China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Xét nghiệm dòng chảy bên AllTest Salmonella Typhi Kháng nguyên Thử nghiệm băng nhanh ISTY -602

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE
Số mô hình:băng cassette

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:500
chi tiết đóng gói:25T / Bộ
Khả năng cung cấp:100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Phân
Kích thước bộ: 25T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng

Xét nghiệm dòng chảy bên AllTest Salmonella Typhi Kháng nguyên Thử nghiệm băng nhanh ISTY -602

Các ứng dụng:

S. typhi Antigen Rapid Test Cassette (Feces) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Salmonella typhi trong bệnh phẩm phân người để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm khuẩn Salmonella typhi .

Sự miêu tả:

Sốt thương hàn là một căn bệnh đe dọa đến tính mạng do vi khuẩn Salmonella typhi gây ra và được quan sát bởi Eberth (1880) trong các hạch mạc treo và lách của các trường hợp tử vong của bệnh thương hàn 1 . Nhiễm trùng có được thông thường bằng cách uống. Khi đến ruột, trực khuẩn tự gắn vào các tế bào biểu mô của nhung mao ruột và xâm nhập vào lamina và lớp dưới niêm mạc. Sau đó chúng được thực bào ở đó bởi đa hình và đại thực bào. Khả năng chống lại sự tiêu diệt nội bào và nhân lên trong các tế bào này là thước đo độc lực của chúng. Chúng xâm nhập vào các hạch bạch huyết màng treo ruột, nơi chúng nhân lên và thông qua ống lồng ngực, đi vào dòng máu 2 .

S. Typhi Antigen Rapid Test Cassette (Phân) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên Salmonella typhi trong mẫu phân của người, cho kết quả sau 5 phút. Xét nghiệm sử dụng các kháng thể đặc hiệu cho kháng nguyên Salmonella typhi để phát hiện có chọn lọc các kháng nguyên S. typhi trong phân người.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

  • Để thu thập mẫu phân:

Thu thập đủ lượng phân (1-2 mL hoặc 1-2 g) trong hộp đựng mẫu khô, sạch để thu được kháng nguyên tối đa (nếu có). Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng 6 giờ sau khi thu thập. Mẫu vật thu được có thể được lưu trữ trong 3 ngày ở 2-8oC nếu không được thử trong vòng 6 giờ. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật phải được giữ dưới -20oC.

  • Để xử lý mẫu phân:

• Đối với mẫu vật rắn:

Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ở ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu thập khoảng 50mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu). Không lấy mẫu phân.

• Đối với mẫu vật lỏng:

Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt (khoảng 100μL) vào ống thu thập mẫu có chứa dung dịch đệm.

Vặn chặt nắp vào ống thu thập mẫu thử, sau đó lắc mạnh ống thu thập mẫu thử để trộn mẫu thử và dung dịch đệm.

  • Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng trong vòng một giờ. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
  • Giữ ống thu thập mẫu thử thẳng đứng và mở nắp vào ống thu thập mẫu vật. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 3 giọt đầy đủ của mẫu được chiết (khoảng 120μL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
  • Đọc kết quả sau 5 phút sau khi phân phối mẫu thử. Không đọc kết quả sau 15 phút.

Lưu ý: Nếu mẫu thử không di chuyển (sự hiện diện của các hạt), ly tâm các mẫu được chiết xuất có trong lọ đệm chiết. Thu thập 120μL chất nổi trên bề mặt, phân phối vào giếng mẫu (S) của một băng thử nghiệm mới và bắt đầu lại từ đầu theo các hướng dẫn được đề cập ở trên.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng nguyên S. Typhi có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Kiểm soát thủ tục nội bộ được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng màu xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) là một kiểm soát thủ tục hợp lệ nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu và kỹ thuật thủ tục chính xác.

Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này; tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính như một thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)