Băng thử nghiệm nhanh AMH với máu toàn phần / huyết thanh / huyết tương cho chức năng buồng trứng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: GIA ĐÌNH-402
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 40T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương
Kích thước bộ: 40T / Bộ Cắt: 500 ng / mL
Màu: Màu tím Lưu trữ: 2-30oC
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm nhanh một bước

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính Methcathinone trong nước tiểu người được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

AMH Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện bán định lượng Hormone chống Mullerian trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương để hỗ trợ chẩn đoán các chức năng buồng trứng.

Sự miêu tả:

Hormon chống Mullerian (AMH) đã trở thành "phân tử của thời điểm" trong lĩnh vực nội tiết sinh sản. Nồng độ AMH huyết thanh cho thấy sự suy giảm tiến triển với lão hóa nữ. Thật vậy, nó có giá trị như một phương tiện để tăng sự hiểu biết về sinh lý bệnh buồng trứng và để hướng dẫn quản lý lâm sàng trong một loạt các điều kiện.   AMH là một biện pháp dự trữ buồng trứng hiệu quả và nó có thể dự đoán đáp ứng buồng trứng với kích thích có kiểm soát đối với phụ nữ. Tỷ lệ mang thai lâm sàng có xu hướng tăng khi AMH tăng. Mức AMH huyết thanh là một dấu hiệu chính xác của số lượng nang noãn sớm buồng trứng và cung cấp một khả năng chẩn đoán tốt. Trong trường hợp không có dữ liệu siêu âm chính xác, AMH có thể được sử dụng thay vì số lượng nang như một tiêu chuẩn chẩn đoán và được xác định theo định nghĩa PCOS của Rotterdam.

NGUYÊN TẮC:

AMH Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) là một xét nghiệm miễn dịch dựa trên màng bán định lượng để phát hiện Hormone chống Mullerian trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương. Trong quy trình xét nghiệm này, các kháng thể chống AMH được cố định trong vùng thử nghiệm của xét nghiệm. Sau khi mẫu vật được thêm vào mẫu vật của băng cassette, nó sẽ phản ứng với các hạt vàng được phủ kháng thể kháng AMH trong xét nghiệm. Hỗn hợp này di chuyển sắc ký dọc theo chiều dài của xét nghiệm và tương tác với các kháng thể chống AMH cố định. Nếu mẫu thử chứa AMH, một vạch màu sẽ xuất hiện trong vùng dòng thử cho thấy kết quả dương tính. Nếu mẫu thử không chứa AMH, một vạch màu sẽ không xuất hiện trong vùng này cho thấy kết quả âm tính. Để phục vụ như một điều khiển theo thủ tục, một vạch màu sẽ luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển, chỉ ra rằng khối lượng mẫu vật thích hợp đã được thêm vào và xảy ra hiện tượng thấm màng.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương :
Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 2 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 80 L) vào mẫu thử (S), sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 L) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với bệnh phẩm lấy máu toàn phần :
Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 2 giọt máu toàn phần (khoảng 80 L) vào giếng mẫu (S), sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 L) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood :
Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 80 L mẫu máu toàn bộ mẫu thử vào giếng mẫu (S) của băng thử nghiệm, sau đó thêm 1 giọt dung dịch đệm (khoảng 40 L) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 10 phút bằng cách so sánh cường độ dòng T với thẻ màu được cung cấp. Không giải thích kết quả sau 20 phút.
Lưu ý: Không nên sử dụng bộ đệm, quá 6 tháng sau khi mở lọ.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
(Vui lòng tham khảo hình minh họa và so sánh cường độ dòng T với Thẻ màu AM AMH được cung cấp kèm theo bộ.)


Bình thường: Hai dòng màu xuất hiện. Một trong khu vực kiểm soát (C) và một trong khu vực kiểm tra (T). Cường độ dòng trong vùng thử nghiệm (T) tối hơn dòng 1ng / mL và nhẹ hơn dòng 7ng / mL được mô tả trên thẻ Màu được cung cấp kèm theo bộ.

Bất thường :
Chỉ số dự trữ buồng trứng thấp hơn : Một dòng màu xuất hiện trong vùng kiểm soát (C). Không có vạch màu rõ ràng xuất hiện trong khu vực thử nghiệm (T). Dấu hiệu của PCOS: Hai vạch màu xuất hiện, một vạch nằm trong vùng điều khiển (C) và một vạch khác nằm trong vùng thử nghiệm (T). Cường độ dòng trong vùng (T) tối hơn dòng 7ng / mL được mô tả trên thẻ Màu.
Lưu ý: Luôn so sánh cường độ dòng T với Thẻ màu AMHHHH và giải thích kết quả tương ứng.
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852