Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmĐầu đọc thử nhanh

Acetaminophen ổn định trong nước tiểu người Bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh Bộ đọc Cassette với chứng chỉ Ce

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Acetaminophen ổn định trong nước tiểu người Bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh Bộ đọc Cassette với chứng chỉ Ce

Stable Acetaminophen in human urine Rapid Diagnostic Test Kits Reader Cassette With Ce Certificate
Stable Acetaminophen in human urine Rapid Diagnostic Test Kits Reader Cassette With Ce Certificate Stable Acetaminophen in human urine Rapid Diagnostic Test Kits Reader Cassette With Ce Certificate Stable Acetaminophen in human urine Rapid Diagnostic Test Kits Reader Cassette With Ce Certificate Stable Acetaminophen in human urine Rapid Diagnostic Test Kits Reader Cassette With Ce Certificate Stable Acetaminophen in human urine Rapid Diagnostic Test Kits Reader Cassette With Ce Certificate

Hình ảnh lớn :  Acetaminophen ổn định trong nước tiểu người Bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh Bộ đọc Cassette với chứng chỉ Ce Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: DAC-R102

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: 1 cái x 100 / bộ 5S x 50 / bộ
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: nước tiểu
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Mẫu: Có sẵn
Lưu trữ: 2-30oC Độ chính xác: > 99%
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

bộ dụng cụ xét nghiệm thuốc tại nhà

Phát hiện định tính Acetaminophen trong nước tiểu người đọc Rapid Test Reader với chứng chỉ Ce
Ứng dụng:

Máy xét nghiệm nhanh chóng (Nước tiểu) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện Acetaminophen trong nước tiểu người có thể được thực hiện với việc sử dụng Đầu đọc LF với nồng độ 5.000ng / mL.

Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) hoặc sắc ký lỏng / phép đo khối phổ (LC / MS) là các phương pháp xác nhận được ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn đối với bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi sử dụng kết quả dương tính sơ bộ.

Sự miêu tả:
Acetaminophen là một trong những loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất, tuy nhiên nó cũng là một nguyên nhân quan trọng gây tổn thương gan nghiêm trọng. Acetaminophen là tên chung của một loại thuốc được tìm thấy trong nhiều sản phẩm phổ biến không cần kê đơn (OTC), như Tylenol và các sản phẩm theo toa (Rx), như Vicodin và Percocet. Acetaminophen là một loại thuốc quan trọng, và hiệu quả của nó trong việc giảm đau và sốt được biết đến rộng rãi. Không giống như các loại thuốc thường được sử dụng khác để giảm đau và sốt (ví dụ, thuốc chống viêm không steroid (NSAID), như aspirin, ibuprofen và naproxen), ở liều khuyến cáo acetaminophen không gây ra tác dụng phụ, như khó chịu và chảy máu dạ dày, và acetaminophen là được coi là an toàn khi được sử dụng theo các hướng dẫn trên nhãn OTC hoặc Rx của nó. Tuy nhiên, dùng nhiều hơn số lượng được đề nghị có thể gây tổn thương gan, từ bất thường trong xét nghiệm máu chức năng gan, đến suy gan cấp tính, và thậm chí tử vong. Nhiều trường hợp quá liều là do bệnh nhân vô tình dùng nhiều hơn liều khuyến cáo (nghĩa là 4 gram mỗi ngày) của một sản phẩm cụ thể hoặc bằng cách sử dụng nhiều hơn một sản phẩm có chứa acetaminophen (ví dụ: sản phẩm OTC và thuốc Rx có chứa acetaminophen) . Cơ chế gây tổn thương gan không liên quan đến chính acetaminophen, mà là sản xuất một chất chuyển hóa độc hại. Các chất chuyển hóa độc hại liên kết với protein gan, gây tổn thương tế bào. Khả năng của gan để loại bỏ chất chuyển hóa này trước khi nó liên kết với protein gan ảnh hưởng đến mức độ tổn thương gan.
Máy xét nghiệm nhanh chóng (Nước tiểu) là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện với việc sử dụng Trình đọc LF. Xét nghiệm sử dụng một kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ Acetaminophen tăng cao trong nước tiểu. Băng thử nghiệm nhanh (nước tiểu) mang lại kết quả dương tính khi Acetaminophen trong nước tiểu vượt quá 5.000ng / mL.
Sử dụng như thế nào?
Cho phép xét nghiệm, mẫu nước tiểu và / hoặc kiểm soát đạt đến nhiệt độ phòng (15-30C) trước khi thử nghiệm.
1. Mã QR chính xác từ thẻ mã QR để biết thông tin cụ thể của bài kiểm tra. Chỉ sử dụng thẻ mã QR được cung cấp bên trong bộ dụng cụ kiểm tra.
2. Đóng túi vào nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
3. Đặt hộp thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 3 giọt nước tiểu đầy (khoảng 120μL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó bắt đầu hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
4.Đợi cho (các) dòng màu xuất hiện. Kết quả sẽ được đọc với AllTest TM LF Reader sau 5 phút.
5.Không giải thích kết quả kiểm tra trực quan.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Kết quả được đọc bởi AllTest TM LF Reader

Kết quả dương tính hoặc âm tính đối với mỗi chất phân tích được xác định bởi AllTest TM LF Reader.

Kết quả có thể được xuất sang excel hoặc PDF.

Tại thời điểm này, Cassette thử nghiệm có thể được gỡ bỏ và loại bỏ một cách thích hợp.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi