Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmXét nghiệm bệnh truyền nhiễm

Leptospira IgG / IgM Thử nghiệm nhanh Cassette (Toàn bộ máu / Huyết thanh / Huyết tương) với CE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Leptospira IgG / IgM Thử nghiệm nhanh Cassette (Toàn bộ máu / Huyết thanh / Huyết tương) với CE

Leptospira IgG/IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood/Serum/Plasma) With CE
Leptospira IgG/IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood/Serum/Plasma) With CE Leptospira IgG/IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood/Serum/Plasma) With CE Leptospira IgG/IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood/Serum/Plasma) With CE Leptospira IgG/IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood/Serum/Plasma) With CE

Hình ảnh lớn :  Leptospira IgG / IgM Thử nghiệm nhanh Cassette (Toàn bộ máu / Huyết thanh / Huyết tương) với CE Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ILEP-402
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 25 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: WB / S / P
Kích thước bộ: 40T / Bộ Lưu trữ: 2-30oC
Màu: White Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

,

xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Leptospira interrogans trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Các ứng dụng:

Leptospira IgG / IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Leptospira interrogans trong máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người.

Sự miêu tả:

Leptospirosis xảy ra trên toàn thế giới và là một vấn đề sức khỏe từ nhẹ đến nghiêm trọng phổ biến đối với người và động vật, đặc biệt là ở khu vực có khí hậu nóng ẩm. Các hồ chứa tự nhiên cho bệnh leptospirosis là loài gặm nhấm cũng như một lượng lớn động vật có vú được thuần hóa. Nhiễm trùng ở người là do Leptospira interrogans, thành viên gây bệnh của chi Leprospira. Nhiễm trùng lây lan qua nước tiểu từ động vật chủ.
Sau khi nhiễm bệnh, leptospires có trong máu cho đến khi chúng được làm sạch sau 4 đến 7 ngày sau khi sản xuất kháng thể interrogans chống Leptospira, ban đầu thuộc nhóm IgM. Nuôi cấy máu, nước tiểu và dịch não tủy là một phương tiện hiệu quả để xác nhận chẩn đoán trong tuần thứ 1 đến thứ 2 sau khi tiếp xúc. Phát hiện huyết thanh học của kháng thể kháng Leptospira interrogans cũng là một phương pháp chẩn đoán phổ biến. Các xét nghiệm có sẵn trong danh mục này: 1) Thử nghiệm ngưng kết vi mô (MAT); 2) ELISA; 3) Xét nghiệm kháng thể huỳnh quang gián tiếp (IFAT) 6. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp được đề cập ở trên đòi hỏi một cơ sở tinh vi và kỹ thuật viên được đào tạo tốt.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép băng thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu Huyết thanh hoặc Huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 40 )L) vào mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 mL) và bắt đầu hẹn giờ, xem hình minh họa bên dưới.
Đối với mẫu thử Máu toàn phần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt máu toàn phần (khoảng 40 ml) vào mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80mL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood:
· Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 40 Làm mẫu máu toàn bộ ngón tay vào mẫu thử của băng thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 mL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
· Để sử dụng giọt treo: Cho phép 1 giọt treo mẫu máu toàn bộ ngón tay (khoảng 40 μL) rơi vào mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 mL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút, không diễn giải kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
IgG POSITIVE: Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một vạch màu phải nằm trong vùng điều khiển (C) và một vạch màu khác phải nằm trong vùng IgG.
IgM POSITIVE: Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên ở trong vùng kiểm soát (C) và một dòng màu khác phải ở trong khu vực IgM.
IgG và IgM POSITIVE: Ba dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng kiểm soát (C) và hai dòng màu khác nên nằm trong vùng IgG và IgM.
LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng IgG và IgM sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng thể Leptospira có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu đỏ nào trong khu vực IgG và IgM nên được coi là dương tính.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có đường màu đỏ hoặc hồng rõ ràng xuất hiện trong khu vực IgG và IgM.
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ILEP-402 Leptospira IgG / IgM Thử nghiệm nhanh Cassette WB / S / P Băng cassette 40 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi