Xét nghiệm dòng chảy bên AllTest Salmonella Typhi Kháng nguyên Thử nghiệm băng nhanh ISTY -602

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: băng cassette
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 25T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: băng cassette Mẫu vật: Phân
kích thước bộ: 25T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Lưu trữ: 2-30 ℃ Thời gian lưu trữ: 24 tháng
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm

 

Xét nghiệm dòng bên Tất cả băng thử nghiệm nhanh kháng nguyên Salmonella Typhi ISTY -602

 

Các ứng dụng:

 

Các S.typhi Cassette xét nghiệm nhanh kháng nguyên (Phân) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính Salmonella typhi kháng nguyên trong mẫu phân người để hỗ trợ chẩn đoán Salmonella typhi sự nhiễm trùng.

 

 

Sự miêu tả:

 

Sốt thương hàn là một căn bệnh đe dọa tính mạng do vi khuẩn gây ra Salmonella typhi, và được Eberth (1880) quan sát thấy ở các hạch mạc treo ruột và lá lách của các trường hợp tử vong do sốt thương hàn1.Nhiễm trùng thường mắc phải do ăn phải.Khi đến ruột, trực khuẩn bám vào tế bào biểu mô của nhung mao ruột và xâm nhập vào lớp màng và lớp dưới niêm mạc.Sau đó, chúng được thực bào ở đó bởi các đa hình và đại thực bào.Khả năng chống lại sự tiêu diệt nội bào và nhân lên trong các tế bào này là thước đo độc lực của chúng.Chúng xâm nhập vào các hạch bạch huyết mạc treo ruột, nơi chúng nhân lên và qua ống ngực, đi vào dòng máu2.

Các S. typhi Cassette xét nghiệm nhanh kháng nguyên (Phân) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính Salmonella typhikháng nguyên trong mẫu phân người, cung cấp kết quả sau 5 phút.Thử nghiệm sử dụng các kháng thể đặc hiệu choSalmonella typhi kháng nguyên để phát hiện có chọn lọc S. typhi kháng nguyên trong phân người.

 

 

Cách sử dụng?

 

Để phép thử, mẫu, đệm và / hoặc mẫu chứng đạt nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.

Lấy đủ lượng phân (1-2 mL hoặc 1-2 g) vào hộp lấy mẫu sạch, khô để thu được lượng kháng nguyên tối đa (nếu có).Kết quả tốt nhất sẽ đạt được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng 6 giờ sau khi thu thập.Mẫu lấy được có thể được bảo quản trong 3 ngày ở 2-8 ℃ nếu không được xét nghiệm trong vòng 6 giờ.Để bảo quản lâu dài, mẫu vật nên được giữ dưới -20 ℃.

• Đối với Mẫu vật rắn:

Vặn nắp ống lấy mẫu, sau đó đâm ngẫu nhiên dụng cụ lấy mẫu vào mẫu phân ở ít nhất 3 vị trí khác nhau để thu được khoảng 50mg phân (tương đương 1/4 hạt đậu).Không múc tiêu bản phân.

• Đối với các mẫu chất lỏng:

Giữ ống nhỏ giọt theo chiều thẳng đứng, hút mẫu phân, sau đó chuyển 2 giọt (khoảng 100μL) vào ống lấy mẫu có chứa đệm chiết.

Vặn chặt nắp vào ống lấy mẫu, sau đó lắc mạnh ống lấy mẫu để trộn đều mẫu và dung dịch đệm chiết.

Lưu ý: Nếu mẫu không di chuyển (có các hạt), hãy ly tâm các mẫu đã chiết được chứa trong lọ đệm chiết.Thu thập 120μL phần nổi phía trên, phân phối vào giếng mẫu (S) của băng thử mới và bắt đầu làm mới theo hướng dẫn đã đề cập ở trên.Xét nghiệm dòng chảy bên AllTest Salmonella Typhi Kháng nguyên Thử nghiệm băng nhanh ISTY -602 0

 

 

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

(Vui lòng tham khảo hình minh họa bên trên)

TÍCH CỰC: * Hai dòng xuất hiện.Một vạch màu phải nằm trong vùng vạch kiểm soát (C) và vạch màu biểu kiến ​​khác phải nằm trong vùng vạch kiểm tra (T).

*GHI CHÚ:Cường độ màu trong vùng vạch kiểm tra (T) sẽ thay đổi tùy thuộc vào nồng độ của kháng nguyên S. Typhi có trong bệnh phẩm.Do đó, bất kỳ bóng màu nào trong vùng vạch thử nghiệm (T) phải được coi là dương tính.

TIÊU CỰC: Một đường màu xuất hiện trong vùng đường điều khiển (C).Không có dòng nào xuất hiện trong vùng dòng thử nghiệm (T).

KHÔNG HỢP LỆ: Dòng điều khiển không xuất hiện.Không đủ khối lượng mẫu hoặc kỹ thuật quy trình không chính xác là những lý do có thể dẫn đến sự cố dây chuyền điều khiển.Xem lại quy trình và lặp lại bài kiểm tra với một bài kiểm tra mới.Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy ngừng sử dụng bộ thử nghiệm ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối tại địa phương của bạn.

 

 

Con mèo.Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ISTY-602 Khay xét nghiệm nhanh kháng nguyên Salmonella Typhie WB / S / P Băng cassette 25T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852