Giấy chứng nhận CE COVID-19 IgG băng xét nghiệm nhanh

Thông tin cơ bản
Place of Origin: CHINA
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: INCPG-402
Minimum Order Quantity: 500
chi tiết đóng gói: 25T / Bộ
Supply Ability: 100 Million a year
Định dạng: Băng cassette Mẫu vật: W / S / P
Cắt: Xem Chèn Kho: 2-30 ℃
Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

rapid diagnostic test kits

,

one step rapid test

Băng xét nghiệm nhanh COVID-19 IgG là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký dòng bên để phát hiện định tính kháng thể IgG đối với SARS-COV-2 trong mẫu máu toàn phần, huyết thanh hoặc huyết tương của con người, và cả trong mẫu Máu Toàn bộ Ngón tay.

 

【BẢN TÓM TẮT】

Các coronavirus mới thuộc chi β.COVID-19 là một bệnh truyền nhiễm đường hô hấp cấp tính.Mọi người nói chung là dễ mắc bệnh.Hiện tại, những bệnh nhân bị nhiễm vi rút coronavirus mới là nguồn lây nhiễm chính;những người bị nhiễm không có triệu chứng cũng có thể là một nguồn lây nhiễm.Dựa trên điều tra dịch tễ học hiện nay, thời gian ủ bệnh từ 1 đến 14 ngày, phần lớn là 3 đến 7 ngày.Các biểu hiện chính bao gồm sốt, mệt mỏi và ho khan.Nghẹt mũi, sổ mũi, đau họng, đau cơ và tiêu chảy được tìm thấy trong một số ít trường hợp.

Coronavirus là vi rút RNA được bao bọc, phân bố rộng rãi ở người, động vật có vú khác và chim và gây ra các bệnh về đường hô hấp, ruột, gan và thần kinh.1 Sáu loài coronavirus được biết là gây bệnh cho người.2 Bốn loại virus - 229E, OC43, NL63, và HKU1 - phổ biến và thường gây ra các triệu chứng cảm lạnh thông thường ở những người không đủ năng lực miễn dịch.2


【HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG】
Để phép thử, mẫu, đệm và / hoặc mẫu chứng đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Lấy hộp thử nghiệm ra khỏi túi giấy bạc và sử dụng nó trong vòng một giờ.Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu thử nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi giấy bạc.
2. Đặt băng trên bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương:
Để sử dụng ống nhỏ giọt: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc, vẽ mẫu vật đến đường tô
(khoảng 10 μL), và chuyển mẫu vào giếng mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng pipet: Để chuyển 10 uL mẫu thử vào giếng mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và khởi động bộ đếm thời gian.
Đối với mẫu máu toàn bộ tĩnh mạch:
Để sử dụng ống nhỏ giọt:Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút mẫu khoảng 1 cm trên đường điền và chuyển 1 giọt đầy đủ (khoảng 20 μL) mẫu vào giếng mẫu (S).Sau đó, thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng pipet: Để chuyển 20 uL máu toàn phần vào giếng lấy mẫu (S), sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.
Đối với mẫu Máu Toàn Bộ Ngón Tay:
Để sử dụng ống nhỏ giọt:Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút mẫu khoảng 1 cm trên đường điền và chuyển 1 giọt đầy đủ (khoảng 20 μL) mẫu vào giếng mẫu (S).Sau đó, thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80 μL) và bắt đầu hẹn giờ.
Để sử dụng ống mao dẫn:Đổ đầy ống mao dẫn và chuyển khoảng 20 μL mẫu máu toàn phần bằng que thử vào giếng đựng mẫu (S) của băng xét nghiệm, sau đó thêm 2 giọt đệm (khoảng 80 uL) và bắt đầu hẹn giờ.Xem hình minh họa bên dưới.
3. Chờ (các) vạch màu xuất hiện.Đọc kết quả sau 10 phút.Không giải thích kết quả sau 20 phút.
Ghi chú: Khuyến cáo không sử dụng đệm, quá 6 tháng sau khi mở lọ.

Giấy chứng nhận CE COVID-19 IgG băng xét nghiệm nhanh 0

 

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

IgG TÍCH CỰC: * Hai vạch màu xuất hiện.Một vạch màu phải luôn xuất hiện trong vùng vạch kiểm soát (C) và vạch khác phải ở vùng vạch IgG.

*GHI CHÚ: Cường độ của màu trong các vùng đường thử nghiệm có thể khác nhau tùy thuộc vào

nồng độ của kháng thể 2019-nCoV có trong mẫu vật.Do đó, bất kỳ bóng màu nào trong vùng vạch thử nghiệm đều được coi là dương tính.

PHỦ ĐỊNH:Một đường màu xuất hiện trong vùng đường điều khiển (C).Không có dòng nào xuất hiện trong vùng IgG.

KHÔNG HỢP LỆ: Dòng điều khiển không xuất hiện.Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật quy trình không chính xác là những lý do rất có thể dẫn đến sự cố dây chuyền điều khiển.Xem lại quy trình và lặp lại bài kiểm tra với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ thử nghiệm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

Con mèo. Sản phẩm Mẫu vật Định dạng Kích thước bộ Trạng thái CE
INCPG-402 Thử nghiệm nhanh COVID-19 IgG WB / S / P Băng cassette 25 T CE

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852