China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Dễ dàng sử dụng băng thử nghiệm nhanh Zika Ns1 trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE
Số mô hình:băng cassette

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:500
chi tiết đóng gói:10T / Bộ
Khả năng cung cấp:100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: máu toàn phần, huyết thanh, huyết tương
Kích thước bộ: 10T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Lưu trữ: 2-30oC Thời gian lưu trữ: 24 tháng

Dễ dàng sử dụng băng thử nghiệm nhanh Zika Ns1 trong máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương

Một xét nghiệm nhanh chóng cho một xét nghiệm định tính để phát hiện kháng nguyên NS1 của virus Zika trong máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người.

Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Các ứng dụng:

Băng thử nghiệm nhanh Zika NS1 (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng nguyên NS1 của virus Zika trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm trùng Zika.

Sự miêu tả:

Virus Zika (ZIKV) là thành viên của họ virus Flaviviridae. [1]lây lan qua muỗi Aedes hoạt động ban ngày, như A. aegyptiA. albopictus. [1] Tên của nó xuất phát từ Rừng Zika ở Uganda, nơi virus này được phân lập lần đầu tiên vào năm 1947. [2] Virus Zika có liên quan đến sốt xuất huyết, sốt vàng da, viêm não Nhật Bản và virus West Nile . [4] Từ những năm 1950, nó đã được biết là xảy ra trong một vành đai xích đạo hẹp từ Châu Phi đến Châu Á. Từ năm 2007 đến năm 2016, vi-rút lây lan về phía đông, qua Thái Bình Dương đến Châu Mỹ, dẫn đến đại dịch virus 20151616 Zika.

Nhiễm trùng, được gọi là sốt Zika hoặc bệnh do virus Zika, thường không gây ra hoặc chỉ có các triệu chứng nhẹ, tương tự như một dạng sốt xuất huyết rất nhẹ . [1] Mặc dù không có cách điều trị cụ thể, paracetamol (acetaminophen) và nghỉ ngơi có thể giúp giảm các triệu chứng. [3] Kể từ năm 2016, bệnh có thể được ngăn ngừa bằng thuốc hoặc vắc-xin. [3] Zika cũng có thể lây từ người phụ nữ mang thai sang thai nhi. Điều này có thể dẫn đến microcephaly, dị tật não nghiêm trọng và các dị tật bẩm sinh khác. [4] [5] Nhiễm Zika ở người lớn có thể hiếm khi dẫn đến Hội chứng Barrésy Guillain. [6]

Băng thử nghiệm nhanh Zika NS1 (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm nhanh sử dụng kết hợp các kháng thể Zika NS1 phủ các hạt màu để phát hiện kháng nguyên Zika NS1 trong máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

1. Đóng túi vào nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng 1 giờ.

2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.

Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương :

Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 25 μL) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 1 giọt (khoảng 40μL) dung dịch đệm và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.

Đối với bệnh phẩm lấy máu toàn phần :

· Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 2 giọt máu toàn phần (khoảng 50 L) vào khu vực mẫu vật, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.

Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood :

  • Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 50 μL mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
  • Để sử dụng giọt treo: Cho phép 2 giọt treo mẫu máu toàn bộ ngón tay (khoảng 50 L) rơi vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
  • Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC: * Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng thử nghiệm (T).

*CHÚ THÍCH: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng nguyên Zika NS1 có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái nào của màu đỏ trong khu vực thử nghiệm phải được coi là dương tính.

TIÊU CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có đường màu đỏ hoặc hồng rõ ràng xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T).

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG

Kiểm soát thủ tục nội bộ được bao gồm trong thử nghiệm. Một dòng màu xuất hiện trong vùng kiểm soát (C) là một kiểm soát thủ tục tích cực nội bộ. Nó xác nhận đủ khối lượng mẫu và kỹ thuật thủ tục chính xác.

Tiêu chuẩn kiểm soát không được cung cấp với bộ này; tuy nhiên, nên kiểm tra các kiểm soát dương tính và âm tính như một thực hành tốt trong phòng thí nghiệm để xác nhận quy trình thử nghiệm và để xác minh hiệu suất thử nghiệm thích hợp.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)