Xét nghiệm nhanh glycated hemoglobin (HbA 1c) trong máu toàn phần với chứng nhận CE

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: băng cassette (OFE-402)
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 10T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: toàn máu
Kích thước bộ: 10T / Bộ Cắt: 6% -9 &
Màu: Màu xanh da trời Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán ung thư

Xét nghiệm nhanh glycated hemoglobin (HbA 1c ) trong máu toàn phần với chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Băng thử nghiệm nhanh HbA1c (Máu toàn phần) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để ước tính bán định lượng HbA1c ở người trong máu toàn phần như là một hỗ trợ trong việc theo dõi bệnh đái tháo đường.

Sự miêu tả:

Huyết sắc tố glycated (huyết sắc tố A1c, HbA 1c, A1C hoặc Hb 1c; đôi khi còn được gọi là Hb1c hoặc HGBA1C) là một dạng huyết sắc tố được đo chủ yếu để xác định nồng độ glucose huyết tương trung bình ba tháng. Xét nghiệm được giới hạn ở mức trung bình ba tháng vì tuổi thọ của hồng cầu là bốn tháng (120 ngày).
Tuy nhiên, vì các tế bào hồng cầu không trải qua quá trình ly giải cùng một lúc, HbA1c được thực hiện như một biện pháp giới hạn trong ba tháng. Nó được hình thành trong một con đường glycation không enzyme bằng cách tiếp xúc với glucose huyết tương.
HbA 1c là thước đo thành phần beta-N-1-deoxy fructosyl của hemoglobin. 1 Nguồn gốc của việc đặt tên bắt nguồn từ Hemoglobin loại A được phân tách trên sắc ký trao đổi cation. Phân đoạn đầu tiên để phân tách, có thể được coi là Hemoglobin A nguyên chất, được chỉ định HbA 0, các phân số sau được chỉ định HbA 1a, HbA 1b và HbA 1c, tương ứng với thứ tự rửa giải. Sau đó đã có nhiều phân số phụ hơn khi các kỹ thuật phân tách đã được cải thiện. 2 Mức glucose bình thường tạo ra một lượng huyết sắc tố glycated bình thường. Khi lượng glucose huyết tương trung bình tăng, tỷ lệ hemoglobin glycated tăng theo cách có thể dự đoán được. Điều này phục vụ như là một chỉ số cho thấy lượng đường trong máu đang tăng lên và hành động đó nên được thực hiện.
Trong đái tháo đường, lượng huyết sắc tố glycated cao hơn, cho thấy sự kiểm soát đường huyết kém hơn, có liên quan đến bệnh tim mạch, bệnh thận, bệnh thần kinh và bệnh võng mạc. Một thử nghiệm trên một nhóm bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường Loại 1 cho thấy việc theo dõi bởi những người chăm sóc HbA 1c đã dẫn đến những thay đổi trong điều trị bệnh tiểu đường và cải thiện kiểm soát trao đổi chất so với chỉ theo dõi đường huyết hoặc nước tiểu. Tuy nhiên, một thử nghiệm được thiết kế đặc biệt để xác định xem liệu giảm HbA 1c dưới mức 6% bình thường hay không, sử dụng chủ yếu insulin và sulfonylureas (cả hai đều dễ dàng làm giảm lượng đường trong máu quá thấp), sẽ làm giảm tỷ lệ biến cố tim mạch ở bệnh tiểu đường loại 2. phiên tòa đã kết thúc sớm. 4 Các kết quả tiêu cực có thể là kết quả của phương pháp điều trị, chủ yếu là insulin và sulfonylurea, được sử dụng trong nhóm điều trị "chuyên sâu" thay vì LCHF (chế độ ăn ít chất béo carbohydrate), chất tương tự GlP-1 & chất ức chế SGLT-2, không ai trong số đó có những vấn đề này và tỷ lệ tử vong do tim mạch thấp hơn.


Sử dụng như thế nào?


Mang các xét nghiệm, mẫu thử, đệm và / hoặc điều khiển đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi sử dụng.
1. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và đặt trên bề mặt phẳng, sạch. Để có kết quả tốt nhất, xét nghiệm nên được thực hiện trong vòng một giờ.
2. Mở ống với mẫu đã pha loãng. Chuyển 3 giọt (khoảng 120 μl) mẫu đã pha loãng vào mẫu tốt. Bắt đầu hẹn giờ.
3. Đợi các vạch màu xuất hiện. Kết quả nên được đọc sau 10 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)


TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).
* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ HbA1c có trong mẫu thử. Đọc kết quả dương tính với sự trợ giúp của thẻ màu được cung cấp trong bộ tài liệu làm tài liệu tham khảo của bạn để xác nhận nồng độ HbA1c trong toàn bộ mẫu máu.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T) hoặc dòng thử nghiệm yếu hơn dòng tham chiếu chiếm 6% trên thẻ màu. Điều này cho thấy HbA1c ở mức khỏe mạnh có nghĩa là kiểm soát tuyệt vời.
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852