Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmĐầu đọc thử nhanh

Chất lượng cao và độ nhạy Đầu đọc nhanh HIV 1.2.O với CE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Chất lượng cao và độ nhạy Đầu đọc nhanh HIV 1.2.O với CE

High quality and sensitivity Rapid Test Reader HIV 1.2.O with CE
High quality and sensitivity Rapid Test Reader HIV 1.2.O with CE High quality and sensitivity Rapid Test Reader HIV 1.2.O with CE High quality and sensitivity Rapid Test Reader HIV 1.2.O with CE High quality and sensitivity Rapid Test Reader HIV 1.2.O with CE

Hình ảnh lớn :  Chất lượng cao và độ nhạy Đầu đọc nhanh HIV 1.2.O với CE Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: IHI-R402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 20 hộp / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Dải, băng cassette, tấm chưa cắt Độ chính xác: 99,2%
Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương Thời gian sử dụng: chỉ sử dụng một lần
Mẫu: Có sẵn Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

Thử nghiệm nhanh một bước

,

bộ dụng cụ thử nghiệm tại nhà

Chất lượng cao và độ nhạy Đầu đọc nhanh HIV 1.2.O với CE

Ứng dụng:

Cassette xét nghiệm nhanh HIV 1.2.O (Toàn bộ máu / Huyết thanh / Huyết tương) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể đối với Virus suy giảm miễn dịch ở người (HIV) loại 1, loại 2 và phân nhóm O trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương hỗ trợ chẩn đoán nhiễm HIV.

Sự miêu tả:

HIV (Virus gây suy giảm miễn dịch ở người) là tác nhân căn nguyên của Hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải (AIDS). Virion được bao quanh bởi một lớp vỏ lipid có nguồn gốc từ màng tế bào chủ. Một số glycoprotein virus nằm trên phong bì. Mỗi virus chứa hai bản sao của RNA genomic cảm giác tích cực. HIV-1 đã được phân lập từ các bệnh nhân phức tạp liên quan đến AIDS và AIDS, và từ những người khỏe mạnh có nguy cơ mắc AIDS cao.1 HIV-1 bao gồm Subtype M và Subtype O. Các chủng HIV-1 khác biệt cao lần đầu tiên được công nhận vào năm 1990 và được nhóm tạm thời là Subtype O vì biến thể này có các dấu hiệu glycoprotein tương tự như HIV-1 nhưng chỉ là một biến thể nhỏ của dấu hiệu protein. Mặc dù hiếm khi so sánh với HIV-1 và HIV-2, các bệnh nhiễm trùng do Subtype O gây ra cho đến nay vẫn được xác định ở Châu Phi (Cameroon), Pháp và Đức. HIV-2 đã được phân lập từ các bệnh nhân AIDS ở Tây Phi và từ các cá nhân không có triệu chứng huyết thanh dương tính.2 HIV-1, HIV-2 và Subtype O đều đáp ứng miễn dịch miễn dịch.3 Phát hiện kháng thể HIV trong huyết thanh, huyết tương hoặc máu toàn phần là hiệu quả nhất và cách phổ biến để xác định xem một cá nhân đã bị phơi nhiễm HIV và sàng lọc máu và các sản phẩm máu cho HIV.4 Mặc dù có sự khác biệt về đặc điểm sinh học, hoạt động huyết thanh học và trình tự bộ gen, HIV-1, HIV-2 và Subtype O cho thấy phản ứng chéo kháng nguyên mạnh.5,6 Hầu hết huyết thanh dương tính với HIV-2 có thể được xác định bằng cách sử dụng các xét nghiệm huyết thanh học dựa trên HIV-1.
Cassette xét nghiệm nhanh HIV 1.2.O (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là xét nghiệm nhanh để phát hiện định tính sự hiện diện của kháng thể đối với HIV type 1, type 2 và / hoặc Subtype O trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương.
Sử dụng như thế nào?
Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Mã QR chính xác từ thẻ mã QR để biết thông tin cụ thể của bài kiểm tra. Chỉ sử dụng thẻ mã QR được cung cấp bên trong bộ dụng cụ kiểm tra
2. Đóng túi vào nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt.
3. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 25μL) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 approximatelyL) và bắt đầu hẹn giờ, xem hình minh họa bên dưới.
Đối với mẫu thử Máu toàn phần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 2 giọt máu toàn phần (khoảng 50μL) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80L) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood:
· Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 50μL mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
4.Đợi cho (các) dòng màu xuất hiện. Kết quả sẽ được đọc với AllTestTM LF Reader sau 10 phút.
5.Đối với cài đặt AllTestTM LF Reader, hãy khởi động và hoàn thành các hướng dẫn tham khảo Hướng dẫn sử dụng AllTest TM LF Reader. Nhà điều hành phải tham khảo Hướng dẫn sử dụng AllTestTM LF Reader trước khi sử dụng và làm quen với các quy trình và quy trình kiểm soát chất lượng.
Lưu ý: Không nên sử dụng bộ đệm, quá 6 tháng sau khi mở lọ.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


Kết quả được đọc bởi người đọc Alltest LF


Kết quả dương tính hoặc âm tính với nhiễm HIV 1.2.O được xác định bởi đầu đọc Alltest LF.


Kết quả có thể được xuất ra excel.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi