Typhoid / que thử nhanh chóng thương hàn (Toàn máu / huyết thanh / huyết tương)

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: AllTest
Chứng nhận: CE
Số mô hình: băng cassette
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500
chi tiết đóng gói: 50T / Bộ
Khả năng cung cấp: 100 triệu một năm
định dạng: Que thăm Mẫu vật: Nước tiểu
Kích thước bộ: 50T / Bộ Cắt: 500 ng / mL
Màu: White Lưu trữ: 2-30 ° C
Điểm nổi bật:

xét nghiệm nhanh

,

xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng

Một xét nghiệm nhanh chóng để phát hiện định tính các kháng thể IgG và IgM đối với Salmonella typhi (S. typhi) trong toàn bộ mẫu máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người. Đối với chỉ sử dụng chẩn đoán in vitro.

Các ứng dụng:

Que thử nhanh Typhoid là một xét nghiệm miễn dịch sắc ký nhanh để phát hiện và phân biệt đồng thời các loại kháng thể IgG và IgM chống lại Salmonella typhi (S. typhi) trong máu, huyết thanh hoặc huyết tương của người. Nó được dự định sẽ được sử dụng như một xét nghiệm sàng lọc như là một trợ giúp trong chẩn đoán nhiễm S. typhi. Bất kỳ mẫu thử phản ứng nào với que thử nhanh Typhoid cần phải được xác nhận bằng phương pháp thử nghiệm thay thế.

Sự miêu tả:


Sốt thương hàn là do S. typhi, một loại vi khuẩn gram âm. Ước tính trên toàn thế giới có khoảng 17 triệu trường hợp và 600.000 trường hợp tử vong liên quan xảy ra hàng năm. Bệnh nhân bị nhiễm HIV có nguy cơ nhiễm trùng lâm sàng với S. typhi 2. Bằng chứng về h. Nhiễm pylori cũng làm tăng nguy cơ mắc bệnh thương hàn. 1-5% bệnh nhân trở thành người mang mầm bệnh mạn tính chứa S. typhi trong túi mật.
Chẩn đoán lâm sàng về bệnh thương hàn phụ thuộc vào sự phân lập S. typhi từ máu, tủy xương hoặc một tổn thương giải phẫu cụ thể tại các cơ sở không đủ khả năng để thực hiện thủ tục phức tạp và tốn thời gian này, xét nghiệm Widal (còn gọi là Thử nghiệm Weil-Felix) được sử dụng để tạo thuận lợi cho chẩn đoán.
Tuy nhiên, nhiều hạn chế dẫn đến những khó khăn trong việc giải thích bài kiểm tra Widal. Ngược lại, Typhoid Rapid Test Dipstick là một thử nghiệm trong phòng thí nghiệm đơn giản và nhanh chóng. Xét nghiệm đồng thời phát hiện và phân biệt kháng thể IgG và IgM với kháng nguyên đặc hiệu S. typhi trong toàn bộ máu, huyết thanh hoặc huyết tương, do đó giúp xác định phơi nhiễm S.typhi hiện tại hoặc trước đó.

Sử dụng như thế nào?

Cho phép que thử, mẫu thử và / hoặc điều khiển cân bằng với nhiệt độ phòng (15-30 ° C) trước khi thử.
1. Mang túi đến nhiệt độ phòng trước khi mở. Lấy que thử ra khỏi túi kín và sử dụng càng sớm càng tốt. Kết quả tốt nhất sẽ thu được nếu xét nghiệm được thực hiện trong vòng một giờ.
2. Đặt các thẻ kiểm tra lên bàn sạch và cân bằng, sau đó bóc nhãn dải của thẻ kiểm tra, dán que thử vào đó càng sớm càng tốt trước khi kiểm tra.
Đối với mẫu huyết thanh hoặc huyết tương: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và chuyển 1 giọt huyết thanh hoặc huyết tương (khoảng 40 ul) vào khu vực mẫu thử của que thử, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm (khoảng 120 ul) và bắt đầu hẹn giờ, xem minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Máu toàn phần: Giữ ống nhỏ giọt theo chiều dọc và truyền 1 giọt máu toàn phần (khoảng 40 ul) đến khu vực mẫu thử của que thử, sau đó thêm 3 giọt
đệm (khoảng 120 ul), và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
Đối với mẫu thử Fingerstick Whole Blood:
· Để sử dụng ống mao quản: Đổ đầy ống mao quản và chuyển khoảng 40 ul mẫu máu toàn bộ ngón tay vào khu vực mẫu thử của que thử, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm (khoảng 120 ul) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
· Để sử dụng giọt treo: Cho phép 1 giọt treo mẫu thử toàn bộ mẫu máu (khoảng 40 ul) rơi vào khu vực mẫu thử của que thử, sau đó thêm 3 giọt dung dịch đệm (khoảng 120 ul) và bắt đầu hẹn giờ. Xem hình minh họa dưới đây.
3. Đợi cho các dòng màu xuất hiện. Kết quả kiểm tra nên được đọc sau 15 phút. Không giải thích kết quả sau 20 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ
(Vui lòng tham khảo hình minh họa ở trên)
TÍCH CỰC: * Hai hoặc ba dòng xuất hiện. Một dòng màu phải luôn xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C) và một hoặc hai dòng màu rõ ràng khác phải nằm trong (các) khu vực dòng thử nghiệm (IgM và / hoặc IgG).
IgM dương tính: Một dòng màu nên ở vùng Kiểm soát (C), một dòng khác xuất hiện trong khu vực IgM. Nó cho thấy kết quả xét nghiệm dương tính đối với kháng thể kháng S. typhi (Isotype IgM)
IgG dương tính: Một dòng màu nên ở vùng Kiểm soát (C), một dòng khác xuất hiện trong khu vực IgG. Nó cho thấy kết quả xét nghiệm dương tính đối với kháng thể kháng S. typhi (Isotype IgG)
* LƯU Ý: Cường độ màu trong các vùng dòng thử nghiệm (IgM và IgG) có thể thay đổi tùy thuộc vào nồng độ kháng thể thương hàn có trong mẫu vật. Do đó, bất kỳ sắc thái màu nào trong khu vực dòng thử nghiệm (IgM và / hoặc IgG) nên được coi là dương tính.
ĐA NĂNG: Một dòng màu xuất hiện trong vùng dòng điều khiển (C). Không có dòng xuất hiện trong khu vực dòng thử nghiệm (IgM và IgG).
INVALID: Dòng điều khiển không xuất hiện. Khối lượng mẫu không đủ hoặc kỹ thuật thủ tục không chính xác là những lý do rất có thể gây ra lỗi dòng điều khiển. Xem lại quy trình và lặp lại thử nghiệm với một thử nghiệm mới. Nếu sự cố vẫn còn, ngừng sử dụng bộ kiểm tra ngay lập tức và liên hệ với nhà phân phối địa phương của bạn.

Con mèo. Không. Mô tả Sản phẩm Mẫu vật định dạng Kích thước bộ Cắt Trạng thái
ITY-401 Que thử nghiệm thương hàn IgG / IgM WB / S / P Que thăm 50 T Xem Chèn CE

Chi tiết liên lạc
selina

Số điện thoại : +8615857153722

WhatsApp : +008613989889852