Leishmania IgG / IgM Xét nghiệm nhanh Cassette (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương)

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ILEI-402
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 40 T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: WB / S / P
Kích thước bộ: 40 T / Bộ Cắt: /
Màu: White Lưu trữ: 2-30 ° C
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Leishmania trong mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người.
Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Ứng dụng:

Leishmania IgG / IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Leishmania trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương của con người.

Sự miêu tả:

Bệnh leishmania nội tạng, hay Kala-azar, là một bệnh nhiễm trùng lan truyền gây ra bởi một số phân loài của L. donovani. Bệnh được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ước tính ảnh hưởng đến khoảng 12 triệu người ở 88 quốc gia 1. Nó được truyền sang người qua vết cắn của loài bướm cát Phlebotomus, chúng bị nhiễm trùng do ăn động vật bị nhiễm bệnh. Mặc dù đây là một căn bệnh được tìm thấy ở các nước nghèo, nhưng ở Nam Âu, nó đã trở thành bệnh nhiễm trùng cơ hội hàng đầu ở bệnh nhân AIDS 2-3. Xác định vi khuẩn L. donovani từ máu, tủy xương, gan, hạch bạch huyết hoặc lách cung cấp một phương tiện chẩn đoán xác định. Phát hiện huyết thanh chống L. donovani IgM được tìm thấy là một dấu ấn tuyệt vời cho bệnh leishmania cấp tính. Các xét nghiệm được sử dụng trong phòng khám bao gồm ELISA, kháng thể huỳnh quang hoặc xét nghiệm ngưng kết trực tiếp 4-5. Gần đây, việc sử dụng protein đặc hiệu của L. donovani trong thử nghiệm đã cải thiện độ nhạy và độ đặc hiệu đáng kể 6-7.
Leishmania IgG / IgM Rapid Test Cassette là xét nghiệm huyết thanh học dựa trên protein tái tổ hợp, phát hiện các kháng thể IgG và IgM đối với L. Donovani. Bài kiểm tra cung cấp một kết quả đáng tin cậy trong vòng 15 phút mà không cần bất kỳ dụng cụ nào.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép băng thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 40 μL) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL), và bắt đầu hẹn giờ, xem hình minh họa bên dưới.
Đối với bệnh phẩm Máu toàn phần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt máu toàn phần (khoảng 40 μL) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood:
· Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 40 μL mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 mL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
· Để sử dụng giọt treo: Cho phép 1 giọt treo mẫu máu toàn bộ ngón tay (khoảng 40 μL) rơi vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút, không diễn giải kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
IgG POSITIVE: Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng IgG.
IgM POSITIVE: Hai dòng màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và một dòng màu khác phải nằm trong vùng IgM.
IgG và IgM POSITIVE: Ba vạch màu khác biệt xuất hiện. Một dòng màu nên nằm trong vùng điều khiển (C) và hai dòng màu khác phải nằm trong vùng IgG và IgM.
LƯU Ý: Cường độ màu trong vùng thử nghiệm (T) sẽ thay đổi tùy theo nồng độ kháng thể Leishmania có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái nào của màu đỏ trong khu vực thử nghiệm phải được coi là dương tính.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng điều khiển (C). Không có đường màu đỏ hoặc hồng rõ ràng xuất hiện trong khu vực IgG và IgM.
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một băng thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ILEI-402 Băng thử nghiệm nhanh Leishmania IgG / IgM WB / S / P Băng cassette 40 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852