Thử nghiệm chẩn đoán nhanh CE chứng nhận NT - proBNP Cassette thử nghiệm nhanh

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: băng cassette
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 10 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
Màu: Màu đỏ định dạng: Băng cassette (CBN-402)
Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương Lưu trữ: 2-30 ° C
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Giấy chứng nhận: CE
Cắt: 0,45 ng / ml
Điểm nổi bật:

xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán ung thư

Một xét nghiệm nhanh để chẩn đoán nhồi máu cơ tim (MI) để phát hiện NT-proBNP định tính trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Băng thử nghiệm nhanh NT-proBNP (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính NT-proBNP ở người trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương để hỗ trợ chẩn đoán nhồi máu cơ tim (MI).

Sự miêu tả:

Đầu N của peptide natriuretic não prohormone (NT-proBNP) là một protein không hoạt động của axit amin N-terminal 76 được tách ra từ proBNP để giải phóng peptide natriuretic não. Both BNP và NT-proBNP trong máu được sử dụng để sàng lọc , chẩn đoán suy tim sung huyết cấp tính (CHF) và có thể hữu ích để xác định tiên lượng ở bệnh suy tim, vì cả hai dấu hiệu thường cao hơn ở những bệnh nhân có kết quả xấu hơn. Nồng độ của cả BNP và NT-proBNP trong huyết tương cũng tăng rối loạn chức năng thất trái không triệu chứng hoặc có triệu chứng và có liên quan đến bệnh động mạch vành và thiếu máu cơ tim.

Băng thử nghiệm nhanh NT-proBNP (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm đơn giản sử dụng kết hợp các hạt được phủ kháng thể chống NT-proBNP và bắt thuốc thử để phát hiện chất lượng NT-proBNP trong máu, huyết thanh hoặc huyết tương. Mức phát hiện tối thiểu là 0,45ng / mL.

Sử dụng như thế nào?

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

  1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng một giờ.
  2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.

Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương :

Đối với bệnh phẩm lấy máu toàn phần :

Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood :

  1. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 10 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC: * Một dòng màu trong vùng dòng điều khiển (C) và sự hiện diện của một dòng màu khác trong khu vực dòng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính. Điều này chỉ ra rằng nồng độ NT-proBNP cao hơn mức phát hiện tối thiểu.

* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng dòng thử sẽ thay đổi tùy theo nồng độ NT-proBNP, có trong mẫu thử. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T). Điều này cho thấy nồng độ NT-proBNP nằm dưới mức phát hiện tối thiểu.

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852