China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thử nghiệm nhanh một bước Thử nghiệm dòng chảy bên sốt rét Sốt que thử nghiệm nhanh (Máu toàn phần)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE
Số mô hình:IMA-401

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:500
chi tiết đóng gói:25 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp:100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính plasmodium falciparum (Pf) trong máu toàn phần được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Que thử nghiệm sốt rét Malaria Pf (Toàn máu) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính plasmodium falciparum lưu hành trong máu toàn phần.

Sự miêu tả:

Sốt rét là do một động vật nguyên sinh xâm chiếm tế bào hồng cầu của con người. 1 Sốt rét là một trong những bệnh phổ biến nhất trên thế giới. Theo WHO, tỷ lệ mắc bệnh trên toàn thế giới được ước tính là 300-500 triệu trường hợp và hơn 1 triệu ca tử vong mỗi năm. Hầu hết những nạn nhân này là trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ. Hơn một nửa dân số thế giới sống trong các khu vực nguy hiểm. Phân tích kính hiển vi của phết máu dày và mỏng thích hợp là kỹ thuật chẩn đoán chuẩn để xác định nhiễm trùng sốt rét trong hơn một thế kỷ. 2 Kỹ thuật này có khả năng chẩn đoán chính xác và đáng tin cậy khi được thực hiện bởi các nhà kính hiển vi lành nghề sử dụng các giao thức được xác định. Kỹ năng của nhà kính hiển vi và sử dụng các quy trình đã được chứng minh và xác định, thường xuyên đưa ra những trở ngại lớn nhất để đạt được đầy đủ độ chính xác tiềm năng của chẩn đoán bằng kính hiển vi. Mặc dù có một gánh nặng hậu cần liên quan đến việc thực hiện một thủ tục chẩn đoán tốn nhiều thời gian, tốn nhiều công sức và thiết bị như kính hiển vi chẩn đoán, nhưng việc đào tạo để thiết lập và duy trì hiệu suất của kính hiển vi có thể gây khó khăn lớn nhất trong việc sử dụng công nghệ chẩn đoán này .

Que thử nhanh Malaria Pf (Toàn máu) là một xét nghiệm nhanh để phát hiện định tính sự hiện diện của kháng nguyên Pf.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

1. Đóng túi vào nhiệt độ phòng trước khi mở. Lấy que thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.

2. Truyền toàn bộ máu đến ống mẫu bằng pipet hoặc ống nhỏ giọt.

2.1 Để sử dụng pipet: Để truyền 10mL máu toàn phần vào ống mẫu bệnh phẩm, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm (khoảng 180 mL) và bắt đầu hẹn giờ.

2.2 Để sử dụng dụng cụ nhỏ giọt mẫu dùng một lần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, vẽ mẫu lên đến Đường kẻ đầy như minh họa dưới đây (khoảng 10 mL). Chuyển mẫu vào ống mẫu, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm (khoảng 180 mL) và bắt đầu hẹn giờ.

3.Với mũi tên chỉ về phía mẫu vật, nhúng que thử theo chiều dọc vào mẫu thử và bắt đầu hẹn giờ. Không vượt qua dòng tối đa (Tối đa) trên Dipstick thử nghiệm khi nhúng Dipstick.

4.Đợi cho (các) dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 10 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC : * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).

* LƯU Ý : Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng nguyên, độ nhớt, HRP-II có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG : Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
IMA-401 Que thử nhanh sốt rét WB Que thăm 50 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)