China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Băng thử nghiệm nhanh IgV / IgM (Huyết thanh / huyết tương)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE, ISO13485
Số mô hình:Ihe-302

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:Không có
Giá bán:Negotiation
chi tiết đóng gói:10T / bộ
Thời gian giao hàng:2-4 tuần
Điều khoản thanh toán:Ex works
Khả năng cung cấp:10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Huyết thanh / huyết tương
Kích thước bộ: 10T / bộ Độ chính xác: 99,2%
Lưu trữ: 2-30 ° C Thời hạn sử dụng: 24 tháng

Ứng dụng:

HEV Rapid Test Cassette là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể (IgG / IgM) đối với virus Viêm gan E (HEV) trong huyết thanh hoặc huyết tương.

Sự miêu tả:

Virus viêm gan E (HEV) là một loại virus RNA đơn chuỗi, không bao bọc được xác định vào năm 1990. Nhiễm trùng HEV gây ra các bệnh gan cấp tính hoặc cận lâm sàng tương tự như viêm gan A. Nhiễm trùng HEV, đặc hữu và dịch thường xuyên ở các nước đang phát triển, được nhìn thấy cũng ở các nước phát triển ở dạng lẻ tẻ có hoặc không có lịch sử du lịch đến vùng đặc hữu. Tỷ lệ tử vong chung là 0,5 ~ 3% và cao hơn nhiều (15 ~ 25%) trong số
phụ nữ mang thai. Một giả thuyết cho rằng nhiễm HEV là bệnh zoonosis đã được trình bày vào năm 1995. Sau đó, một HEV ở lợn và sau đó là một HEV gia cầm được xác định và giải trình tự riêng biệt vào năm 1997 và 2001. Từ đó, nhiễm HEV bao gồm chống HEV, nhiễm virut và bài tiết HEV trong nhiều loại động vật, ví dụ như lợn, động vật gặm nhấm, khỉ hoang dã, hươu, bò, dê, chó và gà ở cả các nước đang phát triển và đang phát triển. Một lời khai trực tiếp đã được báo cáo rằng việc tiêu thụ thịt thân yêu chưa nấu chín bị nhiễm HEV dẫn đến viêm gan E cấp tính ở người. Và bộ gen HEV
trình tự có thể được phát hiện trong gan lợn có sẵn trong các siêu thị ở Nhật Bản. Với việc phát hiện ra các biểu đồ hình dạng trong HEV, huyết thanh học HEV đã được khám phá và hiểu rõ hơn. Hiện tượng kháng thể kéo dài và bảo vệ HEV đã được quan sát giúp tăng cường sự hiểu biết về chẩn đoán, dịch tễ học, nghiên cứu liên quan đến bệnh zoon và phát triển vắc-xin.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép băng thử, mẫu thử, đệm và / hoặc điều khiển đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Hấp thụ mẫu bằng ống nhỏ giọt 25 μL, sau đó chuyển 1 giọt huyết thanh / huyết tương (khoảng 25 μL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm.
3. Thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 μL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, bắt đầu thời gian.
4. Đọc kết quả sau 15 phút; không diễn giải sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
IgG và IgM TÍCH CỰC: * Ba dòng xuất hiện. Một vạch màu phải nằm trong vùng điều khiển (C) và hai vạch màu khác phải nằm trong vùng đường thử IgG và vùng đường thử IgM. Cường độ màu của các đường không phải khớp.
IgG TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu xuất hiện trong vùng thử nghiệm IgG TÍCH CỰC IgM: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm IgM.
* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm IgG và / hoặc IgM (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng thể HEV có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) nên được coi là dương tính.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có vạch màu rõ ràng xuất hiện trong vùng thử nghiệm IgG và IgM.
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)