China    manufacturer
Công ty TNHH công nghệ sinh học Hàng Châu AllTest

Đối tác kiểm tra nhanh đáng tin cậy của bạn!

doanh số bán hàng
Yêu cầu báo giá - Email
Select Language
English
French
German
Italian
Russian
Spanish
Portuguese
Dutch
Greek
Japanese
Korean
Arabic
Hindi
Turkish
Indonesian
Vietnamese
Thai
Bengali
Persian
Polish
China good quality Kháng thể đơn dòng tùy chỉnh on sale China good quality Kháng thể đơn dòng lai on sale
Tôi thích các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp bởi AllTest. Họ thực sự quan tâm đến chúng tôi.

—— Mr John Smith England

Con gái lớn của tôi thực sự bị bệnh Lyme. Cô đã dành gần 1 năm ngồi xe lăn vì Lyme. Cô ấy đang làm rất tốt Tôi đã sử dụng 2 trong số các mẫu. 1 để kiểm tra con gái được chẩn đoán Lyme của tôi và 1 để kiểm tra con gái tôi không có Lyme. Các xét nghiệm của bạn đã làm việc tốt. Con gái tôi với Lyme đã thử nghiệm dương tính và người không thử nghiệm âm tính.

—— Ms Sheila

Bất cứ khi nào tôi có yêu cầu, AllTest luôn cung cấp cho tôi câu trả lời hài lòng ngay lần đầu tiên.

—— Mrs Julie Tschetter Belgium

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Leishmania IgG / IgM Xét nghiệm nhanh Cassette (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương)

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc:Trung Quốc
Hàng hiệu:AllTest
Chứng nhận:CE
Số mô hình:ILEI-402

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu:500
chi tiết đóng gói:40 T / Bộ
Khả năng cung cấp:100 triệu một năm
Chi tiết sản phẩm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: WB / S / P
Kích thước bộ: 40 T / Bộ Cắt: /
Màu: White Lưu trữ: 2-30 ° C

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Leishmania trong mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người.
Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

Leishmania IgG / IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Leishmania trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương của con người.

Sự miêu tả:

Bệnh leishmania nội tạng, hay Kala-azar, là một bệnh nhiễm trùng lan truyền gây ra bởi một số phân loài của L. donovani. Bệnh được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính ảnh hưởng đến khoảng 12 triệu người ở 88 quốc gia 1. Nó được truyền sang người qua vết cắn của loài bướm cát Phlebotomus, chúng bị nhiễm trùng do ăn động vật bị nhiễm bệnh. Mặc dù đây là một căn bệnh được tìm thấy ở các nước nghèo, nhưng ở Nam Âu, nó đã trở thành bệnh nhiễm trùng cơ hội hàng đầu ở bệnh nhân AIDS 2-3. Xác định vi khuẩn L. donovani từ máu, tủy xương, gan, hạch bạch huyết hoặc lách cung cấp một phương tiện chẩn đoán xác định. Phát hiện huyết thanh chống L. donovani IgM được tìm thấy là một dấu ấn tuyệt vời cho bệnh leishmania cấp tính. Các xét nghiệm được sử dụng trong phòng khám bao gồm ELISA, kháng thể huỳnh quang hoặc xét nghiệm ngưng kết trực tiếp 4-5. Gần đây, việc sử dụng protein đặc hiệu của L. donovani trong thử nghiệm đã cải thiện độ nhạy và độ đặc hiệu đáng kể 6-7.
Leishmania IgG / IgM Rapid Test Cassette là xét nghiệm huyết thanh học dựa trên protein tái tổ hợp, phát hiện các kháng thể IgG và IgM đối với L. Donovani. Bài kiểm tra cung cấp một kết quả đáng tin cậy trong vòng 15 phút mà không cần bất kỳ dụng cụ nào.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép băng thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 40 μL) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL), và bắt đầu hẹn giờ, xem hình minh họa bên dưới.
Đối với bệnh phẩm Máu toàn phần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt máu toàn phần (khoảng 40 μL) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood:
· Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 40 μL mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 mL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
· Để sử dụng giọt treo: Cho phép 1 giọt treo mẫu máu toàn bộ ngón tay (khoảng 40 μL) rơi vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút, không diễn giải kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
IgG POSITIVE: Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng IgG.
IgM POSITIVE: Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng IgM.
IgG và IgM POSITIVE: Ba vạch màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và hai dòng màu khác phải nằm trong vùng IgG và IgM.
LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng thể Leishmania có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái nào của màu đỏ trong khu vực thử nghiệm phải được coi là dương tính.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có đường màu đỏ hoặc hồng rõ ràng xuất hiện trong khu vực IgG và IgM.
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ILEI-402 Băng thử nghiệm nhanh Leishmania IgG / IgM WB / S / P Băng cassette 40 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
Hangzhou AllTest Biotech CO.,LTD

Tel:86-571-56267891

Fax:86-571-56267856

Người liên hệ: Mrs. Selina

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)