Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm miễn dịch phát triển

Bộ xét nghiệm chẩn đoán Procalcitonin (PCT) tiện lợi Sử dụng bởi xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest GO trong máy phân tích máu toàn phần

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Bộ xét nghiệm chẩn đoán Procalcitonin (PCT) tiện lợi Sử dụng bởi xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest GO trong máy phân tích máu toàn phần

Convenient Procalcitonin (PCT) Diagnostic Test Kit Use By Fiatest GO fluorescence Immunoassay In Analyzer Whole Blood
Convenient Procalcitonin (PCT) Diagnostic Test Kit Use By Fiatest GO fluorescence Immunoassay In Analyzer Whole Blood Convenient Procalcitonin (PCT) Diagnostic Test Kit Use By Fiatest GO fluorescence Immunoassay In Analyzer Whole Blood Convenient Procalcitonin (PCT) Diagnostic Test Kit Use By Fiatest GO fluorescence Immunoassay In Analyzer Whole Blood Convenient Procalcitonin (PCT) Diagnostic Test Kit Use By Fiatest GO fluorescence Immunoassay In Analyzer Whole Blood Convenient Procalcitonin (PCT) Diagnostic Test Kit Use By Fiatest GO fluorescence Immunoassay In Analyzer Whole Blood

Hình ảnh lớn :  Bộ xét nghiệm chẩn đoán Procalcitonin (PCT) tiện lợi Sử dụng bởi xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest GO trong máy phân tích máu toàn phần Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Fiatest Go
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: FI-PCT-402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 10T / 25T
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương Thời gian sử dụng: chỉ sử dụng một lần
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Mẫu: Có sẵn
Lưu trữ: 2-30oC Phạm vi kiểm tra: 0,1 ~ 50 ng / ml
định dạng: Băng cassette Kích thước bộ: 10T / 25T
Điểm nổi bật:

Thử nghiệm nhanh một bước

,

bộ dụng cụ thử nghiệm tại nhà

Một xét nghiệm nhanh để đo Procalcitonin (PCT) trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương với việc sử dụng Fiatest TM Go Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

Băng thử nghiệm PCT (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) dựa trên xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang để phát hiện định lượng Procalcitonin ở người trong máu, huyết thanh hoặc huyết tương để hỗ trợ chẩn đoán tình trạng viêm.

Sự miêu tả:

Procalcitonin (PCT) là một protein nhỏ bao gồm dư lượng axit amin 116 với trọng lượng phân tử khoảng 13 kDa, lần đầu tiên được mô tả bởi Moullec et al. vào năm 1984. PCT được sản xuất bình thường trong các tế bào C của tuyến giáp. Năm 1993, mức độ tăng PCT ở bệnh nhân nhiễm trùng hệ thống có nguồn gốc vi khuẩn đã được báo cáo và PCT hiện được coi là dấu hiệu chính của các rối loạn kèm theo viêm và nhiễm trùng hệ thống. Giá trị chẩn đoán của PCT rất quan trọng do mối tương quan chặt chẽ giữa nồng độ PCT và mức độ nghiêm trọng của viêm. Nó đã chỉ ra rằng, viêm viêm mũi PCT không được sản xuất trong các tế bào C. Các tế bào có nguồn gốc thần kinh có lẽ là nguồn PCT trong quá trình viêm.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM Go để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm phải ở nhiệt độ phòng.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, theo nhu cầu, hãy chọn chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của chế độ ăn uống hay
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào Khe cắm thẻ ID phân tích.
3. Huyết thanh hoặc huyết tương: Dùng pipet 50 serumL huyết thanh hoặc huyết tương vào ống đệm, trộn đều mẫu thử và dung dịch đệm.
Máu toàn phần: Pipet 75 bloodL máu toàn phần vào ống đệm; trộn mẫu thử và đệm tốt.
4. Dùng pipet lấy mẫu 75 ml pha loãng vào giếng mẫu của hộp. Bắt đầu hẹn giờ cùng một lúc.
5. Có hai chế độ kiểm tra cho Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM Go , chế độ Kiểm tra tiêu chuẩn và chế độ Kiểm tra nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM Go để biết chi tiết.
Chế độ kiểm tra nhanh của Chế độ trực tuyến: Sau 15 phút thêm mẫu, Chèn băng thử nghiệm vào Trình phân tích và nhấp vào KIỂM TRA NHANH CHÓNG, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" ngay lập tức. Máy phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của chế độ cứng: Đưa hộp thử nghiệm vào Bộ phân tích ngay sau khi thêm mẫu thử, nhấp vào TIÊU CHUẨN STANDARD TEST, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" cùng một lúc. Máy phân tích sẽ tự động đếm ngược 15 phút. Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
Kết quả được đọc bởi Nhà phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM Go .
Kết quả xét nghiệm PCT được tính toán bằng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM Go và hiển thị kết quả trên màn hình. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest TM Go .
Phạm vi tuyến tính của Fiatest TM Go PCT là 0,1-50 ng / mL.
Phạm vi tham chiếu: < 0,1ng / ml.

Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-PCT-402 Băng thử nghiệm PCT WB / S / P 0,1 ~ 50 ng / ml

10T / 25T

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi