Xét nghiệm 2019-nCoV-2 IgG / IgM (COVID-19)

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: INCP-402 / INCP-402S
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
chi tiết đóng gói: 10T / 25 T
Thời gian giao hàng: 10-15 ngày
Điều khoản thanh toán: T/T
Màu sắc: Màu xanh lam Mẫu vật: Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương, Mẫu máu toàn phần bằng đầu ngón tay
Cắt: Xem Chèn Kho: 2-30 ° C
Chứng chỉ: CE, ISO13485 Định dạng: Băng cassette
Điểm nổi bật:

Xét nghiệm kháng nguyên IgM Pcr

,

Xét nghiệm kháng nguyên IgG Pcr

,

Xét nghiệm kháng nguyên Pcr 2019-NCoV

 

Thử nghiệm nhanh kết quả mẫu Máu toàn phần / Huyết thanh / Huyết tương có Dấu CE

 

Băng xét nghiệm nhanh 2019-nCoV-2 IgG / IgM là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký dòng bên để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với 2019-nCoV-2 trong máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương của con người và cả trong mẫu Máu Toàn bộ Ngón tay .

 

【BẢN TÓM TẮT】
Đầu tháng 1 năm 2020, một loại coronavirus mới (2019-nCoV) đã được xác định là tác nhân truyền nhiễm gây ra đợt bùng phát viêm phổi do vi rút ở Vũ Hán, Trung Quốc, nơi các ca bệnh đầu tiên khởi phát vào tháng 12 năm 2019.
Coronavirus là loại virus RNA có vỏ bọc, phân bố rộng rãi ở người, động vật có vú khác và chim và gây ra các bệnh về đường hô hấp, đường ruột, gan và thần kinh.2 Sáu loài coronavirus được biết là gây bệnh cho người.3 Bốn loại virus - 229E, OC43, NL63 , và HKU1 - là bệnh phổ biến và thường gây ra các triệu chứng cảm lạnh thông thường ở những người không đủ khả năng miễn dịch.Hai chủng khác - coronavirus gây hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng (SARS-COV) và coronavirus hội chứng hô hấp Trung Đông (MERS-COV) - có nguồn gốc từ động vật và có liên quan đến bệnh tật đôi khi gây tử vong.
Coronavirus có nguồn gốc từ động vật, có nghĩa là chúng được truyền giữa động vật và người.Các dấu hiệu nhiễm trùng phổ biến bao gồm các triệu chứng về đường hô hấp, sốt, ho, khó thở và khó thở.Trong trường hợp nghiêm trọng hơn, nhiễm trùng có thể gây viêm phổi, hội chứng hô hấp cấp tính nghiêm trọng, suy thận và thậm chí tử vong.
Các khuyến nghị tiêu chuẩn để ngăn ngừa lây lan nhiễm trùng bao gồm rửa tay thường xuyên, che miệng và mũi khi ho và hắt hơi, nấu chín kỹ thịt và trứng.Tránh tiếp xúc gần với bất kỳ ai có triệu chứng bệnh hô hấp như ho và hắt hơi.

【HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG】
Để phép thử, mẫu, đệm và / hoặc mẫu chứng đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Lấy hộp thử nghiệm ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng nó trong vòng một giờ.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Đặt băng trên bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương:
Để sử dụng ống nhỏ giọt: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, vẽ mẫu vật đến đường tô
(khoảng 10 μL), và chuyển mẫu vào giếng mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng pipet: Để chuyển 10 uL mẫu thử vào giếng mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và khởi động bộ đếm thời gian.
Đối với mẫu máu toàn bộ tĩnh mạch:
Để sử dụng ống nhỏ giọt:Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút mẫu khoảng 1 cm trên đường điền và chuyển 1 giọt đầy đủ (khoảng 20 μL) mẫu vào giếng mẫu (S).Sau đó, thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng pipet: Để chuyển 20 uL máu toàn phần vào giếng lấy mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.

Xét nghiệm 2019-nCoV-2 IgG / IgM (COVID-19) 0


Đối với mẫu Máu Toàn Bộ Ngón Tay:
Để sử dụng ống nhỏ giọt:Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút mẫu khoảng 1 cm trên đường điền và chuyển 1 giọt đầy đủ (khoảng 20 μL) mẫu vào giếng mẫu (S).Sau đó, thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng ống mao dẫn:Đổ đầy ống mao dẫn và chuyển khoảng 20 μL mẫu máu toàn phần bằng que thử vào giếng đựng mẫu (S) của băng xét nghiệm, sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.Xem hình minh họa bên dưới.
3. Chờ (các) vạch màu xuất hiện.Đọc kết quả sau 10 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.
Ghi chú: Khuyến cáo không sử dụng đệm, quá 6 tháng sau khi mở lọ.

Xét nghiệm 2019-nCoV-2 IgG / IgM (COVID-19) 1

 

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

IgG TÍCH CỰC: * Hai vạch màu xuất hiện.Một vạch màu phải luôn xuất hiện trong vùng vạch kiểm soát (C) và vạch khác phải ở vùng vạch IgG.

IgM TÍCH CỰC: * Hai vạch màu xuất hiện.Một vạch màu phải luôn xuất hiện trong vùng vạch kiểm soát (C) và vạch khác phải nằm trong vùng vạch IgM.

IgG và IgM TÍCH CỰC: * Xuất hiện ba vạch màu.Một vạch màu phải luôn xuất hiện ở vùng vạch kiểm soát (C) và hai vạch kiểm tra phải ở vùng vạch IgG và vùng vạch IgM.

*GHI CHÚ: Cường độ của màu trong các vùng đường thử nghiệm có thể khác nhau tùy thuộc vào

nồng độ của kháng thể 2019-nCoV có trong mẫu vật.Do đó, bất kỳ bóng màu nào trong vùng vạch thử nghiệm đều được coi là dương tính.

PHỦ ĐỊNH:Một đường màu xuất hiện trong vùng đường điều khiển (C).Không có vạch xuất hiện trong vùng IgG và vùng IgM.

KHÔNG HỢP LỆ: Dòng điều khiển không xuất hiện.Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật quy trình không chính xác là những lý do rất có thể dẫn đến sự cố dây chuyền điều khiển.Xem lại quy trình và lặp lại bài kiểm tra với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ thử nghiệm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

 

Xét nghiệm 2019-nCoV-2 IgG / IgM (COVID-19) 2

 

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852