết quả xét nghiệm HbA1c được tính toán bằng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang FluroLitTM và hiển thị kết quả trên màn hình. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM .
Phạm vi tuyến tính của Thử nghiệm FluroLitTM HbA1c là 4 ~ 14,5%.
Phạm vi tham chiếu: 4.0 ~ 6.0%.
Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-HBA-402 Băng thử nghiệm HbA1c WB / S / P 4-14,5% 10T / 25

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi