Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ dụng cụ xét nghiệm nhanh thú y

Canine Rotavirus Kháng nguyên Thử nghiệm nhanh Cassette Bộ xét nghiệm nhanh Tỷ lệ chính xác tốt

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Canine Rotavirus Kháng nguyên Thử nghiệm nhanh Cassette Bộ xét nghiệm nhanh Tỷ lệ chính xác tốt

Canine Rotavirus Antigen Rapid Test Cassette Rapid Test Kits Good Accuracy Rate
Canine Rotavirus Antigen Rapid Test Cassette Rapid Test Kits Good Accuracy Rate Canine Rotavirus Antigen Rapid Test Cassette Rapid Test Kits Good Accuracy Rate Canine Rotavirus Antigen Rapid Test Cassette Rapid Test Kits Good Accuracy Rate Canine Rotavirus Antigen Rapid Test Cassette Rapid Test Kits Good Accuracy Rate

Hình ảnh lớn :  Canine Rotavirus Kháng nguyên Thử nghiệm nhanh Cassette Bộ xét nghiệm nhanh Tỷ lệ chính xác tốt Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: VECHECK
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: VIRO-602

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: 1 cái x 100 / bộ 5S x 50 / bộ
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Độ chính xác: > 99%
Lưu trữ: 2-30oC OEM: Có sẵn
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Mẫu: Chó / Procine / Mèo
Điểm nổi bật:

bộ dụng cụ xét nghiệm ma túy tại nhà

,

xét nghiệm nhanh một bước

Canine Rotavirus Kháng nguyên xét nghiệm nhanh Cassette Bộ xét nghiệm nhanh Tỷ lệ chính xác

Ứng dụng:

Xét nghiệm nhanh về kháng nguyên Rotavirus (Phân) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính rotavirus trong mẫu phân của động vật để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm rotavirus.

Sự miêu tả:

Băng thử nghiệm kháng nguyên nhanh Rotavirus (Phân) là một định tính, dựa trên xét nghiệm sắc ký miễn dịch dòng chảy của bánh sandwich để phát hiện rotavirus trong mẫu phân của động vật. Các băng thử nghiệm có một cửa sổ thử nghiệm. Cửa sổ kiểm tra có vùng dòng T (kiểm tra) vô hình và vùng dòng C (kiểm soát). Trong thử nghiệm này, màng được phủ trước bằng kháng thể chống rotavirus trên vùng thử nghiệm của xét nghiệm. Trong quá trình thử nghiệm, mẫu thử phản ứng với hạt được phủ kháng thể chống rotavirus. Hỗn hợp di chuyển lên trên màng sắc ký bằng hành động mao dẫn để phản ứng với kháng thể chống rotavirus trên màng và tạo ra một vạch màu trong vùng thử nghiệm. Sự hiện diện của vạch màu này trong vùng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính, trong khi sự vắng mặt của nó cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển cho biết khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép băng thử, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Để thu thập mẫu phân:
Thu thập đủ số lượng phân (1-2 mL hoặc 1-2 g) trong hộp đựng mẫu khô, sạch để thu được đủ các hạt virus. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng 6 giờ sau khi thu thập. Mẫu vật thu được có thể được lưu trữ trong 3 ngày ở 2-8 ° C nếu không được thử trong vòng 6 giờ. Để lưu trữ lâu dài, mẫu thử phải được giữ dưới -20 ° C.
2. Để xử lý mẫu phân:
• Đối với mẫu vật rắn:
Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ở ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu thập khoảng 50 mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu). Không lấy mẫu phân.
• Đối với mẫu vật lỏng:
Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt mẫu thử chất lỏng (khoảng 50 conL) vào ống thu thập mẫu có chứa dung dịch đệm. Vặn chặt nắp vào ống thu thập mẫu thử, sau đó lắc mạnh ống thu thập mẫu thử để trộn mẫu thử và dung dịch đệm. Để ống thu thập cho phản ứng trong 2 phút.
3. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
4. Giữ ống thu thập mẫu thẳng đứng và tháo đầu ống thu thập mẫu. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 2 giọt đầy đủ của mẫu được chiết (khoảng 80 μL) sang giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
5. Đọc kết quả sau 10 phút sau khi phân phối mẫu thử. Không đọc kết quả sau 20 phút.
Lưu ý: Nếu mẫu thử không di chuyển (sự hiện diện của các hạt), ly tâm mẫu đã pha loãng có trong lọ đệm chiết. Thu thập 80 NGL của supernatant, phân phối vào giếng mẫu (S). Bắt đầu hẹn giờ và tiếp tục từ bước 5 trở đi trong các hướng dẫn ở trên để sử dụng.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


Tích cực: Sự hiện diện của cả dòng C và dòng T, bất kể dòng T là rõ ràng hay mơ hồ.


Tiêu cực: Chỉ có dòng C rõ ràng xuất hiện.


Không hợp lệ: Không có dòng màu nào xuất hiện trong vùng C, bất kể dòng T có xuất hiện hay không.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi