Chikungunya IgG / IgM Xét nghiệm nhanh Cassette (Toàn máu / Huyết thanh / Huyết tương)

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: ICHI-402
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 40T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Băng cassette Mẫu vật: WB / S / P
Kích thước bộ: 40T / Bộ Cắt: Xem Chèn
Giấy chứng nhận: CE Màu: Màu xanh da trời
Điểm nổi bật:

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

,

xét nghiệm chẩn đoán bệnh truyền nhiễm

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Chikungunya trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Các ứng dụng:

Chikungunya IgG / IgM Rapid Test Cassette (Whole Blood / Serum / Plasma) là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Chikungunya trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương của con người. Nó được dự định sẽ được sử dụng như một xét nghiệm sàng lọc và như là một trợ giúp trong chẩn đoán nhiễm trùng CHIK. Bất kỳ mẫu thử phản ứng nào với Chikungunya IgG / IgM Rapid Test phải được xác nhận bằng (các) phương pháp xét nghiệm thay thế và phát hiện lâm sàng.

Sự miêu tả:

Chikungunya là một bệnh nhiễm virus hiếm gặp lây truyền qua vết cắn của muỗi Aedes aegypti bị nhiễm bệnh. Nó được đặc trưng bởi phát ban, sốt và đau khớp nghiêm trọng (đau khớp) thường kéo dài trong ba đến bảy ngày. Tên này bắt nguồn từ từ Makonde có nghĩa là 'uốn cong lên' liên quan đến tư thế khom lưng được phát triển do các triệu chứng viêm khớp của bệnh. Nó xảy ra trong mùa mưa ở các khu vực nhiệt đới trên thế giới, chủ yếu ở Châu Phi, Đông Nam Á, miền nam Ấn Độ và Pakistan.
Các triệu chứng thường không thể phân biệt được trên lâm sàng ở dạng sốt xuất huyết. Thật vậy, nhiễm trùng sốt xuất huyết và chikungunya kép đã được báo cáo ở Ấn Độ. Không giống như sốt xuất huyết, các biểu hiện xuất huyết là tương đối hiếm gặp và thường gặp nhất là bệnh sốt tự giới hạn
bệnh. Do đó, rất quan trọng để phân biệt lâm sàng với sốt xuất huyết với nhiễm trùng CHIK. CHIK được chẩn đoán dựa trên phân tích huyết thanh học và phân lập virus ở chuột hoặc nuôi cấy mô. Xét nghiệm miễn dịch IgM là phương pháp xét nghiệm trong phòng thí nghiệm thực tế nhất.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép băng thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử. Cho phép băng thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Tháo băng thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
2. Đặt cassette trên một bề mặt sạch và bằng phẳng.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 40μl) vào khu vực mẫu thử, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng
80L) và bắt đầu hẹn giờ, xem hình minh họa bên dưới.
Đối với lấy máu toàn bộ tĩnh mạch: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt máu toàn phần (khoảng 40μl đến khu vực mẫu bệnh phẩm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μl) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa bên dưới.
Đối với Bloodstick toàn phần:
 Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 40μl mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm
(khoảng 80L) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
 Để sử dụng giọt treo: Cho phép 1 giọt treo mẫu máu toàn bộ ngón tay (khoảng 40μl) rơi vào khu vực mẫu thử của băng thử nghiệm, sau đó thêm 2 giọt dung dịch đệm (khoảng 80μl) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Đọc kết quả sau 15 phút, không diễn giải kết quả sau 20 phút.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ICHI-402 Chikungunya IgG / IgM Xét nghiệm nhanh Cassette WB / S / P Băng cassette 40 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852