Hộp giấy xét nghiệm nhanh CE COVID-19 IgG / IgM

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: INCP-R402
Số lượng đặt hàng tối thiểu: Không có
chi tiết đóng gói: 25 T
Thời gian giao hàng: 10 - 15 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T
Màu sắc: Màu xanh lam Mẫu vật: Máu toàn phần, huyết thanh, huyết tương và Mẫu máu toàn phần bằng đầu ngón tay
Cắt: Xem Chèn Kho: 2-30 ° C
Chứng chỉ: CE, ISO13485 Định dạng: Băng cassette
Điểm nổi bật:

Khay kiểm tra nhanh IgM

,

Khay kiểm tra nhanh IgG

,

Khay kiểm tra nhanh COVID-19

Băng xét nghiệm nhanh COVID-19 IgG / IgM là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký dòng bên để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với SARS-COV-2 trong mẫu máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương của con người, và cả trong mẫu Máu Toàn bộ Ngón tay.

 

【BẢN TÓM TẮT】

Các coronavirus mới thuộc chi β.COVID-19 là một bệnh truyền nhiễm đường hô hấp cấp tính.Mọi người nói chung là dễ mắc bệnh.Hiện tại, những bệnh nhân bị nhiễm vi rút coronavirus mới là nguồn lây nhiễm chính;những người bị nhiễm không có triệu chứng cũng có thể là một nguồn lây nhiễm.Dựa trên điều tra dịch tễ học hiện nay, thời gian ủ bệnh từ 1 đến 14 ngày, phần lớn là 3 đến 7 ngày.Các biểu hiện chính bao gồm sốt, mệt mỏi và ho khan.Nghẹt mũi, sổ mũi, đau họng, đau cơ và tiêu chảy được tìm thấy trong một số ít trường hợp.

Coronavirus là vi rút RNA được bao bọc, phân bố rộng rãi ở người, động vật có vú khác và chim và gây ra các bệnh về đường hô hấp, ruột, gan và thần kinh.1 Sáu loài coronavirus được biết là gây bệnh cho người.2 Bốn loại virus - 229E, OC43, NL63, và HKU1 - phổ biến và thường gây ra các triệu chứng cảm lạnh thông thường ở những người không đủ năng lực miễn dịch.2


【HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG】
Để phép thử, mẫu, đệm và / hoặc mẫu chứng đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Lấy hộp thử nghiệm ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng nó trong vòng một giờ.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Đặt băng trên bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương:
Để sử dụng ống nhỏ giọt: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, vẽ mẫu vật đến đường tô
(khoảng 10 μL), và chuyển mẫu vào giếng mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng pipet: Để chuyển 10 uL mẫu thử vào giếng mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và khởi động bộ đếm thời gian.
Đối với mẫu máu toàn bộ tĩnh mạch:
Để sử dụng ống nhỏ giọt:Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút mẫu khoảng 1 cm trên đường điền và chuyển 1 giọt đầy đủ (khoảng 20 μL) mẫu vào giếng mẫu (S).Sau đó, thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng pipet: Để chuyển 20 uL máu toàn phần vào giếng lấy mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.
Đối với mẫu Máu Toàn Bộ Ngón Tay:
Để sử dụng ống nhỏ giọt:Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút mẫu khoảng 1 cm trên đường điền và chuyển 1 giọt đầy đủ (khoảng 20 μL) mẫu vào giếng mẫu (S).Sau đó, thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng ống mao dẫn:Đổ đầy ống mao dẫn và chuyển khoảng 20 μL mẫu máu toàn phần bằng que thử vào giếng đựng mẫu (S) của băng xét nghiệm, sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.Xem hình minh họa bên dưới.

3. Không giải thích kết quả thử nghiệm một cách trực quan.
Để cài đặt Reader, hướng dẫn khởi động và hoàn thành, hãy tham khảo Hướng dẫn sử dụng Reader.Người vận hành phải tham khảo Sách hướng dẫn sử dụng Reader trước khi sử dụng và làm quen với các quy trình và thủ tục kiểm soát chất lượng.

Ghi chú: Khuyến cáo không sử dụng đệm, quá 6 tháng sau khi mở lọ.

 Hộp giấy xét nghiệm nhanh CE COVID-19 IgG / IgM 0

 

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Kết quả được đọc bởi LF Reader
Kết quả dương tính hay âm tính đối với SARS-CoV-2 được xác định bởi đầu đọc LF.Kết quả có thể được xuất sang excel hoặc PDF.Các xét nghiệm lâm sàng khác được yêu cầu nếu thu được kết quả có nghi vấn.

Con mèo. Sản phẩm Mẫu vật Định dạng Kích thước bộ Trạng thái CE
INCP-R402 Xét nghiệm nhanh COVID-19 IgG / IgM WB / S / P Băng cassette 25 T CE

 

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852