China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh Xét nghiệm miễn dịch trị liệu miễn dịch dòng chảy bên thương hàn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE
Số mô hình:băng cassette

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:500
chi tiết đóng gói:25 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp:100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Huyết thanh / huyết tương
Lưu trữ: 2-30 ° C Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Màu: Màu xanh da trời Giấy chứng nhận: CE

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Salmonella typhi (S. typhi) trong huyết thanh hoặc huyết tương người   Chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Băng thử nghiệm nhanh Typhoid là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện và phân biệt đồng thời các loại kháng thể IgG và IgM chống lại Salmonella typhi ( S. typhi ) trong huyết thanh hoặc huyết tương người. Nó được dự định sẽ được sử dụng như một xét nghiệm sàng lọc như là một trợ giúp trong chẩn đoán nhiễm S. typhi. Bất kỳ mẫu thử phản ứng nào với băng thử nghiệm nhanh Typhoid cần phải được xác nhận bằng phương pháp thử nghiệm thay thế.

Sự miêu tả:

Sốt thương hàn là do S. typhi, một loại vi khuẩn gram âm. Ước tính trên toàn thế giới có khoảng 17 triệu trường hợp và 600.000 trường hợp tử vong liên quan xảy ra hàng năm1. Bệnh nhân bị nhiễm HIV có nguy cơ nhiễm trùng lâm sàng với S.typhi2. Bằng chứng về h. Nhiễm pylori cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh thương hàn. 1-5% bệnh nhân trở thành người mang mầm bệnh mạn tính chứa S. typhi trong túi mật. Chẩn đoán lâm sàng về bệnh thương hàn phụ thuộc vào sự phân lập S. typhi từ máu, tủy xương hoặc một tổn thương giải phẫu cụ thể tại các cơ sở không đủ khả năng để thực hiện thủ tục phức tạp và tốn thời gian này, Widal Test (còn được gọi là Weil Felix Test) được sử dụng để tạo thuận lợi cho chẩn đoán. Tuy nhiên, nhiều hạn chế dẫn đến những khó khăn trong việc giải thích bài kiểm tra Widal.
Ngược lại, Typhoid Rapid Test Cassette là một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đơn giản và nhanh chóng. Xét nghiệm đồng thời phát hiện và phân biệt kháng thể IgG và IgM với kháng nguyên đặc hiệu S.typhi trong huyết thanh hoặc huyết tương, do đó giúp xác định phơi nhiễm S.typhi hiện tại hoặc trước đó.

Sử dụng như thế nào?

  • Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
  • Đặt hộp thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (40 ml) vào mẫu thử của băng thử, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (40 ml) * và bắt đầu hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật tốt. Xem hình minh họa dưới đây.
  • Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút, không diễn giải kết quả sau 20 phút.

* LƯU Ý: Cần thêm một giọt đệm (khoảng 40ul) vào giếng mẫu của băng thử nếu mẫu thử chạy quá chậm.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC: * Hai hoặc ba dòng xuất hiện . Một dòng màu phải luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C) và một hoặc hai dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong (các) khu vực dòng thử nghiệm (IgM và / hoặc IgG).

IgM dương tính: Cùng với dòng trong vùng Kiểm soát (C), một dòng xuất hiện trong khu vực IgM. Nó cho thấy kết quả xét nghiệm dương tính đối với kháng thể kháng S. typhi (Isotype IgM)

IgG dương tính: Cùng với dòng trong vùng Kiểm soát (C), một dòng xuất hiện trong khu vực IgG. Nó cho thấy kết quả xét nghiệm dương tính đối với kháng thể kháng S. typhi (Isotype IgG)

* LƯU Ý: Cường độ màu trong các vùng dòng thử nghiệm (IgM và IgG) có thể thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng thể thương hàn có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong khu vực dòng thử nghiệm (IgM và / hoặc IgG) nên được coi là dương tính.

ĐA NĂNG : Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C) . Không có dòng xuất hiện trong khu vực dòng thử nghiệm (IgM và IgG).

INVALID : Dòng điều khiển không xuất hiện . Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ITY-302 Băng thử nghiệm thương hàn nhanh IgG / IgM S / P Băng cassette 40 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)