China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thuốc chẩn đoán lạm dụng Buprenorphin (BUP) Thuốc lạm dụng Đầu đọc thử Cassette với chứng chỉ Ce

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE
Số mô hình:DBU-R802

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:500
chi tiết đóng gói:25 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp:100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm

Một thử nghiệm nhanh chóng để phát hiện đồng thời, định tính nhiều loại thuốc và chất chuyển hóa thuốc được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Cốc thử nghiệm nhanh đa thuốc cho AMP / MET / COC / OPI / THC / PCP / OXY / COT / K2 / BZO là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký dòng chảy bên để phát hiện định tính nhiều loại thuốc và chuyển hóa thuốc trong nước bọt sau khi cắt giảm nồng độ:

Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) và sắc ký khí / phép đo khối phổ song song (GC / MS / MS) là các phương pháp xác nhận được ưa thích. Đánh giá chuyên môn nên được áp dụng cho bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi kết quả dương tính sơ bộ được chỉ định.

Sự miêu tả:

Cốc thử nghiệm nhanh đa thuốc cho AMP / MET / COC / OPI / THC / PCP / OXY / COT / K2 / BZO và các chất chuyển hóa của chúng là xét nghiệm sàng lọc nước bọt nhanh chóng, có thể được thực hiện mà không cần sử dụng dụng cụ. Xét nghiệm sử dụng kháng thể đơn dòng để phát hiện có chọn lọc nồng độ thuốc đặc hiệu trong nước bọt của người

Sử dụng như thế nào?

Cho phép cốc thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử. Hướng dẫn người hiến không được đặt bất cứ thứ gì vào miệng, kể cả thực phẩm, đồ uống, kẹo cao su hoặc các sản phẩm thuốc lá trong ít nhất 10 phút trước khi thu thập.

  1. Lấy bộ thu ra khỏi túi kín và nhét đầu xốp của bộ thu vào miệng. Chủ động lau bên trong miệng và lưỡi để thu dịch miệng trong tổng cộng 5 phút cho đến khi miếng bọt biển bão hòa hoàn toàn. Nhấn nhẹ miếng bọt biển giữa lưỡi và răng sẽ hỗ trợ bão hòa. Không có điểm cứng nên được cảm nhận trên miếng bọt biển khi bão hòa.
  2. Lấy bộ thu ra khỏi miệng. Đặt dụng cụ thu chất lỏng bão hòa vào cốc thử và vặn bộ thu để ấn bọt biển thu đầy đủ dung dịch uống.
  3. Đặt Cup thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Gỡ bỏ nhãn bóc ra, Đợi cho các vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 10 phút. Không đọc kết quả sau 1 giờ. Xem hình minh họa dưới đây.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

ĐẠI DIỆN : * Hai dòng xuất hiện. Một vạch màu phải nằm trong vùng kiểm soát (C) và một vạch màu rõ ràng khác liền kề phải nằm trong vùng thử nghiệm (Thuốc / T). Kết quả âm tính này cho thấy nồng độ thuốc nằm dưới mức phát hiện được.

* LƯU Ý : Màu của màu trong vùng thử nghiệm (Thuốc / T) sẽ khác nhau, nhưng nó nên được coi là âm tính bất cứ khi nào có một vạch mờ.

TÍCH CỰC : Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm (Thuốc / T). Kết quả dương tính này cho thấy nồng độ thuốc nằm trên mức phát hiện được.

INVALID : Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm bằng bảng thử nghiệm mới. Nếu vấn đề vẫn còn, ngừng sử dụng lô ngay lập tức và liên hệ với nhà sản xuất.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Một kiểm soát thủ tục được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng màu xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) được coi là kiểm soát thủ tục nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu, thấm hút màng đầy đủ và kỹ thuật thủ tục chính xác.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)