Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmXét nghiệm bệnh truyền nhiễm

Chất lượng cao Campylobacter Cassette thử nghiệm nhanh với CE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Chất lượng cao Campylobacter Cassette thử nghiệm nhanh với CE

High Quality Campylobacter Rapid Test Cassette With CE
High Quality Campylobacter Rapid Test Cassette With CE High Quality Campylobacter Rapid Test Cassette With CE High Quality Campylobacter Rapid Test Cassette With CE High Quality Campylobacter Rapid Test Cassette With CE High Quality Campylobacter Rapid Test Cassette With CE

Hình ảnh lớn :  Chất lượng cao Campylobacter Cassette thử nghiệm nhanh với CE Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ICAM-602
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 10T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Phân
Kích thước bộ: 10T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Màu: Màu xanh da trời Lưu trữ: 2-30oC
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính Campylobacter trong mẫu phân người. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Các ứng dụng:

Viêm ruột Campylobacter là một bệnh do động vật có nguồn gốc từ thực phẩm và nước và là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất của bệnh tiêu chảy truyền nhiễm ở Hoa Kỳ. Mặc dù việc xác định tác nhân căn nguyên thường không ảnh hưởng đến kết quả điều trị, vì phần lớn các trường hợp nhiễm trùng này là tự giới hạn, chẩn đoán trong phòng thí nghiệm là điều cần thiết cho các nghiên cứu dịch tễ học và theo dõi ổ dịch thông qua xác định chủng và gõ. Chẩn đoán trong phòng thí nghiệm thông thường của campylobacteriosis dựa trên sự phục hồi của sinh vật từ các mẫu phân bằng nuôi cấy vi khuẩn. Các khuyến nghị hiện tại về sự phục hồi của Campylobacter quy định rằng nuôi cấy được giữ tối thiểu 72 giờ trước khi đăng xuất kết quả âm tính; tuy nhiên, một giám sát phòng thí nghiệm gần đây của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh cho thấy, trong các phòng thí nghiệm được khảo sát, 66% báo cáo kết quả âm tính trong 48 giờ, trong khi chỉ 33% báo cáo kết quả âm tính sau 72 giờ. Trái ngược với các phương pháp nuôi cấy truyền thống, các phương pháp nhanh hơn để phát hiện kháng nguyên Campylobacter trong phân, bao gồm xét nghiệm miễn dịch enzyme (EIA) và hệ thống dòng chảy bên, chỉ cần 1 đến 2 giờ cho đến khi có kết quả.

Sự miêu tả:

Campylobacter Rapid Test Cassette (Phân) dựa trên việc sử dụng màng với vàng keo. Một màng nitrocellulose được nhạy cảm với kháng thể chống lại Campylobacter. Độ đặc hiệu của xét nghiệm được đảm bảo bằng một kháng thể đặc hiệu với kháng nguyên Campylobacter được kết hợp với vàng keo. Liên hợp này được sấy khô trên một màng.
Mẫu phân phải được pha loãng vào bộ đệm chiết được cung cấp cùng với bộ thử nghiệm. Khi mẫu được chiết tiếp xúc với dải, liên hợp di chuyển với mẫu bằng khuếch tán thụ động và vật liệu mẫu và liên hợp tiếp xúc với kháng thể chống Campylobacter trong dòng T. Nếu mẫu chứa kháng nguyên Campylobacter, phức hợp kháng nguyên-liên hợp sẽ vẫn liên kết với
thuốc thử chống Campylobacter và một vạch màu sẽ phát triển. Giải pháp tiếp tục di chuyển để gặp thuốc thử thứ hai liên kết liên hợp kiểm soát di chuyển, do đó tạo ra một dòng điều khiển màu xác nhận rằng thử nghiệm đang hoạt động đúng. Kết quả có thể nhìn thấy trong vòng 10 phút.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, bộ sưu tập phân và / hoặc kiểm soát cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Để xử lý mẫu phân:
Đối với mẫu vật rắn:
Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu thập khoảng 50 mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu). Không lấy mẫu phân.
Đối với mẫu vật lỏng:
Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt mẫu thử chất lỏng (khoảng 80 thépL) vào ống thu thập mẫu có chứa dung dịch đệm.
Vặn chặt nắp vào ống thu thập mẫu, sau đó lắc mạnh ống phân tích mẫu để trộn mẫu thử và dung dịch đệm. Để ống thu thập cho phản ứng trong 2 phút.
2. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
3. Giữ ống thu thập mẫu thẳng đứng và tháo nắp của ống thu thập mẫu. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 3 giọt đầy đủ của mẫu được chiết (khoảng 120 ERL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
4. Đọc kết quả sau 10 phút sau khi phân phối mẫu thử. Không đọc kết quả sau 20 phút.
5. Lưu ý: Nếu mẫu thử không di chuyển (sự hiện diện của các hạt), ly tâm mẫu pha loãng có trong lọ đệm chiết. Thu thập 80 Lít siêu nổi, phân phối vào giếng mẫu (S). Trong một băng thử nghiệm mới và bắt đầu lại từ đầu theo các hướng dẫn được đề cập ở trên.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).
* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng nguyên Campylobacter có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ICAM-602 Campylobacter Cassette thử nghiệm nhanh Phân Băng cassette 10 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi