Combo độ nhạy cao Transferrin / FOB và HP / Hb Độ chính xác cao với CE

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: băng cassette (TTFH-635)
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 25 bài kiểm tra mỗi bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
Màu: màu xanh lá định dạng: Băng cassette
Mẫu vật: Phân Lưu trữ: 2-30 ° C
Thời gian lưu trữ: 24 tháng Giấy chứng nhận: CE
Điểm nổi bật:

xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán ung thư

Một thử nghiệm nhanh chóng, một bước để phát hiện định tính hemoglobin ở người, chuyển và phức hợp Haptoglobin / Hemoglobin trong mẫu phân người được chứng nhận CE

Các ứng dụng:

Băng thử nghiệm kết hợp nhanh Transferrin / FOB và Hp / Hb (Feces) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh (xét nghiệm không xâm lấn) để phát hiện định lượng hemoglobin ở người, chuyển và Haptoglobin (Hp) / Hemoglobin (Hb) , có thể hữu ích cho chẩn đoán rối loạn tiêu hóa chảy máu.

Sự miêu tả:

Ung thư đại trực tràng là ung thư xảy ra ở đại tràng hoặc trực tràng, và ảnh hưởng đến cả nam và nữ thuộc mọi chủng tộc và dân tộc, và thường gặp nhất ở những người từ 50 tuổi trở lên. Đối với nam giới, ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến thứ ba sau ung thư tuyến tiền liệt và phổi. Đối với phụ nữ, ung thư đại trực tràng là loại ung thư phổ biến thứ ba sau ung thư vú và phổi.
Máu trong phân nên là một chỉ số quan trọng trong đánh giá chẩn đoán bệnh nhân nghi ngờ xuất huyết tiêu hóa của bất kỳ nguyên nhân nào, không chỉ là một dấu hiệu của ung thư đại trực tràng. Sự hiện diện của hemoglobin ở người không đủ trong xét nghiệm sàng lọc ung thư dạ dày (rối loạn tiêu hóa trên), do hemoglobin của người có nguồn gốc từ đường tiêu hóa trên bị phá vỡ trong đường ruột (mất tính kháng nguyên).
Phát hiện transferrin trong phân, chất ổn định trong phân hơn hemoglobin, cung cấp một cách khác để chẩn đoán bệnh ở đường tiêu hóa trên.
Máu trong phân có thể là triệu chứng duy nhất của ung thư, nhưng không phải tất cả máu trong phân là do ung thư. Các tình trạng khác có thể gây ra máu trong phân bao gồm: Bệnh trĩ, Rò hậu môn, Polyp đại tràng, Loét dạ dày, Viêm loét đại tràng. Bệnh trào ngược dạ dày thực quản (GERD). Bệnh Crohn, sử dụng thuốc chống viêm không steroid (NSAID).

Xét nghiệm miễn dịch Thử nghiệm nhanh miễn dịch phức hợp Haptoglobin / Hemoglobin dựa trên việc phát hiện phức hợp hemoglobin-haptoglobin (Hb-Hp). Meguro, người cũng tìm thấy độ nhạy tuyệt vời và chiết xuất phân, phức hợp Hb / Hp ổn định hơn so với hemoglobin không liên kết. Do đó, ở những bệnh nhân bị chảy máu đại trực tràng, phức hợp Hb / Hp có thể được phát hiện trong phân, ngay cả sau một thời gian dài hơn.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử nghiệm.

  1. Để thu thập mẫu phân:

Thu thập đủ lượng phân (1-2ml hoặc 1-2g) trong hộp đựng mẫu khô, sạch để thu được kháng nguyên tối đa (nếu có). Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng 6 giờ sau khi thu thập. Mẫu vật thu được có thể được lưu trữ trong 3 ngày ở 2-8oC nếu không được thử trong vòng 6 giờ. Để lưu trữ lâu dài, mẫu vật phải được giữ dưới -20oC.

  1. Để xử lý mẫu phân:

• Đối với mẫu vật rắn:

Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ở ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu thập khoảng 50 mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu). Không lấy mẫu phân.

• Đối với mẫu vật lỏng:

Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt (khoảng 80μL) vào ống thu thập mẫu có chứa dung dịch đệm.

  1. Vặn chặt nắp vào ống thu thập mẫu thử, sau đó lắc mạnh ống thu thập mẫu thử để trộn mẫu thử và dung dịch đệm. Để ống một mình trong 2 phút.
  2. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở nó. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng trong vòng một giờ. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
  3. Giữ ống thu thập mẫu thử thẳng đứng và mở nắp vào ống thu thập mẫu vật. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 3 giọt đầy đủ của mẫu được chiết (khoảng 120μL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
  4. Đọc kết quả sau 5 phút sau khi phân phối mẫu thử. Không đọc kết quả sau 10 phút.

Lưu ý: Nếu mẫu thử không di chuyển (sự hiện diện của các hạt), ly tâm các mẫu được chiết xuất có trong lọ đệm chiết. Thu thập 120μL chất nổi trên bề mặt, phân phối vào giếng mẫu (S) của một băng thử nghiệm mới và bắt đầu lại từ đầu theo các hướng dẫn được đề cập ở trên.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)

Transferrin TÍCH CỰC : * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng Transferrin (Tf).

FOB TÍCH CỰC : * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng FOB (FOB).

FOB và Transferrin TÍCH CỰC : * Ba dòng xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và hai dòng khác xuất hiện trong vùng FOB và Tf.

Hp / Hb Complex positive * Hai dòng xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng dòng kiểm soát (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng Haptoglobin / Hemoglobin (Hp / Hb).

* LƯU Ý : Cường độ của vạch màu trong vùng đường phức FOB, Tf và Hp / Hb sẽ khác nhau tùy thuộc vào nồng độ của huyết sắc tố người và / hoặc chuyển người và / hoặc phức hợp Hp / Hb có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng FOB và / hoặc Tf và / hoặc Hp / Hb nên được coi là dương tính.

ĐA NĂNG : Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng nào xuất hiện trong khu vực FOB, Tf và Hp / Hb.

INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
TTFH-635 Băng thử nghiệm kết hợp nhanh Transferrin / FOB và Hb-Hp Phân Băng cassette 25 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852