Liên hệ chúng tôi
Selina

Số điện thoại : +86 13989889852

WhatsApp : +008613989889852

MEDICA 2022-Kết thúc thành công

November 21, 2022

MEDICA 2022-Kết thúc thành công

 

 tin tức mới nhất của công ty về MEDICA 2022-Kết thúc thành công  0

 

ALLTEST đã đạt được thành công lớn tại MEDICA2022!

 

Từ ngày 14 đến ngày 17 tháng 11, ALLTEST đã trưng bày tại Triển lãm Thiết bị và Vật tư Y tế và Bệnh viện Quốc tế lần thứ 54 (MEDICA 2022) ở Düsseldorf, Đức.

 

MEDICA là triển lãm y tế toàn diện nổi tiếng thế giới, được công nhận là triển lãm thiết bị y tế và bệnh viện lớn nhất thế giới, với quy mô và tầm ảnh hưởng không thể thay thế được xếp hạng nhất trong các triển lãm thương mại y tế thế giới.MEDICA thường xuyên được tổ chức tại Düsseldorf, Đức hàng năm, trưng bày nhiều loại sản phẩm và dịch vụ trong toàn bộ lĩnh vực từ điều trị ngoại trú đến điều trị nội trú, trưng bày các sản phẩm bao gồm thiết bị và vật tư y tế của tất cả MEDICA được tổ chức hàng năm tại Düsseldorf, Đức và giới thiệu một nhiều loại sản phẩm và dịch vụ từ chăm sóc ngoại trú đến chăm sóc nội trú.

 

 

 

Trong bốn ngày này, chúng tôi đã thu được những ý kiến ​​có giá trị từ những vị khách đang dùng thử sản phẩm của chúng tôi.Chúng tôi cũng đã thảo luận về công nghệ mới nhất trong lĩnh vực y tế với các đồng nghiệp của mình, những người đã đưa ra những ý tưởng mới cho các sản phẩm trong tương lai của chúng tôi và giúp ích cho sự phát triển của công ty.

tin tức mới nhất của công ty về MEDICA 2022-Kết thúc thành công  1

 

Không khí của khu triển lãm rất sống động, có nhiều thiết bị y tế và khái niệm công nghệ tiên tiến.Chúng tôi rất vui khi được tham gia một cuộc triển lãm tuyệt vời như vậy.ALLTEST đã ra mắt Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang, Máy phân tích nước tiểu, Đầu đọc cốc LF Reader Plus 300+DOA và các sản phẩm khác tại triển lãm này.

 

tin tức mới nhất của công ty về MEDICA 2022-Kết thúc thành công  2

 

Là một công ty thiết bị y tế công nghệ cao, đội ngũ R&D của AllTest luôn cố gắng đổi mới và bứt phá giới hạn.Nhờ sự nỗ lực chung của toàn thể nhân viên AllTest, nhiều sản phẩm mới đã nhanh chóng được đưa ra thị trường.AllTest luôn có uy tín cao trong lĩnh vực chẩn đoán trong ống nghiệm.

tin tức mới nhất của công ty về MEDICA 2022-Kết thúc thành công  3

 

Nhìn lại chặng đường ba năm của MEDICA và AllTest, chúng tôi đã trưởng thành rất nhiều.AllTest nhằm mục đích cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho mọi người có nhu cầu trên toàn thế giới.Chúng tôi sẽ tiếp tục và mong chờ cuộc họp tiếp theo!

 

Bất tri bất giác, vở diễn sắp đến hồi kết, mọi người vẫn còn đắm chìm trong hạnh phúc chưa từng thấy.Và đã bắt đầu mong chờ sự xuất hiện sớm của ngày hôm nay trong năm tới.

 

Hẹn gặp lại tất cả các bạn vào năm 2023!