Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmXét nghiệm bệnh truyền nhiễm

Adenovirus Băng thử nghiệm nhanh thuận tiện, Thiết bị phân tích bệnh lý

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Adenovirus Băng thử nghiệm nhanh thuận tiện, Thiết bị phân tích bệnh lý

Adenovirus Convenient Rapid Test Cassette , Pathological Analysis Equipments
Adenovirus Convenient Rapid Test Cassette , Pathological Analysis Equipments Adenovirus Convenient Rapid Test Cassette , Pathological Analysis Equipments Adenovirus Convenient Rapid Test Cassette , Pathological Analysis Equipments Adenovirus Convenient Rapid Test Cassette , Pathological Analysis Equipments

Hình ảnh lớn :  Adenovirus Băng thử nghiệm nhanh thuận tiện, Thiết bị phân tích bệnh lý Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: ALLTEST
Chứng nhận: CE
Số mô hình: Băng cassette (IAD-602)
Thanh toán:
chi tiết đóng gói: 10T
Chi tiết sản phẩm
Màu: Màu xanh da trời định dạng: Băng cassette
Lưu trữ: 2-30 ° C Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Giấy chứng nhận: CE Cắt: Xem Chèn
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Một thử nghiệm nhanh, một bước để phát hiện định tính Adenovirus trong phân người. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.
Ứng dụng:

Băng thử nghiệm nhanh Adenovirus (Phân) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính Adenovirus trong các mẫu phân của người để hỗ trợ chẩn đoán nhiễm adenovirus.

Sự miêu tả:

Bệnh tiêu chảy cấp ở trẻ nhỏ là nguyên nhân chính gây bệnh tật trên toàn thế giới và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở các nước đang phát triển. 1 Nghiên cứu đã chỉ ra rằng adenovirus đường ruột, chủ yếu là Ad40 và Ad41, là nguyên nhân hàng đầu gây tiêu chảy ở nhiều trẻ em này, chỉ đứng sau rotavirus. Những mầm bệnh virus này đã được phân lập trên toàn thế giới và có thể gây tiêu chảy ở trẻ em quanh năm. Nhiễm trùng thường thấy nhất ở trẻ em dưới hai tuổi, nhưng đã được tìm thấy ở bệnh nhân ở mọi lứa tuổi. Các nghiên cứu sâu hơn chỉ ra rằng adenovirus có liên quan đến 4-15% tất cả các trường hợp nhập viện do viêm dạ dày ruột do virus. Chẩn đoán nhanh chóng và chính xác viêm dạ dày ruột do adenovirus rất hữu ích trong việc thiết lập nguyên nhân của viêm dạ dày ruột và quản lý bệnh nhân liên quan. Các kỹ thuật chẩn đoán khác như kính hiển vi điện tử (EM) và lai axit nucleic rất tốn kém và tốn nhiều công sức.
Với bản chất tự giới hạn của nhiễm adenovirus, các xét nghiệm tốn kém và tốn nhiều công sức như vậy có thể không cần thiết.
Băng thử nghiệm nhanh Adenovirus (Phân) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính adenovirus trong mẫu phân của người, cho kết quả sau 10 phút. Xét nghiệm sử dụng kháng thể đặc hiệu cho adenovirus để phát hiện có chọn lọc adenovirus từ mẫu phân của người.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép thử nghiệm, mẫu thử, dung dịch đệm và / hoặc điều khiển đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C)
trước khi thử nghiệm.
1. Để thu thập mẫu phân:
Thu thập đủ số lượng phân (1-2mL hoặc 1-2g) trong thùng chứa mẫu khô, sạch để thu được đủ các hạt virus. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng 6 giờ sau khi thu thập. Mẫu vật thu được có thể được lưu trữ trong 3 ngày ở 2-8 ° C nếu không được thử trong vòng 6 giờ. Để lưu trữ lâu dài, mẫu thử phải được giữ dưới -20 ° C.
2. Để xử lý mẫu phân:
Đối với mẫu vật rắn:
Tháo nắp của ống thu thập mẫu vật, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu bệnh phẩm vào mẫu phân ở ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu thập khoảng 50 mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu). Không lấy mẫu phân.
Đối với mẫu vật lỏng:
Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt mẫu thử chất lỏng (khoảng 50 conL) vào ống thu thập mẫu có chứa dung dịch đệm.
Vặn chặt nắp vào ống thu thập mẫu thử, sau đó lắc mạnh ống thu thập mẫu thử để trộn mẫu thử và dung dịch đệm. Để ống thu thập cho phản ứng trong 2 phút.
3. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
4. Giữ ống thu thập mẫu thẳng đứng và tháo đầu ống thu thập mẫu. Đảo ngược ống thu thập mẫu thử và chuyển 2 giọt đầy đủ mẫu thử đã chiết (khoảng 80 mL) vào giếng mẫu (S) của hộp thử nghiệm, sau đó khởi động bộ hẹn giờ. Tránh bẫy bọt khí trong mẫu vật (S). Xem hình minh họa dưới đây.
5. Đọc kết quả sau 10 phút sau khi phân phối mẫu thử. Không đọc kết quả sau 20 phút.
Lưu ý: Nếu mẫu thử không di chuyển (sự hiện diện của các hạt), ly tâm mẫu đã pha loãng có trong lọ đệm chiết. Thu thập 80 NGL của supernatant, phân phối vào giếng mẫu (S). Bắt đầu hẹn giờ và tiếp tục từ bước 5 trở đi trong các hướng dẫn ở trên để sử dụng.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)


TÍCH CỰC: * Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu phải nằm trong vùng dòng điều khiển (C) và một dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong vùng dòng thử nghiệm (T).


* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng nguyên Adenovirus có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong vùng thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.


ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng rõ ràng xuất hiện trong khu vực dòng thử nghiệm (T).


INVALID: Dòng điều khiển (C) không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
IAD-602 Băng thử nghiệm nhanh Adenovirus Phân Băng cassette 25 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Tel: +8615857153722

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi