Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmBộ xét nghiệm lạm dụng ma túy

CE Chẩn đoán lạm dụng ma túy Thử nghiệm nhanh đa thuốc Cup 1 bước A2 Bộ dụng cụ xét nghiệm thuận tiện nước tiểu

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

CE Chẩn đoán lạm dụng ma túy Thử nghiệm nhanh đa thuốc Cup 1 bước A2 Bộ dụng cụ xét nghiệm thuận tiện nước tiểu

CE Drug Abuse Diagnosis Multi-Drug Rapid Test 1-Step Cup A2 Urine Convenient Test Kits
CE Drug Abuse Diagnosis Multi-Drug Rapid Test 1-Step Cup A2 Urine Convenient Test Kits CE Drug Abuse Diagnosis Multi-Drug Rapid Test 1-Step Cup A2 Urine Convenient Test Kits CE Drug Abuse Diagnosis Multi-Drug Rapid Test 1-Step Cup A2 Urine Convenient Test Kits CE Drug Abuse Diagnosis Multi-Drug Rapid Test 1-Step Cup A2 Urine Convenient Test Kits CE Drug Abuse Diagnosis Multi-Drug Rapid Test 1-Step Cup A2 Urine Convenient Test Kits

Hình ảnh lớn :  CE Chẩn đoán lạm dụng ma túy Thử nghiệm nhanh đa thuốc Cup 1 bước A2 Bộ dụng cụ xét nghiệm thuận tiện nước tiểu Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, FDA 510K, ISO13485
Số mô hình: Cốc A2 Xem phần dưới đây
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 25 bài kiểm tra / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Tất cả Mẫu vật: Nước tiểu
Kích thước bộ: 25 T / Bộ Lưu trữ: 2-30oC
Cắt: Xem Chèn Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm nhanh một bước

Một thử nghiệm nhanh chóng để phát hiện đồng thời, định tính nhiều loại thuốc và chất chuyển hóa thuốc được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Cốc thử nghiệm nhanh đa thuốc là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính nhiều loại thuốc và chất chuyển hóa thuốc trong nước tiểu ở nồng độ cắt sau:

Cấu hình của Cốc thử nghiệm nhanh đa thuốc đi kèm với bất kỳ sự kết hợp nào của các chất phân tích thuốc được liệt kê ở trên có hoặc không có SVT Thử nghiệm này chỉ cung cấp kết quả thử nghiệm phân tích sơ bộ. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) là phương pháp xác nhận ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn đối với bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi chỉ định kết quả dương tính sơ bộ.

Sự miêu tả:

Cốc thử nghiệm nhanh đa thuốc là một xét nghiệm sàng lọc nước tiểu nhanh chóng có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ thuốc đặc hiệu trong nước tiểu tăng cao.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép xét nghiệm, mẫu nước tiểu và / hoặc kiểm soát đạt đến nhiệt độ phòng (15-30ºC) trước khi thử nghiệm.

 1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Lấy cốc ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
 2. Nhà tài trợ cung cấp mẫu vật.
 3. Kỹ thuật viên thay thế và bảo đảm nắp trong khi cốc nằm trên một mặt phẳng.
 4. Kỹ thuật viên ngày và ký tắt con dấu bảo mật và gắn con dấu an ninh trên nắp cốc.
 5. Kỹ thuật viên bóc nhãn để tiết lộ (các) dải pha trộn, nếu có.
 6. Kỹ thuật viên bóc nhãn trên thẻ thử nghiệm đa thuốc để xem kết quả.
 7. Đọc các dải pha trộn trong khoảng 3-5 phút (khi có thể) so sánh các màu trên các miếng đệm pha trộn với biểu đồ màu kèm theo. Nếu mẫu vật cho thấy sự pha trộn, hãy tham khảo Chính sách không có thuốc của bạn để biết hướng dẫn về mẫu vật bị tạp nhiễm. Chúng tôi khuyên bạn không nên giải thích kết quả xét nghiệm thuốc và kiểm tra lại nước tiểu hoặc thu thập mẫu vật khác.
 8. Kết quả dải drog nên được đọc sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

ĐÀO TẠO: * Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng màu s xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T) . Kết quả âm tính này có nghĩa là nồng độ trong mẫu nước tiểu dưới mức giới hạn được chỉ định cho một loại thuốc cụ thể được thử nghiệm.

* LƯU Ý: Màu của các vạch màu trong vùng Thử nghiệm (T) có thể thay đổi. Kết quả nên được coi là tiêu cực bất cứ khi nào thậm chí có một dòng mờ.

TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong Vùng điều khiển (C) và dòng NO xuất hiện trong Vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính có nghĩa là nồng độ thuốc trong mẫu nước tiểu lớn hơn mức cắt chỉ định cho một loại thuốc cụ thể.

INVALID: Không có dòng nào xuất hiện trong Vùng điều khiển (C). Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi Dòng điều khiển. Đọc hướng dẫn một lần nữa và lặp lại bài kiểm tra với một thẻ kiểm tra mới. Nếu kết quả vẫn không hợp lệ, liên hệ với nhà sản xuất của bạn.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) được coi là kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.

Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này. Tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính như là một thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi