Bộ xét nghiệm chẩn đoán Alpha-Fetoprotein (AFP) Sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Fiatest trong huyết thanh / huyết tương người

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Fiatest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: FI-AFP-302
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 40T / bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: Huyết thanh / huyết tương
Kích thước bộ: 10T / 25T Cắt: 5 ~ 400 ng / mL
Giấy chứng nhận: CE Lưu trữ: 2-30 ° C
Điểm nổi bật:

bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

,

xét nghiệm nhanh một bước

Một xét nghiệm nhanh để đo Alpha-Fetoprotein (AFP) trong toàn bộ máu / huyết thanh / huyết tương với việc sử dụng Novatrend TM Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

Băng thử nghiệm AFP (Huyết thanh / Huyết tương) dựa trên xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang để phát hiện định lượng Alpha-Fetoprotein trong huyết thanh hoặc huyết tương.

Sự miêu tả:

Alpha-Fetoprotein (AFP) thường được sản xuất trong quá trình phát triển của thai nhi và trẻ sơ sinh bởi gan, túi noãn hoàng và ở nồng độ nhỏ qua đường tiêu hóa. Vào năm thứ hai của cuộc đời, nồng độ AFP giảm nhanh chóng và sau đó chỉ có lượng dấu vết thường được phát hiện trong huyết thanh. Nói chung, người trưởng thành bình thường có nồng độ AFP huyết thanh dưới 10ng / ml.3 Nồng độ AFP tăng cao xảy ra trong một số bệnh ác tính bao gồm cả tế bào gan Ung thư biểu mô, nguồn gốc không tinh hoàn, và đôi khi có nguồn gốc dưới da khác .FP cũng đã được sử dụng để phát hiện khối u sớm ở những người có nguy cơ cao bị ung thư gan. Các nghiên cứu trên bệnh nhân di căn gan lớn hoặc viêm gan virut cũng chỉ ra các giá trị AFP tăng nhẹ hoặc kéo dài. Ở những khu vực thường gặp ung thư gan, việc sử dụng các xét nghiệm AFP để sàng lọc đã dẫn đến việc phát hiện nhiều khối u ở giai đoạn sớm hơn.6 Phát hiện nồng độ AFP tăng cũng có thể được sử dụng trong việc phát hiện khuyết tật ống thần kinh mở của thai nhi.

Sử dụng như thế nào?

Tham khảo Hướng dẫn vận hành máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết hướng dẫn đầy đủ về việc sử dụng Thử nghiệm. Các thử nghiệm phải ở nhiệt độ phòng.
Cho phép băng thử, mẫu thử, đệm và / hoặc điều khiển đạt đến nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Bật nguồn máy phân tích. Sau đó, tùy theo nhu cầu, hãy chọn chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn, hay chế độ kiểm tra nhanh.
2. Lấy thẻ ID ra và lắp vào Khe cắm thẻ ID phân tích.
3. Dùng pipet lấy 50 μL huyết thanh hoặc huyết tương vào ống đệm, trộn đều mẫu thử và dung dịch đệm.
4. Dùng pipet lấy mẫu 75 ml pha loãng vào giếng mẫu của hộp. Bắt đầu hẹn giờ cùng một lúc.
5. Có hai chế độ thử nghiệm cho Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM , chế độ Thử nghiệm tiêu chuẩn và chế độ Thử nghiệm nhanh. Vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM để biết chi tiết.
Chế độ kiểm tra nhanh của Chế độ trực tuyến: Sau 15 phút thêm mẫu, Chèn băng thử nghiệm vào Trình phân tích, nhấp vào KIỂM TRA NHANH CHÓNG, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" ngay lập tức. Máy phân tích sẽ tự động đưa ra kết quả kiểm tra sau vài giây.
Chế độ thử nghiệm tiêu chuẩn của Chế độ canh: Đưa băng thử nghiệm vào Máy phân tích ngay sau khi thêm mẫu thử, nhấp vào TIÊU CHUẨN TIÊU CHUẨN, điền thông tin kiểm tra và nhấp vào "KIỂM TRA MỚI" cùng lúc, Trình phân tích sẽ tự động đếm ngược 15 phút. Sau khi đếm ngược, Người phân tích sẽ đưa ra kết quả ngay lập tức.
GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
Kết quả được đọc bởi Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM .
Kết quả xét nghiệm AFP được tính toán bằng màn hình và phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM
kết quả trên màn hình. Để biết thêm thông tin, vui lòng tham khảo hướng dẫn sử dụng Máy phân tích xét nghiệm miễn dịch huỳnh quang Novatrend TM .
Phạm vi tuyến tính của FluroLit TM AFP là 5-400 ng / mL.
Phạm vi tham chiếu: < 20 ng / mL.
Số mục lục Tên mục Mẫu vật Phạm vi kiểm tra Kích thước KIT
FI-AFP-302 Băng thử nghiệm AFP S / P 5 ~ 400 ng / mL 10T / 25T

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852