Acetaminophen chính xác (ACE) 5000 ng / mL Cassette / Dipstick / Bảng thử nghiệm lạm dụng thuốc trong bảng thử nghiệm Nước tiểu có CE

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: DAC-101 / DAC-102 / DAC-114
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 40T / Bộ hoặc 50T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Cassette / Dipstick / Bảng điều khiển Mẫu vật: Nước tiểu
Kích thước bộ: 40T / Bộ hoặc 50T / Bộ Cut-Off200ug / ml: 5000 ng / mL *
Màu: Màu vàng Lưu trữ: 2-30 ° C
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm nhanh một bước

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính 5000 ng / mL Acetaminophen (ACE) trong nước tiểu người. Đối với chỉ sử dụng trong chẩn đoán in vitro y tế và chuyên nghiệp.

Ứng dụng:

Xét nghiệm nhanh chóng (Nước tiểu) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện Acetaminophen trong nước tiểu ở người với nồng độ cắt là 5.000ng / mL.
Xét nghiệm này chỉ cung cấp kết quả xét nghiệm phân tích sơ bộ, định tính. Một phương pháp hóa học thay thế cụ thể hơn phải được sử dụng để có được kết quả phân tích được xác nhận. Phương pháp sắc ký khí / khối phổ (GC / MS) hoặc sắc ký lỏng / phép đo khối phổ (LC / MS) là các phương pháp xác nhận được ưa thích. Cần xem xét lâm sàng và đánh giá chuyên môn đối với bất kỳ loại thuốc nào có kết quả xét nghiệm lạm dụng, đặc biệt khi sử dụng kết quả dương tính sơ bộ.

Sự miêu tả:

Acetaminophen là một trong những loại thuốc được sử dụng phổ biến nhất, tuy nhiên nó cũng là một nguyên nhân quan trọng gây tổn thương gan nghiêm trọng. Acetaminophen là tên chung của một loại thuốc được tìm thấy trong nhiều sản phẩm phổ biến không cần kê đơn (OTC), như Tylenol và các sản phẩm theo toa (Rx), như Vicodin và Percocet. Acetaminophen là một loại thuốc quan trọng, và hiệu quả của nó trong việc giảm đau và sốt được biết đến rộng rãi. Không giống như các loại thuốc thường được sử dụng khác để giảm đau và sốt (ví dụ, thuốc chống viêm không steroid (NSAID), như aspirin, ibuprofen và naproxen), ở liều khuyến cáo acetaminophen không gây ra tác dụng phụ, như khó chịu và chảy máu dạ dày, và acetaminophen là được coi là an toàn khi được sử dụng theo các hướng dẫn trên nhãn OTC hoặc Rx của nó. Tuy nhiên, dùng nhiều hơn số lượng được đề nghị có thể gây tổn thương gan, từ bất thường trong xét nghiệm máu chức năng gan, đến suy gan cấp tính, và thậm chí tử vong. Nhiều trường hợp quá liều là do bệnh nhân vô tình dùng nhiều hơn liều khuyến cáo (nghĩa là 4 gram mỗi ngày) của một sản phẩm cụ thể hoặc bằng cách sử dụng nhiều hơn một sản phẩm có chứa acetaminophen (ví dụ: sản phẩm OTC và thuốc Rx có chứa acetaminophen) . Cơ chế của tổn thương gan không liên quan đến chính acetaminophen, mà là sản xuất một chất chuyển hóa độc hại. Chất chuyển hóa độc hại liên kết với protein gan, gây tổn thương tế bào. Khả năng của gan toremove chất chuyển hóa này trước khi nó liên kết với protein gan ảnh hưởng đến mức độ tổn thương gan.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép xét nghiệm, mẫu nước tiểu và / hoặc kiểm soát đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
2. Đặt hộp thử nghiệm trên một bề mặt sạch và bằng phẳng. Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 3 giọt nước tiểu đầy (khoảng 120 L) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

【HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PANEL】
Cho phép xét nghiệm, mẫu nước tiểu và / hoặc kiểm soát đạt đến nhiệt độ phòng (15-30ºC) trước khi thử nghiệm.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo bảng thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
2. Tháo nắp.
3. Với mũi tên chỉ về phía mẫu nước tiểu, nhúng bảng thử nghiệm theo chiều dọc trong mẫu nước tiểu trong ít nhất 10 đến 15 giây. Nhúng dải tối thiểu đến mức của các đường lượn sóng, nhưng không nằm trên mũi tên trên bảng thử nghiệm.
4. Thay thế nắp và đặt bảng thử nghiệm trên một bề mặt phẳng không thấm nước.
5. Bắt đầu bộ hẹn giờ và đợi (các) vạch màu xuất hiện.
6. Kết quả nên được đọc sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

【HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG DIPSTICK】
Cho phép xét nghiệm, mẫu nước tiểu và / hoặc kiểm soát đạt đến nhiệt độ phòng (15-30ºC) trước khi thử nghiệm.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Lấy que thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
2. Với mũi tên chỉ vào mẫu nước tiểu, nhúng que thử thử theo chiều dọc trong mẫu nước tiểu trong ít nhất 10-15 giây. Không vượt qua dòng tối đa (MAX) trên Que thử nghiệm khi nhúng dải. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đặt que thử thử lên một bề mặt phẳng không thấm nước, khởi động bộ hẹn giờ và đợi (các) vạch màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 5 phút. Không giải thích kết quả sau 10 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)


ĐẠI DIỆN: * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng điều khiển (C) và một vạch màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng thử nghiệm (T). Kết quả âm tính này cho thấy nồng độ Acetaminophen (ACE) dưới mức phát hiện được.


* LƯU Ý: Màu của màu trong vùng thử nghiệm (T) có thể khác nhau, nhưng nó nên được coi là âm tính bất cứ khi nào có một vạch màu mờ.
TÍCH CỰC: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T). Kết quả dương tính này cho thấy nồng độ Acetaminophen (ACE) cao hơn mức phát hiện được.


INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với Cassette thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, hãy ngừng sử dụng Băng thử nghiệm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
DAC-102 Acetaminophen (ACE) Cassette thử nghiệm nhanh Nước tiểu Băng cassette 40 T 5000 ng / mL * CE
DAC-114 Bảng thử nghiệm nhanh Acetaminophen (ACE) Nước tiểu Bảng điều khiển 40 T CE
DAC-101 Acetaminophen (ACE) Dipstick thử nghiệm nhanh Nước tiểu Que thăm 50 T CE

kỹ thuật cedural.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852