Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmXét nghiệm bệnh truyền nhiễm

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh HCV Tính đặc hiệu cao, bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Ông John Smith Anh

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Cô Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Bà Julie Tschetter Bỉ

Là khách hàng cũ của AllTest kể từ năm 2009, chúng tôi nên cảm ơn công việc tuyệt vời đã được AllTest thực hiện để hỗ trợ chúng tôi có thêm thị phần và lợi nhuận

—— Ông Robin Seifert Đức

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh HCV Tính đặc hiệu cao, bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

HCV Rapid Test Kits High Specificity , rapid diagnostic test kits
HCV Rapid Test Kits High Specificity , rapid diagnostic test kits HCV Rapid Test Kits High Specificity , rapid diagnostic test kits HCV Rapid Test Kits High Specificity , rapid diagnostic test kits HCV Rapid Test Kits High Specificity , rapid diagnostic test kits

Hình ảnh lớn :  Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh HCV Tính đặc hiệu cao, bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh Giá tốt nhất

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE, ISO13485
Số mô hình: IHC-402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: 20 hộp / hộp
Thời gian giao hàng: 2-4 tuần
Điều khoản thanh toán: Ex works
Khả năng cung cấp: 10 M xét nghiệm / tháng
Chi tiết sản phẩm
Mẫu vật: Huyết thanh / huyết tương Thời gian sử dụng: chỉ sử dụng một lần
OEM: Có sẵn định dạng: Dải, băng cassette, tấm chưa cắt
Độ chính xác: 99,2% Mẫu: Có sẵn
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm

Bộ dụng cụ xét nghiệm nhanh HCV với độ đặc hiệu cao, bộ xét nghiệm chẩn đoán nhanh

Các ứng dụng:

HCV Xét nghiệm nhanh HCV (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính kháng thể đối với Virus Viêm gan C trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương.

Sự miêu tả:

Virus viêm gan C (HCV) là một loại virus RNA đơn, có vỏ bọc, có ý nghĩa tích cực, chuỗi đơn. HCV hiện được biết đến là nguyên nhân chính gây viêm gan siêu vi A, không B lây truyền qua đường tĩnh mạch. Kháng thể kháng HCV được tìm thấy ở hơn 80% bệnh nhân bị viêm gan siêu vi A, không B được ghi nhận tốt. Các phương pháp thông thường không thể phân lập được virus trong nuôi cấy tế bào hoặc hình dung nó bằng kính hiển vi điện tử. Nhân bản bộ gen virut đã giúp phát triển các xét nghiệm huyết thanh sử dụng kháng nguyên tái tổ hợp. So với các EIA HCV thế hệ đầu tiên sử dụng kháng nguyên tái tổ hợp đơn, nhiều kháng nguyên sử dụng protein tái tổ hợp và / hoặc peptide tổng hợp đã được thêm vào trong các xét nghiệm huyết thanh học mới để tránh phản ứng chéo không đặc hiệu và tăng độ nhạy của xét nghiệm kháng thể HCV.
Băng thử nghiệm nhanh HCV (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương) là một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính sự hiện diện của kháng thể với HCV trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương. Xét nghiệm sử dụng protein HCV liên hợp và tái tổ hợp vàng để phát hiện có chọn lọc kháng thể kháng HCV trong máu, huyết thanh hoặc huyết tương. Các protein HCV tái tổ hợp được sử dụng trong bộ thử nghiệm được mã hóa bởi các gen cho cả protein cấu trúc (nucleocapsid) và protein không cấu trúc.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép băng thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.


1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu Huyết thanh hoặc Huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 25 )l) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μl), và bắt đầu hẹn giờ, xem hình minh họa bên dưới.
Đối với mẫu thử Máu toàn phần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 2 giọt máu toàn phần (khoảng 50 μl) vào khu vực mẫu bệnh phẩm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μl) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood:
· Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 50 μl mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μl) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.

3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Kết quả kiểm tra nên được đọc sau 10 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.
Lưu ý: Không nên sử dụng bộ đệm, quá 30 ngày sau khi mở lọ.


GIẢI THÍCH KẾT QUẢ


(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)


TÍCH CỰC: * Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng thử nghiệm (T).
* LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng thể HCV có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái nào của màu đỏ trong khu vực thử nghiệm phải được coi là dương tính.


ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có đường màu đỏ hoặc hồng rõ ràng xuất hiện trong vùng thử nghiệm (T).


INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Người liên hệ: selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi