Xét nghiệm chẩn đoán nhanh H - FABP và Myoglobin / CK - MB / Troponin I Combo

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Băng cassette (CMA-445)
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 10 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
Màu: Màu đỏ định dạng: Băng cassette
Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương Lưu trữ: 2-30 ° C
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Giấy chứng nhận: CE
Cắt: Xem Chèn
Điểm nổi bật:

xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán ung thư

Một xét nghiệm nhanh để chẩn đoán nhồi máu cơ tim (MI) để phát hiện h-FABP, Myoglobin, CK-MB và tim mạch Temponin I (cTnI) định tính trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

H-FABP và Myoglobin / CK-MB / Troponin I Combo Băng thử nghiệm nhanh (Toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính H-FABP, Myoglobin, CK-MB và Tim cTnI) trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương như là một trợ giúp trong chẩn đoán nhồi máu cơ tim (MI).

Sự miêu tả:

Myoglobin (MYO), Creatine Kinase MB (CK-MB) và tim mạch Troponin I (cTnI) là các protein được giải phóng vào máu sau chấn thương tim. Myoglobin là một protein heme thường được tìm thấy trong cơ xương và cơ tim với trọng lượng phân tử 17,8 kDa. 1 Khi các tế bào cơ bị tổn thương, Myoglobin được giải phóng vào máu nhanh chóng do kích thước tương đối nhỏ. Mức độ Myoglobin tăng đáng kể trên đường cơ sở trong vòng 2-4 giờ sau khi nhồi máu, đạt cực đại sau 9-12 giờ và trở về đường cơ sở trong vòng 24-36 giờ. 2,3 CK-MB là một enzyme cũng có trong cơ tim, với trọng lượng phân tử là 87,0 kDa. 4 Creatine Kinase là một phân tử dimeric được hình thành từ hai tiểu đơn vị được chỉ định là Mạnh Miên và Bọ, kết hợp để tạo thành ba isoenzyme khác nhau, CK-MM, CK-BB và CK-MB. CK-MB là isoenzyme của Creatine Kinase tham gia nhiều nhất vào quá trình chuyển hóa mô cơ tim. 5 Việc giải phóng CK-MB vào máu sau MI có thể được phát hiện trong vòng 3-8 giờ sau khi xuất hiện triệu chứng. Nó đạt cực đại trong vòng 9 đến 30 giờ và trở về mức cơ bản trong vòng 48 đến 72 giờ. 6 Cardiac Troponin I là một protein được tìm thấy trong cơ tim, với trọng lượng phân tử là 22,5 kDa. 7 Troponin I là một phần của phức hợp ba tiểu đơn vị bao gồm Troponin T và Troponin C. Cùng với tropomyosin, phức hợp cấu trúc này tạo thành thành phần chính điều chỉnh hoạt động ATPase nhạy cảm với canxi của Actomyosin trong cơ vân và cơ tim. 8 Sau khi chấn thương tim xảy ra, Troponin I được giải phóng vào máu sau 4 - 6 giờ sau khi bắt đầu đau. Mô hình phát hành của Troponin I tương tự như CK-MB, nhưng trong khi nồng độ CK-MB trở lại bình thường sau 72 giờ, thì Watersonin I vẫn tăng trong 6-10 ngày, do đó cung cấp một cửa sổ dài hơn để phát hiện tổn thương tim.

FABP là một dấu ấn huyết tương mới được giới thiệu của bệnh nhồi máu cơ tim cấp tính (AMI). Động học huyết tương của FABP (15 kD) gần giống với myoglobin trong đó nồng độ trong huyết tương tăng được tìm thấy trong vòng 2 giờ sau AMI và trở lại bình thường trong vòng 18 đến 24 giờ. Nhưng nồng độ FABP trong cơ xương thấp hơn 20 lần so với mô tim (đối với myoglobin có cùng hàm lượng đối với mô tim và mô xương), khiến FABP đặc hiệu hơn về tim
myoglobin. Điều này làm cho FABP trở thành một dấu hiệu sinh hóa hữu ích để đánh giá sớm hoặc loại trừ AMI. FABP dường như cũng là một dấu ấn plasma hữu ích cho việc ước tính kích thước nhồi máu cơ tim. FABP phù hợp để sử dụng như một tiêu chuẩn trong xét nghiệm miễn dịch để phát hiện sớm bệnh nhồi máu cơ tim cấp tính, miễn dịch để sản xuất kháng huyết thanh, tiêu chuẩn FABP hàng loạt, nghiên cứu sinh hóa và miễn dịch hóa FABP, theo dõi iốt.

Băng thử nghiệm kết hợp nhanh H-FABP và Myoglobin / CK-MB / Troponin I (Whole Blood / Serum / Plasma) là một xét nghiệm đơn giản sử dụng kết hợp các hạt được phủ kháng thể và thuốc thử bắt giữ để phát hiện định tính H-FABP, Myoglobin, CK -MB và tim mạch Temponin I (cTnI) trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương. Mức phát hiện tối thiểu là 8ng / ml H-FABP, 50ng / ml Myoglobin, 5ng / ml CK-MB và 0,5ng / ml Troponin I.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

  1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt.
  2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.

Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương :

Đối với bệnh phẩm lấy máu toàn phần :

Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood :

  1. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 10 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

TÍCH CỰC: * Một dòng màu trong vùng dòng điều khiển (C) và sự hiện diện của một hoặc nhiều dòng màu trong khu vực dòng thử nghiệm cho thấy kết quả dương tính. Điều này chỉ ra rằng nồng độ của h-FABP, Myoglobin, CK-MB và / hoặc Troponin tim là trên mức phát hiện tối thiểu.

* LƯU Ý: Cường độ màu trong (các) vùng thử nghiệm sẽ thay đổi tùy theo nồng độ của h-FABP, Myoglobin, CK-MB và / hoặc Troponin tim tôi có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm phải được coi là dương tính.

ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong khu vực dòng thử nghiệm (T). Điều này cho thấy nồng độ của h-FABP, Myoglobin, CK-MB và Troponin tim I dưới mức phát hiện tối thiểu.

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852